เพจ ขนมเปี๊ยะขั้นเทพ ของ เทพ โพธิ์งาม ประกาศขายที่ 13 ไร่ เผยเจ้าตัวขายเอง มีความจำเป็น

Date:

สำหรับท่านใดที่มีความสนใจอยากได้ “ที่ดิน” ในจังหวัดราชบุรี ก็ขอบอกเลยว่าเรามีข่าวที่น่าสนใจมาฝากครับ

เพราะล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก “ขนมเปี๊ยะขั้นเทพ” ของป๋าเทพ โพธิ์งาม นักแสดงตลกชื่อดัง ได้โพสต์รูปภาพประกาศขายที่ “ไร่ป๋าเทพ” ขนาด 13 ไร่กว่า ๆ บรรยากาศร่มรื่น ต้นไม้เยอะที่สุดในแถบ พร้อมสิ่งปลูกสร้าง

 

โพสต์ต้นทาง : https://www.facebook.com/piakhanthep/posts/pfbid02dWx9n4USLa3nGqBnFLePcuWwMapZ9iHQhKB4aQQbJyBGozfe6xWjjnaHsvk6uVJl

 

จากรายละเอียดทราบว่า พื้นที่ดังกล่าวตั้งอยู่ที่ ต.เขาขลุง อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุุรี

 

 

โพสต์ดังกล่าวมีแฟน ๆ หลายคนเข้าไปแสดงความเป็นห่วงเป็นอย่างมาก ว่าเกิดอะไรขึ้น? ทำไมถึงต้องขาย?

ส่วนสาเหตุที่ขายนั้น ทางแอดมินเพจแจ้งว่า “ทางป๋ามีความจำเป็นที่จะต้องขาย”

ขณะที่หลายส่วนก็เข้าไปให้กำลังใจ

อย่างไรก็ตามจากต้นทาง ไม่ได้เปิดเผยรายละเอียด ว่าขายราคาเท่าไหร่ หากเพื่อน ๆ ท่านใดที่สนใจ อยากได้ที่ตรงนี้ ก็สามารถอินบ็อกซ์เข้าไปสอบถามกับทางเพจขนมเปี๊ยะขั้นเทพ ได้เลยนะครับ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า มัดหัวใจยัยซุปตาร์ ฉากพระเอกซื้อยาคุมฉุกเฉิน สภาเภสัชแถลงกระทบภาพลักษณ์

กลายเป็นประเด็นดราม่าในโลกออนไลน์อีกครั้ง เมื่อมีการพูดถึงบทละครในเรื่อง "มัดหัวใจยัยซุปตาร์" ฉากที่พระเอกเข้าไปซื้อยาคุมฉุกเฉินในร้านขายยา ประเด็นที่ถูกพูดถึงในฉากนี้ก็คือตอนที่พระเอกได้ถามคนที่เหมือนจะเป็นเภสัชกรว่า มียาตัวอื่นที่หน้าตาเหมือนกับยาคุมฉุกเฉินแต่ไม่อันตรายไหม ก่อนที่เธอจะเดินไปหยิบยาอีกตัวมาให้ แต่เขียนหน้าซองยาว่า "ยาคุมฉุกเฉิน" ชาวเน็ตหลายคนคอมเมนต์ถึงฉากดังกล่าวในหลายประเด็น บางคนบอกว่าการจ่ายยาในฉากมันดูขัดแย้งกับการจ่ายยาของเภสัชจริงๆ แต่ก็มีบางส่วนบอกว่าฉากนี้ทำให้เห็นว่ามีเภสัชกรที่ไม่ทำตามจรรยาบรรณจริง...

ผลทดลอง “วัคซีน HIV” เฟส 1 “มีแววรุ่ง” พบการตอบสนองของ ภูมิคุ้มกันในอาสาสมัคร กว่า 97%

นับตั้งแต่ในอดีต "เชื้อ HIV" ถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่เหล่านักวิทยาศาสตร์พยายามจะแก้ไขให้ได้กันเสมอมา แต่ถึงอย่างนั้นปัญหานี้ก็ยังคงถือเป็นสิ่งที่แก้ไขแบบถาวรจริงๆ ไม่ได้แม้ในปัจจุบันอยู่ดี ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวที่สำคัญมากๆ ชิ้นหนึ่งของมนุษย์เราเลยก็ได้ เพราะล่าสุดนี้เอง นักวิทยาศาสตร์ก็เพิ่งจะออกมาเปิดเผยผลการทดลอง...

ลุงตู่ถาม นโยบายพรรคเพื่อไทย ค่าแรง 600 เงินเดือนป.ตรี 25,000 ทำได้จริงไหม? จะเอาเงินมาจากไหน?

จากประเด็นเรื่องที่พรรคเพื่อไทย ออกมาแสดงวิสัยทัศน์ หากได้เป็นรัฐบาลตั้งเป้าจะเพิ่มค่าแรงขั้นต่ำ เป็น 600 บาทต่อวัน และจบ ป.ตรี ได้ต้องได้เงินเดือนขั้นต่ำ...

คนใน “Neuralink” ยอมรับ บริษัทฆ่าสัตว์ไปกว่า 1500 ตัวแล้ว ในช่วงการทดลอง “ชิปสมอง”

หลังจากที่บริษัทอย่าง Neuralink เพิ่งจะมีการเปิดตัวเทคโนโลยีชิปสมองด้วยการใช้ลิงพิมพ์ข้อความโดยไม่ใช้มือไปหยกๆ ล่าสุดนี้เองบริษัทนี้ก็ดูจะต้องตกเป็นข่าวด้านไม่ดีบ้างแล้ว เมื่อสำนักข่าวต่างประเทศอย่าง Reuters ได้ ออกมารายงานว่าในปัจจุบัน Neuralink กำลังต้องเผชิญกับการสอบสวนของรัฐบาลกลาง...