ไม่ต้องลุ้นแล้ว!! นักท่องเวลา สปอยล์ บราซิล จะเป็นแชมป์โลก แถมเคยทายแชมป์ยูโรถูกด้วยนะ


สำหรับแฟนบอล ที่กำลังลุ้นอยู่ว่าทีมชาติไหนจะได้แชมป์บอลโลก ขอบอกเลยว่าน่าอาจจะเป็นข่าวที่ทำให้เซ็งหน่อย ๆ

เพราะล่าสุดมี “นักท่องเวลา” ที่เขาอ้างว่าเดินทางไปอนาคตมาแล้ว มาสปอยล์ทีมที่ได้แชมป์บอลโลกในปีนี้ (2022) เรียบร้อยแล้วครับ (ว้าาาา เซ็งจัด)

เรื่องของเรื่องก็คือเป็นคลิปวิดีโอจากช่อง @worldcuptimetraveller ที่บอกว่าตัวเองเป็นนักท่องเวลา มาจากอนาคต และบอกว่า

“บราซิลจะเอาชนะฝรั่งเศสในรอบชิงชนะเลิศ”

แถมยังมีการเอาคลิปวิดีโอแฟนบอลทีมชาติบราซิลกำลังเฮกันอยู่ และมีผลการแข่งขันแนบมาให้ดูซะด้วย

 

 

ชมคลิปได้ที่นี่

@football2goo

helping you out like last year #worldcup #wm #wc #wc2022 #qatar #qatar2022 #football #timetravel #timetraveler #brazil #france

♬ Back in Time x Hung Up – Football2Go

 

อย่างไรก็ตามแม้หลายคนอาจจะบอกว่าทำเอาฮา หรือเพ้อเจ้อ แต่หากย้อนกลับไปในปี 2020 ที่ผ่านมา ช่อง TikTok ช่องนี้ก็ทายว่าอิตาลีจะได้แชมป์ยูโรถูกมาแล้วด้วยนะเออ!!

 

โห่ว เซ็งเลย โดนสปอยล์ซะแล้ว

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : https://www.ladbible.com/sport/time-traveller-final-world-cup-next-round-football-teams-20221128

 

 

 


Like it? Share with your friends!

Choose A Format