พี่เอก HRK ขอส่งน้องเรียนจนจบ พร้อมเก็บหลักฐานปกป้องตัวเอง แคปคอมเมนต์ที่ถูกด่าเตรียมไว้

Date:

กลายเป็นสนามอารมณ์มานานมากค่ะสำหรับ พี่เอก HEARTROCKER ที่มักจะตกเป็นประเด็นโดนชาวเน็ตคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์ในทางลบมาตลอดโดยเฉพาะบนโลกทวิตเตอร์ จนเขาถึงกับต้องปืดแอคเคานต์ไป

ซึ่งไม่นานมานี้ได้เกิดประเด็นดราม่าขึ้นมาอีกรอบ หลังจากที่พี่เอกสตรีมเกม Hogwarts Legacy และเกิดกระแสต่อต้าน J.K. Rolling จนทำให้เขาถูกด่าไปด้วย

 

ชมสรุปเรื่องราวนี้

 

ล่าสุดดูเหมือนว่าพี่เอกจะเริ่มออกมาเคลื่อนไหวและปกป้องตัวเองแล้วค่ะ โดยตัวพี่เอกยืนยันผ่านทางไลฟ์สตรีม คุยแบบต่อยสวน | Live เมื่อคืนนี้ ว่ายังไงเขาก็จะเล่นเกมให้จบ พี่เอกเผยผ่านไลฟ์ว่า

“ผมจ่ายค่าเทอมให้ฟรุ๊งฟริ๊งไปแล้วเว้ย ยังไงผมก็ต้องพาน้องเรียนต่อจะได้มีการศึกษาเยอะๆ ส่วนใครจะดูต่อก็พาฟรุ๊งฟริ๊งไปเรียนด้วยกัน แต่ถ้าใครไม่อยากดูแล้วอันนี้ก็ไม่บังคับ

เจอกันเกมหน้าก็ได้ อันนี้ผมพูดครั้งเดียวนะ จ่ายค่าเทอมไปแล้วลูกฉันต้องเรียนต่อ ฟีลนี้เลย”

 

ไลฟ์ดังกล่าว

 

นอกจากนี้พี่เอกยังเข้ามาคอมเมนต์โพสต์ของสตรีมเมอร์รุ่นน้องอย่าง กาย Zylnazter ว่า

“ฝากกายแคปไว้ให้ด้วยนะ พี่จะเอาไปเตรียมไว้”

 

โพสต์ดังกล่าว

 

ทำให้หลายคนคาดการณ์ว่างานนี้พี่เอกไม่อยู่เฉยและตั้งใจจะยื่นฟ้องเหล่าชาวเน็ตปากเปราะในอนาคต เรียกได้ว่าประเด็นนี้เดือดจริงๆ ค่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...