จีเนียส! ประยุทธ์ แถลงข่าวอย่างเร็ว ตบโพเดียม บอกนักข่าว “การประชุมวันนี้ เป็นไปตามเอกสาร”

Date:

แถลงข่าวเร็วๆ แบบนี้มีแต่ประยุทธ์เท่านั้นที่ทำได้…

วันนี้ (23 ม.ค. 65) มีประชุมสภาความมั่นคงแห่งชาติ ครั้งที่ 1/2566 โดยพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เป็นประธานในการประชุม

หลังจากประชุมเสร็จก็จะต้องมีการแถลงข่าวตามปรกติ แต่วันนี้การแถลงข่าวกลับเสร็จเร็วกว่าทุกครั้ง เพราะพลเอกประยุทธ์บอกให้นักข่าวไปอ่านเอกสารการประชุมเอง

วาสนา นาน่วม ผู้สื่อข่าวชื่อดังได้โพสต์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยพลเอกประยุทธ์เดินถือเอกสารลงมาทำท่าจะแถลงข่าว แต่พอถึงโพเดียมก็วางกระดาษลงแล้วบอกว่า “การประชุม สมช.วันนี้เป็นไปตามเอกสาร” (ตบที่กระดาษ 2 ที่)

ดูคลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น: https://twitter.com/WassanaNanuam/status/1617445043291426816

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...