ตัวมัมแห่งวงการ Zendaya จะได้ค่าตัว 35 ล้านบาท ต่อ Ep จากซีรีส์ Euphoria ซีซั่น 3

Date:

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า Zendaya ได้กลายเป็นนักแสดงที่หลายคนนับถือในฝีมือไปแล้วในตอนนี้

เพราะตั้งแต่ที่เธอมีชื่อเสียงจากบทบาท MJ ใน Spider-Man เธอก็ได้รับการพูดถึงและชื่นชมอีกครั้งจากบทบาท รู เบนเน็ต ในซีรีส์ดัง Euphoria ของทาง HBO

บอกเลยค่ะว่าซีรีส์เรื่องนี้ถือว่าแจ้งเกิดฝีมือการแสดงของ Zendaya อย่างแท้จริง

จนทำให้เธอสร้างประวัติศาสตร์กลายเป็นนักแสดงอายุน้อยที่สุดที่คว้ารางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยม สาขาซีรีส์ดราม่า บนเวที Emmy Awards ถึง 2 ปีซ้อนจาก Euphoria รวมกัน 2 ซีซั่น

ซึ่ง Zendaya สร้างความฮือฮาอีกครั้งเมื่อล่าสุดได้มีรายงานว่า เธอทำสัญญาใหม่กับทางผู้สร้าง Euphoria ซีซั่น 3 และข้อตกลงนี้ทำให้เธอได้รับค่าตัวสูงถึง 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ต่ออีพี

หากตีเป็นเงินไทยแล้วก็เกือบๆ 35 ล้านบาทเลยค่ะ

งานนี้เรียกได้ว่าตำแหน่งตัวแม่คนใหม่ของวงการบันเทิงคงอยู่ไม่ไกลแล้วล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: gq

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

I AM KRU. พื้นที่ปลอดภัยสำหรับครู เชื่อมสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน ปรับการสอน ก้าวเดินไปพร้อมกับครูทุกคน

เมื่อการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว และยากที่จะคาดการณ์ล่วงหน้า “การเตรียมความพร้อมในด้านความรู้ ทักษะ และจิตใจ” จึงเป็นสิ่งสำคัญมากๆ และต้องอาศัย “ครูมืออาชีพ” ร่วมเป็นสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน เพื่อผนึกกำลังในการเปลี่ยนห้องเรียนปรับการสอนให้เท่าทันโลกยุคดิจิทัล I...

มนต์รัก The Glory Dispatch เผย อีโดฮยอน เดตกับ อิมจียอน

เช้าวันที่ 1 เมษายน 2023 เป็นวันที่ทำเอา #เหมียวนานะ เจ็บปวดหัวใจสุดๆ เพราะล่าสุดสำนักข่าวดังของเกาหลีใต้อย่าง Dispatch...

เผยโฉมน้อง Maia Kealoha ผู้จะมารับบทบาท ลีโล่ ใน Lilo & Stitch (2024)

ในที่สุด Lilo & Stitch การ์ตูนในดวงใจใครหลายคนกำลังจะถูกนำมาสร้างในเวอร์ชั่น Livre Action แล้วค่ะ แน่นอนว่าหลายคนคงรอคอยให้ดิสนีย์ประกาศนักแสดงผู้มารับบทบาท "ลีโล่"...

เด็ก Gen Z สหรัฐ กำลังกลับมานิยม ใช้ มือถือแบบเก่า/Dumb phones มีเอาไว้ใช้แค่ “โทรเข้า-ออก” ก็เกินพอ

ในยุคที่เทคโนโลยีกำลังพัฒนาอย่างก้าวกระโดดแบบนี้ "สมาร์ตโฟน" ถือเป็นสิ่งที่แทบทุกคนต้องมีไว้ในครอบครองกันสักเครื่อง แต่เชื่อไหมว่าสำหรับเด็กรุ่นใหม่โดยเฉพาะในสหรัฐอเมริกา เราก็กำลังมีอีกเทรนด์โทรศัพท์ที่กำลังได้รับความนิยมขึ้นอย่างก้าวกระโดดเลย เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างในปัจจุบัน โทรศัพท์แบบธรรมดาๆ อย่างรุ่นฝาพับหรือ 3310 นั้น ได้กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้งในหมู่เด็ก...