หนุ่มโพสต์รูป โรย ‘แป้ง’ ลงบนมือ ต่อหน้า ธรรมนัส พรหมเผ่า ที่มองมาหาเจ้าตัว

Date:

ล่าสุด ได้มีภาพที่กลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์ถูกแชร์ไปในวงกว้างขณะนี้ โดยตอนที่เขียนอยู่มียอดแชร์สูงมากกว่า 13,000 ครั้ง เลยทีเดียว

 

รูปดังกล่าว

 

รูปดังกล่าว ถูกโพสต์โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก Tanapat Kapheng ทราบว่ามีชื่อเล่นว่าปูน  ได้โพสภาพเมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม เวลา 12.39

เป็นภาพที่เจ้าตัวโรยแป้งลงบนมือ โดยมี ร.อ. ธรรมนัส พรหมเผ่า มองมาที่เจ้าตัว พร้อมระบุแคปชั่นว่า “มองกูแล้ว 1”

 

 

โพสต์ต้นทาง

 

ต่อมาในวันเดียวกัน เวลา 12.51 ผู้ใช้เฟซบุ๊กคนดังกล่าวก็ได้โพสต์ภาพมาเพิ่มเติม เป็นภาพที่เจ้าตัวปะแป้งบริเวณจมูก และถ่ายเซลฟี่โดยมี ร.อ. ธรรมนัส พรหมเผ่า อยู่ด้านหลังเจ้าตัว พร้อมระบุแคปชั่นว่า “เออของเค้าดีจริงๆ หวะ เห็นดาวเลย”

 

 

อย่างไรก็ตาม ไม่ได้มีการระบุว่าสถานที่ดังกล่าวคือที่ไหน แต่เชื่อว่าเจ้าของภาพต้องการล้อกับที่ ร.อ. ธรรมนัส พรหมเผ่า เคยมีข่าวว่าติดคุกที่ประเทศออสเตรเลีย พร้อมหลักฐานเป็นโคเคน

แต่ภายหลังเขาได้บอกปฏิเสธในสภาว่ามันคือแป้ง ไม่ใช่โคเคนแต่อย่างใด เป็นทางเจ้าหน้าที่ออสเตรเลียที่เจ้าใจผิด

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเฟนเดอร์

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เผยภาพล่าสุด “อาจารย์แม่” นักพูดชื่อดัง ในวัย 87 ปี หลายคนบอก จำเสียงได้ขึ้นใจเลย

ชาวเน็ตแชร์ภาพอาจารย์แม่ อดีตนักพูดชื่อดังในวัย 87 ปี หลายคนบอกแค่เห็นภาพก็จำเสียงได้แล้ว เมื่อไม่นานมานี้ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของ อาจารย์แม่ รศ.สุนีย์ สินธุเดชะ ครูบาอาจารย์...

‘บาส’ ถูกศาลเชียงรายสั่งจำคุก ด้วย ม.112 จำนวน 27 กระทง จำนวน 42 ปี ก่อนลดโทษเหลือ 28 ปี

'บาส - มงคล ถิระโคตร' พ่อค้าเสื้อออนไลน์และนักกิจกรรมการเมืองจังหวัดเชียงรายวัย 29 ปี ถูกศาลเชียงรายสั่งจำคุกด้วย ม.112...

เตรียมย้ายมาเป็นเสี่ย! สเปอส์ จ่อคว้าตัว “เปโดร ปอร์โร่” มาเล่นกับราชาเบอร์ 10

ล่าสุด ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ทีมจากกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ ได้มีข่าวว่ากำลังเจรจาขั้นตอนสุดท้ายในการคว้าตัว "เปโดร ปอร์โร่" ครับ เปโดร ปอร์โร่...

พี่คือฮีโร่ตัวจริง! สาเหตุที่ Jeremy Renner โดนรถตักหิมะทับ เพราะพยายามหยุดรถ เพื่อช่วยหลานชายไม่ให้ถูกทับ

ช่วงต้นเดือนที่ผ่านมามีอีกหนึ่งข่าวที่น่าตกใจคือ Jeremy Renner หรือ ฮอว์คอาย ของพวกเราถูกรถตักหิมะ (PistenBully) ทับ จนบาดเจ็บสาหัสและต้องพักฟื้นร่างกายนานหลายเดือน ก่อนหน้านี้...