เอาอีกแล้ว!! ตำรวจนครศรีฯ รวบชายคลั่งยา พกปืน 2 กระบอก หวังชิงตัวลูกวัย 7 ขวบ จากโรงเรียน

Date:

ในเวลาเพียงแค่ไม่ถึงวันหลังจากเหตุการณ์สะเทือนขวัญครั้งใหญ่ของประเทศ วันนี้ (7 ตุลาคม) ก็มีข่าวที่อาจทำให้หลายคนต้องรู้สึกใจไม่ดีอีกครั้ง

เมื่อตำรวจกองปราบที่จังหวัดนครศรีธรรมราชได้ เข้ารวบตัวหนุ่มคลั่งยารายหนึ่ง หลังจากที่เจ้าตัวพกปืน คลุ้มคลั่งจะขับรถไปชิงตัวลูกวัย 7 ขวบ ที่โรงเรียน

อ้างอิงจากข้อมูลที่ออกมา ผู้ก่อเหตุในครั้งนี้มีชื่อว่า นายธีระพงษ์ โดยก่อนหน้าที่จะก่อเหตุเจ้าตัวได้มีปากเสียงกับทางภรรยา จึงตัดสินใจพกอาวุธขึ้นขับรถหวังที่จะชิงตัวลูกที่โรงเรียน

เป็นเคราะห์ดีที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุเร็ว เจ้าหน้าที่จึงสามารถควบคุมตัวชายดังกล่าวได้ ก่อนที่จะก่อเหตุจริงๆ

โดยจากการตรวจค้นภายในรถ ทางตำรวจพบอาวุธปืน 2 กระบอก พร้อมกระสุน และยาบ้าจำนวน 17 เม็ด จึงยึดไว้เป็นของกลาง และจะมีการส่งตัวคนร้ายไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

ที่มา

news.ch7.com/detail/598922

www.thairath.co.th/news/local/2520891

www.facebook.com/CIBTHAILAND/posts/186925873840958

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผลทดลอง “วัคซีน HIV” เฟส 1 “มีแววรุ่ง” พบการตอบสนองของ ภูมิคุ้มกันในอาสาสมัคร กว่า 97%

นับตั้งแต่ในอดีต "เชื้อ HIV" ถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่เหล่านักวิทยาศาสตร์พยายามจะแก้ไขให้ได้กันเสมอมา แต่ถึงอย่างนั้นปัญหานี้ก็ยังคงถือเป็นสิ่งที่แก้ไขแบบถาวรจริงๆ ไม่ได้แม้ในปัจจุบันอยู่ดี ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวที่สำคัญมากๆ ชิ้นหนึ่งของมนุษย์เราเลยก็ได้ เพราะล่าสุดนี้เอง นักวิทยาศาสตร์ก็เพิ่งจะออกมาเปิดเผยผลการทดลอง...

ลุงตู่ถาม นโยบายพรรคเพื่อไทย ค่าแรง 600 เงินเดือนป.ตรี 25,000 ทำได้จริงไหม? จะเอาเงินมาจากไหน?

จากประเด็นเรื่องที่พรรคเพื่อไทย ออกมาแสดงวิสัยทัศน์ หากได้เป็นรัฐบาลตั้งเป้าจะเพิ่มค่าแรงขั้นต่ำ เป็น 600 บาทต่อวัน และจบ ป.ตรี ได้ต้องได้เงินเดือนขั้นต่ำ...

คนใน “Neuralink” ยอมรับ บริษัทฆ่าสัตว์ไปกว่า 1500 ตัวแล้ว ในช่วงการทดลอง “ชิปสมอง”

หลังจากที่บริษัทอย่าง Neuralink เพิ่งจะมีการเปิดตัวเทคโนโลยีชิปสมองด้วยการใช้ลิงพิมพ์ข้อความโดยไม่ใช้มือไปหยกๆ ล่าสุดนี้เองบริษัทนี้ก็ดูจะต้องตกเป็นข่าวด้านไม่ดีบ้างแล้ว เมื่อสำนักข่าวต่างประเทศอย่าง Reuters ได้ ออกมารายงานว่าในปัจจุบัน Neuralink กำลังต้องเผชิญกับการสอบสวนของรัฐบาลกลาง...

ตำรวจเท็กซัส ได้รับแจ้งเหตุ ขับรถโดยประมาท แต่ไปถึงดันพบ “ผู้ต้องหา” เป็น “หมา” ซะงั้น

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวประหลาดๆ ที่ส่งตรงมาจากรัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกาเลย เมื่อในวันที่ 1 ธันวาคม 2022 ตำรวจของเมืองคิลกอร์ ได้เข้าจับกุมผู้ต้องสงสัยขับรถโดยประมาทรายหนึ่ง หลังจากที่เขาขับรถชนรถสองคันพังเสียหาย...