Teletubbies ของ Netflix เพิ่มความหลากหลาย พาเด็กๆ แต่ละเชื้อชาติมาเป็นเจ้าหนูพระอาทิตย์

Date:

“เจ้าหนูพระอาทิตย์” ถือเป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ของเทเลทับบีส์ (Teletubbies) ที่มักจะโผล่มาทุกครั้งในตอนเปิด ระหว่างตอน ไปจนถึงตอนปิด

และหลังจากที่ห่างหายจากจอโทรทัศน์ไปนาน ล่าสุดทาง Netflix ได้ออกมาประกาศสร้าง Teletubbies เวอร์ชั่นใหม่ และปล่อยฉายเมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2022 ที่ผ่านมา

บอกเลยค่ะว่ากระแส Teletubbies 2022 ถูกพูดถึงอย่างกว้างขวาง โดยเฉพาะในเรื่องของ “เจ้าหนูพระอาทิตย์” ที่เรียกได้ว่าแตกต่างจากที่เราคุ้นชินกันมากพอสมควร

โดยเจ้าหนูพระอาทิตย์ของ Teletubbies ในเวอร์ชั่นนี้เพิ่มความหลากหลายทางเชื้อชาติมากขึ้นกว่าเวอร์ชั่นเดิม

ซึ่งในแต่ละตอนจะมีการหยิบเอาเด็กๆ แต่ละเชื้อชาติมาเป็นพระอาทิตย์ ไม่ว่าจะเด็กผิวดำ เด็กผิวขาว เด็กเอเชีย ไปจนถึงเด็กที่เป็นดาวน์ซินโดรมด้วยนะ

หลังจากที่ Teletubbies 2022 ฉายก็มีผู้คนมากมายเข้ามาชื่นชมในจุดที่ Netflix ตื่นตัวในเรื่องนี้ นอกจากนี้ยังมีคนที่เข้ามาชมเพราะคิดถึงวัยเด็กกันไม่น้อยเลยล่ะ

 

ใครที่อยากย้อนรำลึกถึงวัยเด็กและไปดูความป่วนของเหล่าเทเลทับบีส์ก็สามารถเข้าไปชมได้บน Netflix เลยนะ มีพากย์ไทยด้วย!

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คนใน “Neuralink” ยอมรับ บริษัทฆ่าสัตว์ไปกว่า 1500 ตัวแล้ว ในช่วงการทดลอง “ชิปสมอง”

หลังจากที่บริษัทอย่าง Neuralink เพิ่งจะมีการเปิดตัวเทคโนโลยีชิปสมองด้วยการใช้ลิงพิมพ์ข้อความโดยไม่ใช้มือไปหยกๆ ล่าสุดนี้เองบริษัทนี้ก็ดูจะต้องตกเป็นข่าวด้านไม่ดีบ้างแล้ว เมื่อสำนักข่าวต่างประเทศอย่าง Reuters ได้ ออกมารายงานว่าในปัจจุบัน Neuralink กำลังต้องเผชิญกับการสอบสวนของรัฐบาลกลาง...

ตำรวจเท็กซัส ได้รับแจ้งเหตุ ขับรถโดยประมาท แต่ไปถึงดันพบ “ผู้ต้องหา” เป็น “หมา” ซะงั้น

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวประหลาดๆ ที่ส่งตรงมาจากรัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกาเลย เมื่อในวันที่ 1 ธันวาคม 2022 ตำรวจของเมืองคิลกอร์ ได้เข้าจับกุมผู้ต้องสงสัยขับรถโดยประมาทรายหนึ่ง หลังจากที่เขาขับรถชนรถสองคันพังเสียหาย...

“Elon Musk” เชื่อ อาจกำลังจะมี “เรื่องเลวร้าย” เกิดกับตัวเอง ซึ่งร่วมถึงความเสี่ยง “ถูกลอบยิง”

สำหรับมหาเศรษฐีผู้เป็นข่าวอยู่แทบทุกวันอย่างนาย Elon Musk มันเป็นเรื่องธรรมดาที่เขาจะมีศัตรูอยู่บ้าง แต่ถึงอย่างนั้นข่าวใหม่ของเขาก็อาจทำให้หลายคนแปลกใจกันอยู่ดี นั่นเพราะภายในการให้สัมภาษณ์กับ Twitter Spaces จู่ๆ Elon...

อย่างเป็นทางการ!! ลุงมิ่งขวัญ เปิดตัวย้ายซบพลังประชารัฐ ลุงป้อมรับปาก จะให้เป็นแคนดิเดตนายก

ข่าวล่าสุด ที่พรรคพลังประชารัฐ ได้ทำการประกาศเปิดตัวสมาชิกพรรคคนใหม่ และก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นลุงมิ่งขวัญ แสงสุวรรณ์ นี่เอง หลังจากที่มีข่าวลือหนาหูมาหลายวัน วันนี้ก็ทราบผลเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ โดยการให้สัมภาษณ์ลุงมิ่งขวัญเปิดเผยว่า ลุงป้อม...