ภาพไวรัล จากรูปครอบครัว พอเอาไปใส่แอปฯ เปลี่ยนเป็นการ์ตูน กลายเป็นรูปหนุ่ม เ ก เ ร เฉย!?

Date:

เชื่อว่าหลายคนอาจจะจำข่าวสาวใช้แอปฯ แปลงหน้าตัวเองเป็นการ์ตูน แต่แอปฯ มันดันเปลี่ยนใบหน้าของหลวงปู่ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนไปด้วย จนกลายเป็นไวรัล

 

อ่านข่าวเก่าได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/5901033186606088/

 

แล้วจากนั้นไอ้เจ้าแอปฯ ที่มีชื่อว่า Face Play เนี่ยก็เริ่มได้รับความสนใจ มีคนเข้าไปใช้งานกันมากขึ้น รวมไปถึง เอาผลงานอื่น ๆ ที่แอปฯ นี้มันเคยสร้างเรื่องเอาไว้มาแชร์

แน่นอนว่ามันมีหลายภาพครับ แต่อยากจะขอเอาอันที่ชอบที่สุดมาแชร์ให้เพื่อน ๆ ได้ดูก็แล้วกัน

คือเอาจริง ๆ ตอนนี้ต้นทางจริง ๆ คาดว่าน่าจะมาจากจีน และน่าจะทำไว้นานแล้วครับ แต่เพิ่งมากลายเป็นไวรัลเพราะช่วงที่แอปฯ มันฮิต ๆ ตอนนี้แหละ

เป็นภาพครอบครัว ที่มีทั้งพ่อ แม่ ลูก (ขอเซนเซอร์หน้าลูกไว้หน่อยนะครับ) แต่พอเอาไปเข้าแอปฯ Face Play เปลี่ยนให้เป็นลายเส้นการ์ตูน เจ้า AI มันดันเปลี่ยนให้ใบหน้าของลูกสาว กลายเป็น “ก ล้ า ม ห น้ า อ ก” เฉยเลย!?

 

ก่อน

 

หลัง

 

และผลของภาพที่ออกมาแทนที่จะเป็นครอบครัวอบอุ่นกลายเป็นรูปผู้ชาย เ ก เ ร สองคนถ่ายรูปด้วยกัน โดยที่อีกคนเปิดเสื้อให้เห็นหน้าอกครึ่งนึง

แหม่ ผมล่ะสงสารเจ้าของภาพจริง ๆ 5555555555555

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : https://mobile.twitter.com/haideebobs/status/1597468471985852416

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...