เทนฮาก แจ้งบอร์ดบริหาร โรนัลโด้ จะไม่ได้กลับมาเล่นให้กับทีมอีกต่อไป

Date:

อัปเดตเกี่ยวกับกรณีที่คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ออกมาให้สัมภาษณ์จวกสโมสรต้นสังกัด และผู้จัดการทีม

ล่าสุดสำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า อีริก เทนฮาก ผู้จัดการทีมรู้สึกผิดหวังกับสิ่งที่เกิดขึ้น และได้ดำเนินการแจ้งกับบอร์ดบริหารของทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ว่า “โรนัลโด้ จะไม่ได้กลับมาเล่นให้กับทีมอีกต่อไป”

พร้อมกับเปิดทางให้เจ้าตัวย้ายออกจากทีมในช่วงเปิดตลาดฤดูร้อนนี้ รวมไปถึงมีการประชุมและพิจารณาให้ยกเลิกสัญญาได้เลยทันที หากตัวนักเตะยินดีที่จะไม่รับเงินค่าชดเชย โดยที่ไม่สนใจว่าทีมจะหาตัวแทนในตำแหน่งกองหน้ามาได้หรือไม่

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : https://www.dailymail.co.uk/sport/football/article-11429509/Erik-ten-Hag-tells-Man-United-bosses-Cristiano-Ronaldo-NEVER-play-again.html

https://www.espn.com/soccer/soccer-transfers/story/4803374/cristiano-ronaldo-shouldnt-play-for-man-united-again-says-erik-ten-hag-sources

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก๊อท จักรพันธ์ โพสต์เดือด ประกาศลาขาด แกรมมี่

"ก๊อท จักรพันธ์" เจ้าของฉายา "เจ้าชายลูกทุ่ง" ปัจจุบันได้ผันตัวมาทำงานเบื้องหลังกับโปรเจ็กต์ New Country เพลงลูกทุ่งยุคใหม่ ที่เจ้าตัวทำเพลงเองทั้งเขียนเนื้อและทำนอง แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าได้เกิดดราม่าขึ้นมาภายในแล้วครับ...

นักเรียนดี จัดนิทรรศการเมตาเวิร์ส เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา ศรีแผ่นดิน ให้ทุกคนได้ระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ

เมื่อวานนี้ เพจ "นักเรียนดี" ได้ทำการเปิดตัวนิทรรศการเมต้าเวิร์ส “เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา ศรีแผ่นดิน” เพื่อให้ทุกคนได้ระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ภา สู่สายตาคนทั่วโลกบน VR...

แฟนบอลหญิงเผยด้านดีของ ฟุตบอลโลก ที่ห้ามขายแอลกอฮอล์ รู้สึกปลอดภัยมาก-มอง กาตาร์ เปลี่ยนไป

ก่อนหน้านี้ "กาตาร์" เจ้าภาพฟุตบอลโลก 2022 ได้ประกาศไม่ให้ขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในช่วงก่อนการแข่งขันจะเริ่มแค่ไม่กี่วัน โดยเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จะมีขายเฉพาะในบางบาร์และบางโรงแรม แต่เราจะไม่ได้เห็นคนถือแก้วเบียร์มากมายในสนามบอล ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์อย่างหนาหูขึ้นมาเลยครับ โดยหลายคนวิจารณ์ถึงความไม่เสรีและมีความอนุรักษ์นิยมสูงของกาตาร์ ซึ่งทำลายสเน่ห์ของโลกฟุตบอล แต่ล่าสุดได้มีแฟนบอลหญิงรายหนึ่ง...

กาตาร์เตรียมรื้อ สเตเดียม 974 หลังใช้เสร็จ ทำมาจากโครงเหล็ก และตู้คอนเทนเนอร์เก่า จุคนได้ 40,000 คน

ในฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์ครั้งนี้ มีเรื่องที่น่าสนใจที่หลายคนอาจจะยังไม่ทราบอยู่ เป็นเรื่องเกี่ยวกับ "สนามแข่งขัน" ที่มีทั้งหมด 7 สนามด้วยกัน แต่มี...