จะสู้ยังไง? “Rae Lil Black” บอก เจอ หนุ่มไทยในดวงใจ แล้ว… เป็นพี่ “ฟ้าคำราม” Tekken 7 จ้า

Date:

เล่นเอาแฟนคลับชาวไทยไปไม่เป็นกันไปตามๆ กันเลยครับ สำหรับ “Rae Lil Black” หรือ “เรเร” ซึ่งหลังจากเมื่อไม่กี่เดือนก่อนมาเที่ยวที่ไทย และโพสต์แซวว่าจะหาสามีคนไทยได้ที่ไหน

ล่าสุดนี้เอง เรเรก็ได้โพสต์เป็นภาษาไทยในเฟสบุ๊กแล้วว่า เธอ “พบสามี” คนไทยที่ว่าแล้ว!!

และสามีคนที่ว่าก็คือพี่ “ฟ้าคำราม” ยอดนักมวยไทยจาก Tekken 7 นั่นเอง คิดว่าคงกำลังอินจาก Tekken World Tour Finals เพราะโพสต์ก่อนหน้าเธอเพิ่งลงรูปถ่ายกับป้ายไป

แต่มาแบบนี้ ก็เล่นเอาหนุ่มๆ ถึงกับต้องยอมกันเลยว่า “แบบนี้จะเอาอะไรไปสู้” เหมือนกันนะ

 

 

ที่มา

www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=pfbid02CvcWbU6sPxWjveB6fQfFNdD7vCxbu4aLiC7PZCvudpS4ZHeP2PCCLxgB2tXQQr9Tl&id=100087422446342

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...