เมียจับได้ผัวมีกิ๊ก โดนซ้อมปางตาย เพื่อนสุดสงสาร ยื่นมือเข้ามาช่วย สุดท้ายกลับไปคืนดีกันจ้อย โบร้วว

Date:

วิชาการแปลงร่างเป็นสัตว์ชนิดต่าง ๆ เราอาจจะเคยเห็นในการ์ตูน หรือ ภาพยนตร์กันมาก่อน

แต่วันนี้จะขอพาไปดูเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในชีวิตจริงครับ…

 

 

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่หมู่บ้านเอื้ออาทรเมืองใหม่บางพลี ต.เบาเสาธง อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ

โรงพยาบาลได้รับแจ้งว่ามีผู้บาดเจ็บ จึงเข้าไปรับตัวในที่เกิดเหตุ และพบหญิงสาววัย 23 ปี ชื่อว่าสุธิชา ในสภาพนอนใบหน้าบวมช้ำ ปากแตก มีอาการชักเกร็ง และอาเจียน โดยที่มีเพื่อน ๆ ช่วยกันบีบนวดตัวให้อยู่

เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพ จากโรงพยาบาลรามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์สมุทรปราการ จึงได้ทำการช่วยเหลือปฐมพยาบาลในเบื้องต้น ก่อนจะนำตัวส่งโรงพยาบาล พร้อมประสานให้ตำรวจเข้าตรวจสอบ

เมื่อสอบถามจากเพื่อนของคุณสุธิชา ทราบว่าในคืนวันเสาร์ที่ 15 ต.ค. เธอไปทำงานล่วงเวลา เข้ากะกลางคืน หลังเลิกงานมาตอนเช้าได้เดินทางมาหาตนที่ห้องพัก และได้ปรับทุกข์เกี่ยวกับปัญหาครอบครัว

เกี่ยวกับเรื่องที่ “สามีพากิ๊กสาวมานอนที่ห้อง ในช่วงที่เธอไปทำโอที มีเพื่อนรุ่นน้องที่อยูู่ข้างห้องโทรมาแจ้งให้ทราบ”

“พอรู้เรื่องคุณสุธิชาก็เลยโทรไปหาสามี เลยมีปากเสียงทะเลาะกันรุนแรงผ่านโทรศัพท์ หลังเลิกงานก็เลยเดินทางมาหาเพื่อนที่ห้องเพื่อต้องการพักสงบสติอารมณ์ก่อนกลับบ้าน”

“แต่พอช่วงเย็นวันเดียวกัน ผู้ก่อเหตุ ก็คือสามีของคุณสุธิชามาเคาะประตูห้อง (ตอนนี้ยังอยู่ห้องเพื่อนอยู่นะ) พอเปิดปุ๊บก็ปรี่เข้ามาทำร้ายร่างกายของเธออย่างไม่ยั้งมือ และไม่สนใจคำห้ามปรามของเพื่อน ๆ ทั้งจิกผม ตบ ต่อย เตะ จนกระทั่งคุณสุธิชาล้มฟุบลงไป”

หลังจากเกิดเหตุเพื่อน ๆ ทุกคนต่างก็เป็นห่วง เข้ามาให้การช่วยเหลือ เรียกรถพยาบาล และเจ้างตำรวจ ขณะที่ฝ่ายสามีผู้ก่อเหตุ บอกว่าจะกลับไปเอาเอกสารของคุณสุธิชา ก่อนที่จะหายตัวไป

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเผยว่าต้องรอให้ผู้บาดเจ็บอาการดีขึ้นก่อน ถึงจะเรียกมาสอบปากคำ หากผู้บาดเจ็บต้องการที่จะเอาผิดกับสามีก็จะดำเนินการแจ้งความให้ และจะเรียกตัวมาสอบสวนดำเนินคดีให้ในทันที

วันต่อมาผู้สื่อข่าวเข้าไปสอบถามกับทางแพทย์ ทราบว่าคุณสุธิชาอาการดีขึ้นแล้ว และเตรียมตรวจอย่างละเอียดว่ามีอาการเลือดคั่ง หรืออาการอื่น ๆ ที่กระทบกระเทือนถึงสมองหรือไม่? หากไม่พบความผิดปกติก็จะให้กลับไปพักที่บ้านได้

แพทย์เองก็เป็นห่วง ไม่อยากให้เธอกลับไปอยู่กับสามี ซึ่งเพื่อนก็บอกว่าให้มาพักที่บ้านของเพื่อนก่อน ยังไม่ต้องกลับไปอยู่กับสามี เพราะกลัวว่าเธอจะโดนทำร้ายอีก

แต่ทว่าพอสอบถามกับคุณสุธิชา ก็ทราบว่าเบื้องต้นเธอได้ปรับความเข้าใจกับสามีจนเข้าใจดีแล้ว ฝ่ายสามีก็รับปากว่าจะไม่ทำร้ายร่างกายอีก และหากแพทย์ให้กลับบ้าน ก็จะกลับไปอยู่กับสามีตามเดิม และจะไม่แจ้งความดำเนินคดีใด ๆ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : https://www.brighttv.co.th/social-news/wife-husband-adultery

https://ch3plus.com/news/crime/ch3onlinenews/315775

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“บริษัท Meta” วางแผนออกระบบ “แชร์ข้อความสั้นๆ” หวังใช้ ปัญหา Twitter เป็น “แรงบันดาลใจ”

เชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะรู้สึกกัน ว่าในช่วงที่ผ่านมา Facebook และ IG ได้พยายามจะผลักดันระบบ "วิดีโอสั้น" โดนมี...

กรมควบคุมสัตว์สหรัฐฯ ได้รับ จ.ม. เด็กขอ “ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น” เลยจัดให้จริง + ตุ๊กตา 1 ตัวเสียเลย

ถือว่าเป็นเรื่องราวน่ารักๆ ที่คงจะสร้างรอยยิ้มให้หลายๆ คนเลย เมื่อที่ลอสแอนเจลิสได้เด็กสาวคนหนึ่งได้รับ "ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น" เป็นรายแรกของประเทศ หลังจากที่เธอส่งจดหมายถึงกรมควบคุมสัตว์ของเมืองเพื่อขอ "เลี้ยงยูนิคอร์น" และเจ้าหน้าที่ก็ใจดีตอบกลับจดหมายของเธออย่างจริงจังเสียด้วย โดยในจดหมายที่เขียนด้วยลายมือต้นฉบับ เด็กสาวซึ่งใช้ชื่อว่า...

นศ. จุฬาฯ ไม่ใส่ชุดนิสิตไปสอบ เจอผู้คุมสอบถาม จึงยื่นบัตร นศ. ให้ ด้านชาวเน็ตเสียงแตก

เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นร้อนแรงบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ จากการที่มีนักศึกษา จุฬาฯ รายหนึ่งออกมาเล่าถึงการไม่ใส่นิสิตไปสอบ จนเกิดเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้เกิดการถกเถียงขึ้นมา ต้นเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (8 ธันวาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Apisit...

ผล The Game Awards ออกแล้ว ผู้มัวหมอง “Elden Ring” ได้รางวัล Game of the Year

เรียกได้ว่าปีนี้เป็นปีทองอีกปีของวงการเกมจริงๆ เลย เพราะในปีนี้เราได้มีเกมเจ๋งๆ ออกมาวางขายเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น Elden Ring, God of...