รู้หรือไม่?! GrabFood อยู่คู่คนไทยมา 10 ปีแล้วนะ! ฉลองยิ่งใหญ่ Grab 10versary แจกส่วนลดกว่า 100 ล้านบาท !! สมัคร GrabUnlimited แล้วไปรับส่วนลดกันเลยยย

Date:

เพราะมี Grab ไม่มีอะไรเป็นไปไม่ได้… รู้หรือไม่ว่า GrabFood อยู่คู่กับประชาชนคนไทยมานานถึง 1 ทศวรรษแล้วนะตัวเธอ!

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ ไม่ทราบว่าหลายคนจะจำได้ไหม? ว่าจริง ๆ แล้ว Grab เขาเริ่มจากบริการ “รับส่งผู้โดยสาร” ก่อน ในปี 2556

ก่อนจะเริ่มทำ GrabFood ครั้งแรกในปี 2561 เรียกได้ว่าเป็นสื่อกลางในการจัดส่งอาหาร ที่ให้ประโยชน์ทั้งร้านค้า ไรเดอร์ และผู้บริโภค จากวันนั้นจนถึงตอนนี้แกร็บเขาก็มีอายุร่วม 10 ปีแล้วนะเออ !!

GrabFood 10versary จึงเป็นการฉลองครบรอบ 10 ปีอย่างยิ่งใหญ่ แจกส่วนลดให้แบบจุกๆ รวมแล้วกว่า 100 ล้านบาท* !! จัดหนักจัดเต็ม

เตรียมยกขบวนกิจกรรมสุดเซอร์ไพรส์ ภายใต้คอนเซปต์ “มี Grab ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้” เพื่อส่งต่อความสุขแทนคำขอบคุณให้กับผู้ใช้บริการ

ไม่ใช่แค่โปรส่วนลด แต่ยังรวมไปถึงดีลร้านค้าต่างๆ ก็ลดสูงสุดถึง 60% กันไปเลยจ้าาา

และข้อเสนอที่พิเศษยิ่งกว่าสำหรับสมาชิก GrabUnlimited รับส่วนลดทุกออเดอร์ ทุกวัน แถมยังมีโค้ดส่วนลด GUBONUS ที่ลดเพิ่มอีก 15%* ใช้ได้กับทุกร้านค้าเลยด้วย**

**ลดสูงสุด 40 บาท / ออเดอร์ขั้นต่ำ 200 บาท

แล้วถ้าอยากเป็นสมาชิก GrabUnlimited ต้องทำยังไง? ง่ายๆ เพียงแค่สมัครผ่านแอปฯ จ่ายเพียง 1 บาท/เดือน… อ่านไม่ผิดเลย แค่ 1 บาทต่อเดือนจริงจริ๊งงง

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

การฉลองอย่างยิ่งใหญ่นี้เริ่มตั้งแต่วันที่ 28 พฤศจิกายน 2565 – 8 มกราคม 2566 ว่าแล้วก็อย่ามัวรอช้า ไปหาอะไรกินกันเร๊วววว!

 

 

#GrabFood10Versary #GrabFoodTH #GrabTH #ทีมGrab

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...