หนุ่มเดือด แฟนรีบไปหาเพื่อน พกถุงยางออกไปด้วย บอก “พกไว้เผื่อมีเหตุ”

Date:

เรื่องนี้กำลังเป็นประเด็นร้อนจากทวิตเตอร์เลย เมื่อหนุ่มรายหนึ่งจับได้ว่าแฟนสาวแอบเอาถุงยางอนามัยกับเจลหล่อลื่นในห้องไป ทั้งๆ ที่บอกว่าจะออกไปหาเพื่อน

จากโพสต์ต้นทาง ฝ่ายชายได้ทักชวนไปเที่ยวเยาวราชแต่อีกฝ่ายบอกว่าวันนี้จะออกไปหาเพื่อน แต่พอฝ่ายชายจะขอไปด้วยก็ไม่ยอมให้ไป จนฝ่ายชายถามว่ามีความลับอะไรรึเปล่า พร้อมส่งรูปลิ้นชักแล้วบอกว่า “ถุงยางหาย เจลหาย”

พอโดนจับได้ฝ่ายหญิงก็ยอมรับว่าออกไปหาคนคุยเก่า แค่อยากหาคนคุยปรึกษาปัญหาชีวิตด้วย ส่วนถุงยางกับเจลหล่อลื่นที่พกไปเอาไว้เผื่อมีเหตุ

นอกจากเรื่องนี้ในแชทยังมีอีกประเด็นที่ทำหลายคนอึ้ง เมื่อรู้ว่าแฟนเจ้าของทวีตติดเชื้อ HIV ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าเรื่อง HIV มารู้หลังจากที่คบกันแล้ว แต่ก็ให้โอกาสไม่ตัดสินอดีตของเธอ จนมาเจอเหตุการณ์นี้

เรื่องนี้กลายเป็นประเด็นพูดถึงอย่างมากในโลกทวิตเตอร์ มีหลายคนที่เข้ามาแสดงความเห็น ซึ่งส่วนใหญ่ก็เห็นใจทางฝ่ายชาย

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนรอยภาพดัง Mary Ann Bevan หญิงผู้ยอมถูกเรียกว่า ขี้เหร่ที่สุดในโลก เพื่อหาเลี้ยงลูก แทนสามีที่เสียชีวิตไป

กำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อใน Reddit ได้มีการแชร์ภาพและเรื่องราวที่ทั้งน่าสงสารและประทับใจของ หญิงคนหนึ่งซึ่งยอมให้ตัวเองถูกเรียกว่า "ผู้หญิงซึ่งขี้เหร่ที่สุดในโลก" เพื่อหาเลี้ยงลูกของตัวเอง เมื่อราวๆ ร้อยกว่าปีก่อน เธอคนนี้มีชื่อว่า "Mary...

นักวิทย์สุดล้ำ สร้างหุ่นยนต์แปลก ละลายตัวผ่านลูกกรง/กลับมาแข็งตัวได้ เยี่ยงต้นแบบ T-1000 จาก “คนเหล็ก 2”

เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่ราวกับหลุดมาจากหนัง "คนเหล็ก 2" เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้ ทีมนักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดตัว "หุ่นยนต์โลหะเหลว" รุ่นใหม่ ที่สามารถเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นของเหลวชั่วคราวได้ ราวกับเป็นต้นแบบของหุ่น...

“Hogwarts Legacy” โชว์ฟีเจอร์ ผู้เล่นจะสามารถ “ลูบแมว” ได้ จนคนแซว โอ้นี่มัน Game of the Year

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วนะครับสำหรับวันเปิดโรงเรียนเวทมนต์ "Hogwarts Legacy" ซึ่งในโค้งสุดท้ายแบบนี้เราก็เริ่มมีวิดีโอตัวอย่างเกมเพลย์หลายๆ อย่างออกมาให้เห็นกันแล้ว และหนึ่งในสิ่งที่แฟนๆ ให้ความสนใจที่สุดในตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่นี้ ก็คือ Hogwarts Legacy...

ภาพไวรัล ชาวเน็ตลงรูป “ดอกไม้สีฟ้า” แต่เอ๊ะทำไม “ดูเอลลิสต์” เห็นแล้ว มันคุ้นๆ เหมือน เคยเห็นที่ไหน จังเลย

ถือเป็นภาพขำๆ ที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมาในเพจ Yugioh Memes 2.0 ได้มีคนนำภาพของดอกไม้ภาพหนึ่งมาแชร์ และกลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไป นั่นเพราะสำหรับคนที่คลุกคลีอยู่กับการ์ตูนหรือการ์ดเกมอย่าง Yu-Gi-Oh! แล้ว...