ลักชูรี่ไม่ไหว ผู้ก่อตั้ง C&K เชิญเด็กสาวที่ถูกบูลลี่เรื่องกระเป๋าหรู ไปทานข้าว-พาชมสำนักงานใหญ่

Date:

ก่อนหน้านี้ #เหมียวนานะ ได้ออกมาเล่าเรื่องราวของน้อง Zoe เด็กสาววัย 17 ปีที่ได้ของขวัญจากคุณพ่อเป็นกระเป๋าจากแบรนด์ Charles & Keith และเธอเขียนว่าเป็นกระเป๋าลักชัวรี่ใบแรกของในชีวิต

จากนั้นได้มีชาวเน็ตบางส่วนเข้ามาคอมเมนต์วิจารณ์ว่าแบรนด์นี้ไม่ใช่แบรนด์ลักชัวรี่นะ อีกทั้งยังดูถูกเธออีกด้วย

ย้อนอ่านข่าว

 

เรื่องราวนี้กลายเป็นข่าวไวรัลดังจนล่าสุดถึงหูของเหล่าผู้บริหาร Charles & Keith แล้ว ซึ่งพวกเขาไม่รอช้าได้ทำการเชิญน้อง Zoe กับคุณพ่อมานั่งพูดคุยด้วยซะเลย

ไม่นานมานี้ทางโฆษกของ Charles & Keith ได้ออกมายืนยันกับทางเว็บไซต์ MARKETING-INTERACTIVE ว่า

ทางบริษัทได้ทำการเชิญน้อง Zoe กับคุณพ่อมาร่วมรับประทานอาหารกลางวันกับเหล่าผู้ก่อตั้ง รวมถึงเชิญพวกเขาเยี่ยมชมสำนักงานใหญ่ที่ตั้งอยู่ในสิงคโปร์อีกด้วยนะ

ไม่แปลกใจเลยค่ะที่น้อง Zoe จะได้รับการขอบคุณจากแบรนด์แบบนี้ เพราะหลังจากที่เธอออกมาพูดปกป้องตัวเองได้มีผู้คนมากมายเข้ามาให้กำลังใจเธอกันอย่างไม่ขาดสาย

แถมแบรนด์ Charles & Keith ยังกลายเป็นที่พูดถึง และได้รับคำชมจากผู้ใช้จริงอีกด้วย ทางโฆษกเผยว่า

“เราส่งใจให้กับ Zoe เมื่อได้เห็นวิดีโอและคอมเมนต์เหล่านั้น ไม่ว่ายังไงไม่ควรที่พื้นที่สำหรับการบูลลี่…

แต่ถึงอย่างนั้นเราก็ประทับใจความงดงามและความอ่อนน้อมถ่อมตนของเธอที่ใช้ในการจัดการสถานการณ์นั้น การเผยให้เห็นสติปัญญาของเธอที่มากกว่าอายุของเธอ และแสดงคุณค่าที่สะท้อนให้เราอย่างยิ่งใหญ่”

 

นอกจาก Charles & Keith แล้ว ทางร้านอาหารดังในสิงคโปร์อย่าง Takagi Ramen ได้ทำการมอบ gift voucher ให้กับน้ง Zoe และครอบครัวมากินอาหารที่ร้านด้วยแหละ

เรียกได้ว่าน้องเขาเก่งและปังมากจริงๆ ค่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: mothership

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...

เรื่องราวของ ผู้ชายแจกน้ำ เดินทางรอบโลก ช่วยให้ผู้หญิงมีลูก ตั้งเป้ามีลูก 2,500 คนภายใน 10 ปี

นี่คือเรื่องราวของชายหนุ่มชาวสหรัฐอเมริกา นามว่า Joe Donor เขาเดินทางไปทั่วโลก และมีเป้าหมายที่จะ "ช่วยให้ผู้หญิงตั้งท้อง" ภารกิจนี้เริ่มต้นครั้งแรกเมื่อปี 2008 และตอนนี้เขาเดินทางไปมาแล้วหลายประเทศ เช่น...

หนุ่มโพสต์ปรึกษา แม่วัยเกษียณ ติดแคนดี้ครัชหนักมาก สมาชิกแนะ ลองสอนเล่น DOTA2 สิ

เราอาจจะเคยชินกับเหตุการณ์ที่แบบว่า ผู้ใหญ่เป็นกังวลเกี่ยวกับเด็กติดเกม แต่อันนี้กลับกัน กลายเป็นว่าลูกห่วงแม่ที่ติดเกมมากกว่า!? เรื่องของเรื่องก็คือ ท่านสมาชิกจากเว็บไซต์พันทิป ได้เข้าไปโพสต์กระทู้ขอคำปรึกษา เนื่องจากว่าแม่ของตัวเองที่อยู่ในวัยเกษียณ ตอนนี้ติดเกมหนักมากกกก ถึงขั้น...

ครูสั่งงานให้เด็กเขียนจดหมาย ราชการ วาดภาพตราครุฑเอง แต่มันดูแปลก ๆ นะ…

คลิปวิดีโอไวรัล คุณครูสั่งงานให้นักเรียน "เขียนจดหมายคำสั่ง" ที่เป็นแบบฟอร์มเอกสารราชการ โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวโพสต์โดยคุณ @kruchotrawee ที่เผยให้เห็นถึงผลงานของเหล่าเด็ก ๆ ที่ต้องออกแบบจดหมายคำสั่งด้วยตัวเอง คือตัวเนื้อหาในจดหมายก็ดูจะไม่มีปัญหาอะไร     แต่ในส่วนที่เป็น "ตราครุฑ"...