เอ็งก็รีบเกิ๊น แฟนนิวคาสเซิล สักว่าทีมคว้าแชมป์ก่อนวันแข่ง สุดท้ายแพ้… โอ๊ยย เจ็บไปทั้งหัวใจ

Date:

โถพ่อหนุ่ม… บอกแล้วไงว่าอย่ารีบน่ะ

แฟนบอลนิวคาสเซิลต้องปวดใจเมื่อเขาประทับรอยสักว่าทีมฟุตบอลแสนรักของเขาเอาชนะการแข่งขันคาราบาวคัพได้ แต่สุดท้ายทีมกลับพ่ายแพ้ซะนี่

ไม่นานมานี้พ่อหนุ่มหัวใจนิวคาสเซิลนามว่า Kris Cook นึกคึกอะไรไม่รู้เกิดอยากทำนายทายทักว่าทีมโปรดของเขาจะต้องชนะในการแข่งขัน

จึงได้ทำการสักบนต้นขาของตัวเองเป็นคำว่า

“Tell me ma me ma

NUFC

Cup winners

26/02/23″

 

วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2023 เป็นนัดการแข่งขันคาราบาวคัพ ระหว่าง นิวคาสเซิล กับ แมนยู ค่ะ

แน่นอนว่า Kris ไม่พลาดการแข่งขันนี้หรอก แต่กลายเป็นว่าเขาดันพลาดที่ไปสักคำนั้นมาก่อน เพราะสุดท้ายแล้วทีมโปรดของเขากลับต้องพ่ายให้แมนยูไป 2-0

ใครที่เป็นแฟนนิวคาสเซิลคงจะทราบกันดีว่าทางทีมไม่ได้สัมผัสถ้วยรางวัลมานานหลายสิบปีแล้ว พอมาถึงการแข่งขันนัดชิงคาราบาวคัพ Kris เลยตั้งความหวังไว้สูงมากๆ ว่าทีมของเขาจะต้องชนะในการแข่งขันครั้งนี้

แต่ก็นั่นแหละค่ะ… สุดท้ายนิวคาสเซิลก็พ่ายไป รอยสักนี้จึงกลายเป็นเรื่องตลกของกลุ่มเพื่อนไปแล้ว แถมคุณย่าของเขายังหัวเสียสุดๆ อีกด้วย

ถึงอย่างนั้น Kris ก็หวังว่าในอนาคตทีมของเขาจะชนะการแข่งขันสักครั้ง ไว้ถึงวันนั้นเขาจึงค่อยไปสักทับเปลี่ยนวันที่เอาทีหลัง

อะ… ยังไง #เหมียวนานะ ก็ขอเป็นกำลังใจให้ Kris ละกันนะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: bbc

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ป๊ายปาย โอริโอ้ ผงาด คว้ารางวัล LGBTQ+ ยอดนิยม คมชัดลึกอวอร์ดครั้งที่ 19

ก็ผ่านไปแล้วกับงานประกาศรางวัล “คมชัดลึกอวอร์ด ครั้งที่ 19” เมื่อคืนวานที่ผ่านมา (28 มีนาคม 2566) โดยในงานก็มีการมอบรางวัลให้กับบุคคลในวงการบันเทิงไทย โดยพิจารณาจากผลงาน...

คนโสดเตรียมตัวให้พร้อม! ททท. จับมือ Tinder จัดทริปเที่ยวสำหรับคนโสด

ใครที่กำลังโสดอยู่แล้วไม่อยากเหงาอีกต่อไป นี่อาจเป็นโอกาสที่ดีสำหรับคุณครับ.. เพราะล่าสุด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย หรือ ททท. เขาได้จับมือกับ Tinder เปิดตัวโครงการ "เส้นทางคนโสด...

บุฟเฟต์บาบิก้อนกลับมาแล้ว 29 มี.ค. – 11 เม.ย. เท่านั้น เริ่มต้น 333 บาท Net/คน

ใครสาวกปิ้งย่างของร้านบาบิก้อนต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดพี่ก้อนเขาได้เข้าสู่ช่วงบุฟเฟต์อีกครั้ง โดยจะจัดโปรในช่วงวันที่ 29 มี.ค. - 11  เม.ย. 66 เท่านั้น! สำหรับโปรบุฟเฟต์ครั้งนี้มีอะไรบ้างเราสรุปมาให้คร่าวๆ...

ผศ.ดร.ปริญญา เผยค่าปรึกษากฎหมาย กับ ศูนย์นิติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ จะโทรปรึกษาหรือแถลงข่าว ก็ 0 บาท!

จากการที่ช่วงนี้อาชีพทนายกำลังเป็นกระแส ทั้งในเรื่องค่าจ้างและบทบาทต่างๆ นั้น ก็ทำให้เมื่อวานนี้ (28 มีนาคม) ผศ.ดร.ปริญญา เทวานฤมิตรกุล อาจารย์ประจำภาควิชากฎหมายมหาชน คณะนิติศาสตร์...