เจ้าของร้านงง ลูกค้าสั่งหอยแครง เลือกแบบแรร์ลวก 20 วิฯ แต่ให้รีวิว 1 ดาว บอกหอยไม่สุก

Date:

ไม่ใช่แค่พ่อค้าที่งง เจอแบบนี้เข้าไปใครก็ต้องบอกว่าอิหยังนิ!?

เรื่องมีอยู่ว่า เจ้าของร้านคนหนึ่งได้โพสต์ระบายในกลุ่ม พวกเราคือผู้บริโภค เล่าวว่ามีลูกค้ามาสั่งหอยแครงลวก โดยเลือกความลุกระดับแรร์ ลวก 20 วิ

ทีนี้พอได้ของเรียบร้อยทางลูกค้ากลับให้คะแนนรีวิวแค่ 1 ดาว แถมยังเขียนด่ามาอีกประมาณว่าหอยไม่สุกเลยแบบนี้จะกินยังไง? ทำเอาพ่อค้าถึงกับงงเลย

“มารีวิวในฐานะ ผู้บริโภคเงินลูกค้าครับ คืออยากจะขอความเห็น ว่าผมผิดอะไร จะได้แก้ไข ลูกค้าสั่งลวก20วินาที แต่รีวิวว่าหอยไม่สุกจะกินยังไง หรือลูกค้าอ่านเป็นลวก20นาที”

พอเรื่องนี้ถูกโพสต์ออกไปก็มีชาวเน็ตหลายคนเข้ามาแสดงความเห็น บางคนบอกว่าลูกค้าสั่งแบบแรร์เองแต่มารีวิวแบบนี้ทำให้ร้านเสียหายได้ บางคนก็บอกว่าลูกค้าน่าจะเลือกผิดเอง ไม่ใช่ความผิดของร้าน

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...

เรื่องราวของ ผู้ชายแจกน้ำ เดินทางรอบโลก ช่วยให้ผู้หญิงมีลูก ตั้งเป้ามีลูก 2,500 คนภายใน 10 ปี

นี่คือเรื่องราวของชายหนุ่มชาวสหรัฐอเมริกา นามว่า Joe Donor เขาเดินทางไปทั่วโลก และมีเป้าหมายที่จะ "ช่วยให้ผู้หญิงตั้งท้อง" ภารกิจนี้เริ่มต้นครั้งแรกเมื่อปี 2008 และตอนนี้เขาเดินทางไปมาแล้วหลายประเทศ เช่น...

หนุ่มโพสต์ปรึกษา แม่วัยเกษียณ ติดแคนดี้ครัชหนักมาก สมาชิกแนะ ลองสอนเล่น DOTA2 สิ

เราอาจจะเคยชินกับเหตุการณ์ที่แบบว่า ผู้ใหญ่เป็นกังวลเกี่ยวกับเด็กติดเกม แต่อันนี้กลับกัน กลายเป็นว่าลูกห่วงแม่ที่ติดเกมมากกว่า!? เรื่องของเรื่องก็คือ ท่านสมาชิกจากเว็บไซต์พันทิป ได้เข้าไปโพสต์กระทู้ขอคำปรึกษา เนื่องจากว่าแม่ของตัวเองที่อยู่ในวัยเกษียณ ตอนนี้ติดเกมหนักมากกกก ถึงขั้น...

ครูสั่งงานให้เด็กเขียนจดหมาย ราชการ วาดภาพตราครุฑเอง แต่มันดูแปลก ๆ นะ…

คลิปวิดีโอไวรัล คุณครูสั่งงานให้นักเรียน "เขียนจดหมายคำสั่ง" ที่เป็นแบบฟอร์มเอกสารราชการ โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวโพสต์โดยคุณ @kruchotrawee ที่เผยให้เห็นถึงผลงานของเหล่าเด็ก ๆ ที่ต้องออกแบบจดหมายคำสั่งด้วยตัวเอง คือตัวเนื้อหาในจดหมายก็ดูจะไม่มีปัญหาอะไร     แต่ในส่วนที่เป็น "ตราครุฑ"...