ดรามารับสมัครงาน ของคนเก่ง ทำงาน 10 โมง-เที่ยงคืน เงินเดือน 15,000-30,000 บาท

Date:

เรื่องนี้กำลังเป็นดรามาเลย…

จุดเริ่มต้นมาจากชาวเน็ตรายหนึ่งได้โพสต์ประกาศรับสมัครงาน ในกลุ่ม GCT (Graphic Community Thailand) ชุมชนนักกราฟิกแห่งประเทศไทย

เจ้าของโพสต์ประกาศรับสมัครงานในหลายตำแหน่ง มีทั้งคนถ่ายวิดีโอ, คนถ่ายรูป, คนตัดต่อ, กราฟิก และ คนดูแลระบบฝ่ายขาย เงินเดือนในเรทเท่ากันคือ 15,000-30,000 บาท

ส่วนรายละเอียดงานก็ตามนี้

1. มีวันหยุดให้ 4 วันต่อเดือน

2. จะทำสื่อการตลาดทุกช่องทาง YouTube Facebook Tiktok IG Twitter Shoppee Lazada Line official Website

3. ขอคนที่ไม่รับงานนอก ต้องการคนที่สามารถทำงานประจำแบบถาวรได้ตลอด

4. เทสงานลองฝีมือ 1 สัปดาห์ ไม่ผ่านงานไม่จ้างงานต่อ มีค่าเทสงานให้ 1 สัปดาห์ เรทอยู่ที่วันละ 400 บาท ถ้าไม่ผ่านงานและเทสฝีมือเเล้วผ่านงาน คิดเงินให้ตามเรทความสามารถจริง ทดลองงาน 1 เดือนเสร็จ เซ็นสัญญาจ้างงานตามระบบบริษัท เข้าระบบบริษัทปกติ

5. เวลาทำงาน 10.00 – 00.00 เวลาปกติ แต่ทุกคนจะต้องรับให้ได้ว่างานแบบนี้ อาจจะทำงานไม่เป็นเวลา อาจจะมีถ่ายงานช่วงเช้า ช่วงดึกออกนอกสถานที่ก็ได้เเล้วแต่งาน

6. ขอคนที่ทำงานได้จริงๆ ต้องเก่ง หัวเทพในการคิดงาน อย่าอ้างสรรพคุณว่าทำอะไรได้บ้าง โปรไฟล์งานที่ทักส่งมาสวยหรู ไม่ได้ช่วยอะไรเลย มาทำให้เห็นเลยครับ เดี๋ยวจะบอกเองว่าถูกใจผ่านมาตรฐานที่ผมตั้งไว้ไหม

7. อยากได้เงินเยอะ อยากได้โอที โบนัส ไม่เคยปฏิเสธ ช่วยดูความสามารถตัวเองว่าพร้อมขายพร้อมช่วยงานบอสได้จริงรึป่าว

8. งานที่ทำจะเป็นสื่อทุกช่องทาง คอนเทนต์ไวรัล เกาะกระเเส ครีเอทงาน สร้างความแปลก ใหม่ นำเทรนและขายจุดเด่นสร้างภาพจำ ถ้าคิดงานไม่ออกอย่าทักมาสมัครงาน

9. สินค้าที่ขาย ครีม อาหารเสริม เครื่องสำอาง กระเป๋า ผ้าไทย ทั่วไป

10. ช่องกิน ช่องเที่ยว ช่องออกกำลังกาย ช่องรีวิวสินค้า ช่องทำบุญ ช่องเอ็นเตอร์เทรน ช่องครอบครัว ช่องชีวิตประจำวัน ขายขำ ขายหล่อ ขายสวย เอาทุกอย่าง ทำทุกสไตล์

11. ยินดีต้อนรับทุกๆคน เข้ามาเป็นครอบครัวเดียวกัน ผมพร้อมดูแลทุกคนครับ แต่ทุกคนต้องพร้อมขาย ทำงานไว งานเป๊ะ ครับ อยู่กันยาวไปตลอด บริษัทไม่ปิดหนีไปไหนครับ มีเงินจ้างครับ ไม่ต้องห่วง

หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปก็กลายเป็นประเด็นพูดถึงอย่างมาก โดยชาวเน็ตหลายคนพูดถึงประเด็นเวลาทำงาน 10 โมงถึงเที่ยงคืน ซึ่งหลายคนมองว่ามากจนเกินไป

“ต้องทำงานที่ออฟฟิศตั้งแต่ 10.00 (เช้า) ถึง 00.00 (เที่ยงคืน) หรอครับ หรือว่า แค่ทำงานให้ครบ8ชม.ต่อวันตาม กม.กำหนด ในช่วงเวลา 10.00-00.00 อนุญาตสอบถามครับ”

“ศึกษาเรื่องกฎหมายแรงงานก่อนเปิดรับสมัคพนักงานก็ดีนะคะ”

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ป๊ายปาย โอริโอ้ ผงาด คว้ารางวัล LGBTQ+ ยอดนิยม คมชัดลึกอวอร์ดครั้งที่ 19

ก็ผ่านไปแล้วกับงานประกาศรางวัล “คมชัดลึกอวอร์ด ครั้งที่ 19” เมื่อคืนวานที่ผ่านมา (28 มีนาคม 2566) โดยในงานก็มีการมอบรางวัลให้กับบุคคลในวงการบันเทิงไทย โดยพิจารณาจากผลงาน...

คนโสดเตรียมตัวให้พร้อม! ททท. จับมือ Tinder จัดทริปเที่ยวสำหรับคนโสด

ใครที่กำลังโสดอยู่แล้วไม่อยากเหงาอีกต่อไป นี่อาจเป็นโอกาสที่ดีสำหรับคุณครับ.. เพราะล่าสุด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย หรือ ททท. เขาได้จับมือกับ Tinder เปิดตัวโครงการ "เส้นทางคนโสด...

บุฟเฟต์บาบิก้อนกลับมาแล้ว 29 มี.ค. – 11 เม.ย. เท่านั้น เริ่มต้น 333 บาท Net/คน

ใครสาวกปิ้งย่างของร้านบาบิก้อนต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดพี่ก้อนเขาได้เข้าสู่ช่วงบุฟเฟต์อีกครั้ง โดยจะจัดโปรในช่วงวันที่ 29 มี.ค. - 11  เม.ย. 66 เท่านั้น! สำหรับโปรบุฟเฟต์ครั้งนี้มีอะไรบ้างเราสรุปมาให้คร่าวๆ...

ผศ.ดร.ปริญญา เผยค่าปรึกษากฎหมาย กับ ศูนย์นิติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ จะโทรปรึกษาหรือแถลงข่าว ก็ 0 บาท!

จากการที่ช่วงนี้อาชีพทนายกำลังเป็นกระแส ทั้งในเรื่องค่าจ้างและบทบาทต่างๆ นั้น ก็ทำให้เมื่อวานนี้ (28 มีนาคม) ผศ.ดร.ปริญญา เทวานฤมิตรกุล อาจารย์ประจำภาควิชากฎหมายมหาชน คณะนิติศาสตร์...