คนจัดงานกลัววัยรุ่นตีกัน ยกเลิกคอนเสิร์ต เปลี่ยนเป็นลิเก สุดท้าย วัยรุ่นก็ตีกันอยู่ดี

Date:

เมื่อช่วงกลางดึกของคืนวันที่ 29 พ.ย. ที่ผ่านมาซึ่งเป็นวันสุดท้ายของการจัดงานงิ้วประจำปี ที่สนามหน้าที่ว่าการอำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์

เกิดเหตุวัยรุ่นกว่า 30 คนยกพวกตีกัน โดยกลุ่มวัยรุ่นมีทั้งอาวุธมีด ปืน และเกิดเสียงระเบิดดังสนั่นหลายครั้ง สร้างความหวาดกลัวให้ชาวบ้านแถวนั้นอย่างมาก

พ.ต.ท.ยอดชาย โสมคำ สารวัตร(สอบสวน) สภ.นางรอง ให้สัมภาษณ์กับนักข่าวว่า งานงิ้วประจำปีจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21-29 พ.ย.

ตามผังเดิมของงานจะมีการแสดงงิ้ว 4 คืน คอนเสิร์ต 5 คืน ต่อมาคณะกรรมการได้มีมติให้ตัดงานคอนเสิร์ตออก เพราะเกรงว่าวัยรุ่นจะมาก่อเหตุทะเลาะวิวาทกันภายในงาน แต่สุดท้ายก็มีการไม่พอใจกันระหว่างดูลิเกจนเกิดเหตุขึ้น

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสขณะนั่งดูลิเก คือนายบรรวิทิต ฮ่อบรรทัด อายุ 27 ปี ถูกแทงบริเวณชายโครง ซึ่งภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมนายจักรพันธ์ สุขรินทร์ อายุ 26 คนแทงมาดำเนินคดีแล้ว ส่วนกลุ่มวัยรุ่นที่ปาระเบิด ได้ตามมาทำประวัติแล้ว

 

 

ที่มา matichon, khaosodWorkpoint

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รัสมี แข ลงรูปสวมเสื้ออาร์เซนอล หลังโดนทักว่าเหมือน กาเบรียล มานาน ล่าสุดเพจ พรีเมียร์ลีก ยังแชร์ภาพ!

หากใครเป็นแฟนอาร์เซนอลหรือแฟนฟุตบอลอังกฤษ น่าจะเคยคิดกันบ้างแหละว่า "กาเบรียล" กองหลังสัญชาติบราซิลของทีมปืนใหญ่เนี่ย มีความคล้ายกับ "รัสมี แข" ไม่มากก็น้อยเลย แล้วดูเหมือนว่าตัว รัสมี...

สหพันธ์มวยกัมพูชา ย้ำชัด ไม่ต้องจ่ายค่าตัวบัวขาว 2.2 ล้าน เพราะไม่ได้รับผิดชอบส่วนนี้

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ 'บัวขาว บัญชาเมฆ' ได้นำเอกสารสัญญาจ้างออกมาทวงค่าตัวของการไปชกรายการ World Fight Series ที่ประเทศกัมพูชา เมื่อปี...

คุณแม่สุดงง ทักบอกครูว่าเขียนชื่อลูกผิด ครูบอกอย่าซีเรียส ไม่ได้ใช้ทางการ เป็นไวรัล ล่าสุดครูขู่ฟ้อง พรบ.คอม

กำลังเป็นประเด็นที่กำลังเป็นกระแสตอนนี้เลยครับ จากการที่เมื่อวานนี้ (8 กุมภาพันธ์) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Mild PB ได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องราวที่ทักไปบอกครูว่าเขียนชื่อเล่นลูกผิดจาก "เมษ" เป็น...

บาร์ที่ข้าวสาร ทำไกด์บุ๊คเที่ยว แจกนักท่องเที่ยวต่างชาติฟรี แต่คำศัพท์ที่สอนจะปั่นไปไหน

ต้องบอกว่าสุดปั่นจริงๆ เมื่อ 7 กุมภาพันธ์ ร้าน Mischa Cheap บาร์ที่ตั้งอยู่ในถนนข้าวสาร ได้โชว์ไกด์บุ๊คที่ร้านทำขึ้นมาแจกฟรีให้นักท่องเที่ยวต่างชาติได้ชมกัน "ไกด์บุ๊คบุกข้าวสารโดย...