สุดงง สาวสั่งอาหารที่พัทยา เจอไรเดอร์ถาม ให้ทิปไหม? ไม่ให้ขออนุญาตยกเลิก

Date:

เมื่อวานนี้ (28 ตุลาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Tnp Nookkie’z ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวที่ไม่น่าประทับใจจากการสั่งอาหารผ่านแอปฯ

โดยเจ้าตัวได้ลงแคปชั่นว่า “สวัสดีพัทยาซิติ้” พร้อมกับลงภาพแชทที่ไรเดอร์ทักมาหาถามว่า “จะมีให้ทิปด้วยไหม? ถ้าไม่มีขออนุญาตยกเลิกนะครับ”

ด้านเจ้าของเรื่องได้คอมเมนต์เล่าเพิ่มเติมด้วยว่า “สวัสดีค่า ปกติจะสั่งรายการอาหารหรืออะไรก็แล้วแต่ จะสั่งยอดเยอะพอสมควรหรือบางทีก็จะคำนวณแล้วว่าถ้าสั่งแล้วเขามี ปัญหาหรืออะไรเงินไม่พอ แกรปจะส่งข้อความมาบอก”

“และทุกครั้งนะคะ จะมีทิปให้เสมอถ้ามาเร็วหรือบริการดี พูดดี ในกรณีนี้มาขอเราเลย แล้วถ้ามาส่งถึงจุดหมายก็ให้ค่ะ แต่เขาตัดบทแบบนี้ เป็นคุณ คุณจะทำอย่างไรกันคะ”

ณ ตอนนี้โพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นไวรัลอย่างแรงมียอดแชร์ทะลุ 3 พันแชร์แล้วในตอนนี้ พร้อมกับคอมเมนต์อีกกว่าพันคอมเมนต์

ชาวเน็ตที่มาคอมเมนต์ส่วนใหญ่ก็ไปในทิศทางตำหนิไรเดอร์ พร้อมระบุว่าถ้าบริการดีก็จะให้เอง ไม่ควรเอามาตั้งเป็นเงื่อนไขบังคับลูกค้าแบบนี้

 

 

ที่มา :

https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=pfbid074UhT1bkk3AEZUjzaR72cMNTmku87DUq7f3tcR2AJqkc4CNY7NS4jgv6w2K1QUEAl&id=100002079762924

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“บริษัท Meta” วางแผนออกระบบ “แชร์ข้อความสั้นๆ” หวังใช้ ปัญหา Twitter เป็น “แรงบันดาลใจ”

เชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะรู้สึกกัน ว่าในช่วงที่ผ่านมา Facebook และ IG ได้พยายามจะผลักดันระบบ "วิดีโอสั้น" โดนมี...

กรมควบคุมสัตว์สหรัฐฯ ได้รับ จ.ม. เด็กขอ “ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น” เลยจัดให้จริง + ตุ๊กตา 1 ตัวเสียเลย

ถือว่าเป็นเรื่องราวน่ารักๆ ที่คงจะสร้างรอยยิ้มให้หลายๆ คนเลย เมื่อที่ลอสแอนเจลิสได้เด็กสาวคนหนึ่งได้รับ "ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น" เป็นรายแรกของประเทศ หลังจากที่เธอส่งจดหมายถึงกรมควบคุมสัตว์ของเมืองเพื่อขอ "เลี้ยงยูนิคอร์น" และเจ้าหน้าที่ก็ใจดีตอบกลับจดหมายของเธออย่างจริงจังเสียด้วย โดยในจดหมายที่เขียนด้วยลายมือต้นฉบับ เด็กสาวซึ่งใช้ชื่อว่า...

นศ. จุฬาฯ ไม่ใส่ชุดนิสิตไปสอบ เจอผู้คุมสอบถาม จึงยื่นบัตร นศ. ให้ ด้านชาวเน็ตเสียงแตก

เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นร้อนแรงบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ จากการที่มีนักศึกษา จุฬาฯ รายหนึ่งออกมาเล่าถึงการไม่ใส่นิสิตไปสอบ จนเกิดเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้เกิดการถกเถียงขึ้นมา ต้นเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (8 ธันวาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Apisit...

ผล The Game Awards ออกแล้ว ผู้มัวหมอง “Elden Ring” ได้รางวัล Game of the Year

เรียกได้ว่าปีนี้เป็นปีทองอีกปีของวงการเกมจริงๆ เลย เพราะในปีนี้เราได้มีเกมเจ๋งๆ ออกมาวางขายเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น Elden Ring, God of...