หลวงพ่อผ้าคาดแก้ปวดหัว คัมแบ๊กวงการผ้าเหลือง สมภารบอกซุกสาวไม่ผิด บวชได

Date:

เขากลับมาแล้ว…

ย้อนไปเมื่อต้นปี 65 หลายคนคงจะจำข่าวที่ที่ชาวบ้านร้องเรียนว่าพระรูปหนึ่งมีพฤติกรรมมั่วสีกาและรับดูดวง จนมีการบุกค้นกุฏิและเจอหลักฐานหลายอย่าง จนพระรูปนั้นต้องสึกออกจากวัด

ล่าสุดมีรายงานข่าวว่า พระสมุห์ประสาทพร มหาปุญโญ หรือ พระอ๋อย พระที่มีข่าวฉาวได้กลับมาบวชใหม่แล้ วและรับดูดวงอยู่ที่วัดแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.หนองแสง อ.ปากพลี จ.นครนายก

ตามข่าวชาวบ้านแถวนั้นยืนยันว่าเป็นพระรูปเดียวกันจริง ซึ่งทางเจ้าอาวาสบอกว่าเป็นคนชวนพระอ๋อยมาบวชเอง เพราะรู้จักกัน และจากการตรวจสอบก็พบว่าพระอ๋อยไม่มีความผิดอะไร

ส่วนเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อปี 65 พระอ๋อยสมัครใจสึกเองต่อหน้าเจ้าคณะอำเภอ จึงไม่ได้ปาราชิกเพราะไม่ได้เป็นความผิดซึ่งหน้า ประกอบกับฝ่ายหญิงไม่ได้มีการแจ้งความดำเนินคดีอาญากับพระอ๋อยด้วย

 

 

ที่มา amarintv, khaosod

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ยลโฉม ดาบแห่งสวรรค์ ทำมาจากแร่อุกกาบาตอายุ 4,000 ล้านปี ด้วยเทคนิคการตีดาบคาตานะแบบดั้งเดิม

ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ Tentetsutou หรือแปลเป็นไทยได้ว่า "ดาบแห่งสวรรค์" สาเหตุที่ใช้ชื่อนี้ เพราะมันทำมาจาก "หินอุกกาบาต" นั่นเองครับ เป็นผลงานของช่างตีดาบชื่อดัง Yoshindo...

สื่อเกาหลีตีข่าว ลิซ่า Black Pink ซื้อบ้านใหม่ย่านหรู ในกรุงโซล มูลค่า 200 ล้านบาท

รายงานจากสื่อของประเทศเกาหลี อ้างอิงข้อมูลจากทะเบียนอสังหาริมทรัพย์ ระบุว่าวันนี้ (1 กุมภาพันธ์ 2566) ลิซ่า BLACKPINK กลายเป็นเจ้าของบ้านสุดหรู...

อันดับดัชนีการรับรู้การทุจริตโลก ประจำปี 2022 ประเทศไทย อยู่อันดับที่ 101 จาก 180 ประเทศ

"องค์กรเพื่อความโปร่งใสนานาชาติ" หรือ Transperency International ได้เปิดเผยข้อมูล "ดัชนีการรับรู้การทุจริต" (CPI) ประจำปีล่าสุด (2022)...

ประยุทธ์ เยือน TOP News อวยพรครบรอบ 2 ปี ชื่นชมสื่อคุณภาพ

ประยุทธ์ ร่วมอวยพร TOP News ครบรอบ 2 ปี ชื่นชมเป็นสื่อคุณภาพ วันนี้ (1...