“ด้วยความจงรักภักดีอย่างหาที่สุดมิได้” ทักษิณทวีตอวยพรพระองค์ภาฯ ทรงหายจากอาการประชวร

Date:

ในตอนนี้ได้มีข่าวที่บีบหัวใจประชาชนชาวไทย หลังจากที่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ ทรงพระประชวรอย่างหนักและเข้ารับการรักษาพระองค์อยู่ในโรงพยาบาลเป็นเวลาหลายวัน

บอกเลยค่ะว่าไม่ได้มีแค่คนในประเทศเท่านั้นที่เป็นห่วงอาการของพระองค์ภาฯ แต่คนที่อยู่ต่างประเทศอย่าง ทักษิณ ชินวัตร ก็เป็นห่วงพระองค์ไม่แพ้กัน

จนล่าสุดตัวเขาได้ออกมาทวีตผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า

 

จากนั้นก็ตามมาอีกทวีตหนึ่งใจความว่า

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สหพันธ์มวยกัมพูชา ย้ำชัด ไม่ต้องจ่ายค่าตัวบัวขาว 2.2 ล้าน เพราะไม่ได้รับผิดชอบส่วนนี้

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ 'บัวขาว บัญชาเมฆ' ได้นำเอกสารสัญญาจ้างออกมาทวงค่าตัวของการไปชกรายการ World Fight Series ที่ประเทศกัมพูชา เมื่อปี...

คุณแม่สุดงง ทักบอกครูว่าเขียนชื่อลูกผิด ครูบอกอย่าซีเรียส ไม่ได้ใช้ทางการ เป็นไวรัล ล่าสุดครูขู่ฟ้อง พรบ.คอม

กำลังเป็นประเด็นที่กำลังเป็นกระแสตอนนี้เลยครับ จากการที่เมื่อวานนี้ (8 กุมภาพันธ์) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Mild PB ได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องราวที่ทักไปบอกครูว่าเขียนชื่อเล่นลูกผิดจาก "เมษ" เป็น...

บาร์ที่ข้าวสาร ทำไกด์บุ๊คเที่ยว แจกนักท่องเที่ยวต่างชาติฟรี แต่คำศัพท์ที่สอนจะปั่นไปไหน

ต้องบอกว่าสุดปั่นจริงๆ เมื่อ 7 กุมภาพันธ์ ร้าน Mischa Cheap บาร์ที่ตั้งอยู่ในถนนข้าวสาร ได้โชว์ไกด์บุ๊คที่ร้านทำขึ้นมาแจกฟรีให้นักท่องเที่ยวต่างชาติได้ชมกัน "ไกด์บุ๊คบุกข้าวสารโดย...

สุดปั่น แจ๊ส ชวนชื่น พกกรงขึ้นเวที พร้อมป้าย ห้ามต่อยศิลปิน “ปากก็ไม่ค่อยดี เซฟไว้ก่อน”

หลังจากที่ 'เอ๊ะ จิรากร' ถูกขึ้นมาต่อยระหว่างแสดงอยู่บนเวทีแล้วเป็นข่าวใหญ่โตนั้น ก็ทำให้ 'แจ๊ส ชวนชื่น' ถึงกับระแวงอย่างหนักเลยครับ จนล่าสุดได้พกกรงขึ้นไปครอบตัวเองบนเวทีขณะแสดงโชว์กับวงด้วย โดยที่กรงมีเขียนไว้ว่า...