ลูกเรียนจบพ่อติดทีมชาติ พ่อรีวิววิ่งแข่งรับลูกกลับบ้าน สุดท้ายขอเล่นกับเพื่อนต่อ โถพ่อ…

Date:

ไม่รู้ว่าสมัยก่อนเวลาคุณพ่อคุณแม่ไปรับลูกที่โรงเรียนจะวุ่นวายแค่ไหน แต่ในสมัยนี้เวลารับลูกต้องมีบัตรคิวแล้วนะ แถมยังเป็นการรับบัตรคิวที่โคตรจะคอนเทนต์เลยล่ะ

ไม่นานมานี้คุณพ่อเจ้าของ TikTok บัญชี @tavikornsupamard ได้ออกมารีวิวโรงเรียนของลูกชายที่ให้ผู้ปกครองเข้ามารับบัตรคิว เพื่อความสะดวกและไม่วุ่นวาย

คุณพ่อคนนี้เล่าว่า ช่วงเลิกเรียนเป็นช่วงเวลาที่รถติดมากๆ ผู้ปกครองจึงต้องรับบัตรคิวใบไวๆ เพื่อให้คุณครูประกาศชื่อของลูกเป็นคนแรกๆ และพาลูกกลับบ้านก่อนช่วงเวลารถติด

แน่นอนว่าพอถึงเวลาเข้ารับบัตรคิวแล้วผู้ปกครองทั้งหลายต่างรีบเดินจ้ำอ้าวไปรับบัตรคิว

แต่สำหรับคุณพ่อคนนี้เรียกได้ว่าวิ่งสับเท้าแทบแตก ทำเอาคลิปวิ่งรับบัตรคิวของคุณพ่อมีคนเข้าชมมากกว่า 320,000 ครั้ง พร้อมคำถามที่ชาวเน็ตแซวกันว่า

“ลูกเรียนจบ พ่อติดทีมชาติแน่นอน”

พอไปถึงจุดรับบัตรคิวคุณพ่อหอบแฮกเลยล่ะ แต่ถือว่าคุ้มค่ามากเพราะเขาได้คิวที่ 01 แถมเร็วกว่าผู้ปกครองคนอื่นๆ ที่ขับมอเตอร์ไซค์มารับอีกด้วย

 

ชมคลิป: TikTok

@tavikornsupamard แข่งขันรับลูกเลิกเรียนที่มันส์ที่สุด #เต็งจ๋า #กรพิทักษ์ศึกษา #พ่อดีเด่น ♬ เสียงต้นฉบับ – ร่มไม้ แทททู…ช่างโจ้

 

อย่างไรก็ตาม ความพีคคือลูกของคุณพ่อกลับเดินออกมาแล้วถามบอกกับคุณพ่อว่า

“หนูขอเล่นกับเพื่อนก่อนได้ไหม”

คุณพ่อก็เลยต้องปล่อยให้ลูกไปเล่นกับเพื่อน ไม่ได้กลับคนแรกดังที่ตั้งใจไว้ แถมมีแววว่าจะได้กลับคนสุดท้ายด้วย โถ… แบบนี้ที่พ่อวิ่งมาทั้งหมดก็เสียเปล่าเลยสิลู๊กกกก

 

ชมคลิป: TikTok

@tavikornsupamard #แข่งขันรับลูกเลิกเรียนที่มันส์ที่สุด#เต็งจ๋า#กรพิทักษ์ศึกษา ♬ เสียงต้นฉบับ – ร่มไม้ แทททู…ช่างโจ้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ป๊ายปาย โอริโอ้ ผงาด คว้ารางวัล LGBTQ+ ยอดนิยม คมชัดลึกอวอร์ดครั้งที่ 19

ก็ผ่านไปแล้วกับงานประกาศรางวัล “คมชัดลึกอวอร์ด ครั้งที่ 19” เมื่อคืนวานที่ผ่านมา (28 มีนาคม 2566) โดยในงานก็มีการมอบรางวัลให้กับบุคคลในวงการบันเทิงไทย โดยพิจารณาจากผลงาน...

คนโสดเตรียมตัวให้พร้อม! ททท. จับมือ Tinder จัดทริปเที่ยวสำหรับคนโสด

ใครที่กำลังโสดอยู่แล้วไม่อยากเหงาอีกต่อไป นี่อาจเป็นโอกาสที่ดีสำหรับคุณครับ.. เพราะล่าสุด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย หรือ ททท. เขาได้จับมือกับ Tinder เปิดตัวโครงการ "เส้นทางคนโสด...

บุฟเฟต์บาบิก้อนกลับมาแล้ว 29 มี.ค. – 11 เม.ย. เท่านั้น เริ่มต้น 333 บาท Net/คน

ใครสาวกปิ้งย่างของร้านบาบิก้อนต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดพี่ก้อนเขาได้เข้าสู่ช่วงบุฟเฟต์อีกครั้ง โดยจะจัดโปรในช่วงวันที่ 29 มี.ค. - 11  เม.ย. 66 เท่านั้น! สำหรับโปรบุฟเฟต์ครั้งนี้มีอะไรบ้างเราสรุปมาให้คร่าวๆ...

ผศ.ดร.ปริญญา เผยค่าปรึกษากฎหมาย กับ ศูนย์นิติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ จะโทรปรึกษาหรือแถลงข่าว ก็ 0 บาท!

จากการที่ช่วงนี้อาชีพทนายกำลังเป็นกระแส ทั้งในเรื่องค่าจ้างและบทบาทต่างๆ นั้น ก็ทำให้เมื่อวานนี้ (28 มีนาคม) ผศ.ดร.ปริญญา เทวานฤมิตรกุล อาจารย์ประจำภาควิชากฎหมายมหาชน คณะนิติศาสตร์...