ญี่ปุ่นเปิดตัว ยิมออกกำลังกายใหม่ มาในธีม “One-Piece” มี “ลูฟี่” มาสอนออกกำลังด้วย

Date:

สำหรับประเทศแบบญี่ปุ่นในปัจจุบันพวกเขากำลังมีร้านที่ให้บริการในธีมอนิเมะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตั้งแต่คาเฟ่ในธีมอนิเมะที่โด่งดัง ไปจนถึงโรงแรม

แต่ล่าสุดนี้เองร้านธีมอนิเมะก็ดูจะพัฒนาขึ้นไปอีกขึ้นแล้ว เมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมา ที่ใกล้กลางกรุงโตเกียวก็เพิ่งจะมีการเปิดตัว โรงยิมแห่งใหม่ที่มาในธีม “One Piece” แบบเต็มตัวเลย

แต่จะเป็นแบบไหน เรามาชมกันเลยดีกว่า

 

 

โรงยิมแห่งใหม่นี้มีชื่อว่า One Piece Fitness BragMen เปิดเมื่อวันที่ 13 มกราคม 2023 ที่ผ่านมา ในย่านชิบูย่า

โดยเป็นโรงยิมที่สร้างขึ้นมาตั้งแต่ต้นให้เป็นธีม One Piece ไม่ใช่กิจกรรมเพื่อเรียกลูกค้าโดยชั่วคราว

 

 

นั่นหมายความว่าที่นี่จะเป็นโรงยิมเต็มรูป ที่เป็นธีม One Piece แบบถาวร ที่นอกจากงานศิลปะบนผนังแล้ว หลายๆ เครื่องเล่นออกกำลังกาย คลาส หรือแม้แต่เทรนเนอร์ส่วนตัว ยังได้แรงบันดาลใจมาจากตำนานโจรสลัดเรื่องนี้ด้วย

 

 

อย่างหนึ่งในเรื่องเล่นที่คงจะต้องตาหลายๆ คนมากๆ ก็เช่น “บาร์เบลเนื้อ” ซึ่งออกแบบที่ยกน้ำหนักบางส่วนออกมาเป็นรูปเนื้อติดกระดูก ของชอบของลูฟี่พระเอกของเรื่อง (แต่ที่ยกแบบปกติก็ยังมีนะ)

 

 

ไม่ก็คลาสสอนออกกำลังกาย “Haki Projector Combat” ที่มีพ่อหนุ่มหมวกฟางมาสอนคนที่สนใจตรงๆ และคลาสจากในเรื่องอื่นๆ เช่น “Alabaster Belly Dance” หรือ “Marine Yoga”

 

 

เท่านั้นยังไม่พอ One Piece Fitness BragMen  ยังมาพร้อมคาเฟ่ที่เสิร์ฟอาหารกล่องที่มีคุณค่าทางโภชนาการและโปรตีนสูง ที่ต่อให้คนที่ไม่ได้เป็นสมาชิกยิมก็สามารถสั่งซื้อแบบกลับบ้านได้

 

 

ดังนั้นใครที่อาศัยอยู่ใกล้ๆ แล้วสนใจ One Piece Fitness BragMen ก็สามารถลองไปสมัครสมาชิกยิมนี้กันได้นะ โดยที่นี่จะเปิดให้ทดลองเล่นยิมดูก่อน 1 วันในราคา 2,200 เยน (ราวๆ 550 บาท)

และมีค่าสมาชิกต่อเดือนเริ่มต้นที่ 15,400 เยน (ราวๆ 3,870 บาท) นั่นเอง

 

 

ที่มา

https://onepiece-bragmen.com/

soranews24.com/2023/01/20/japans-real-world-one-piece-fitness-gym-is-open-lets-you-pump-giant-manga-meat/

https://prtimes.jp/main/html/rd/p/000000003.000113546.html

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รัสมี แข ลงรูปสวมเสื้ออาร์เซนอล หลังโดนทักว่าเหมือน กาเบรียล มานาน ล่าสุดเพจ พรีเมียร์ลีก ยังแชร์ภาพ!

หากใครเป็นแฟนอาร์เซนอลหรือแฟนฟุตบอลอังกฤษ น่าจะเคยคิดกันบ้างแหละว่า "กาเบรียล" กองหลังสัญชาติบราซิลของทีมปืนใหญ่เนี่ย มีความคล้ายกับ "รัสมี แข" ไม่มากก็น้อยเลย แล้วดูเหมือนว่าตัว รัสมี...

สหพันธ์มวยกัมพูชา ย้ำชัด ไม่ต้องจ่ายค่าตัวบัวขาว 2.2 ล้าน เพราะไม่ได้รับผิดชอบส่วนนี้

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ 'บัวขาว บัญชาเมฆ' ได้นำเอกสารสัญญาจ้างออกมาทวงค่าตัวของการไปชกรายการ World Fight Series ที่ประเทศกัมพูชา เมื่อปี...

คุณแม่สุดงง ทักบอกครูว่าเขียนชื่อลูกผิด ครูบอกอย่าซีเรียส ไม่ได้ใช้ทางการ เป็นไวรัล ล่าสุดครูขู่ฟ้อง พรบ.คอม

กำลังเป็นประเด็นที่กำลังเป็นกระแสตอนนี้เลยครับ จากการที่เมื่อวานนี้ (8 กุมภาพันธ์) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Mild PB ได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องราวที่ทักไปบอกครูว่าเขียนชื่อเล่นลูกผิดจาก "เมษ" เป็น...

บาร์ที่ข้าวสาร ทำไกด์บุ๊คเที่ยว แจกนักท่องเที่ยวต่างชาติฟรี แต่คำศัพท์ที่สอนจะปั่นไปไหน

ต้องบอกว่าสุดปั่นจริงๆ เมื่อ 7 กุมภาพันธ์ ร้าน Mischa Cheap บาร์ที่ตั้งอยู่ในถนนข้าวสาร ได้โชว์ไกด์บุ๊คที่ร้านทำขึ้นมาแจกฟรีให้นักท่องเที่ยวต่างชาติได้ชมกัน "ไกด์บุ๊คบุกข้าวสารโดย...