หัวจะปวด! เพื่อนบ้านนำผ้ามาตากหน้าบ้าน บังกล่องจดหมาย ต้องแหวกกางเกงในไปเอา

Date:

ว่าด้วยเรื่อง “ปัญหาเพื่อนบ้าน” ใครไม่เจอคือคุณโชคดีมากๆ เพราะถ้าเจอบอกเลย ปวดหัวไม่จบไม่สิ้น

อย่างเคสนี้ มีเพื่อนบ้านชวนปวดหัว เอาเสื้อผ้ามาตากไว้ที่หน้าบ้าน บังกล่องรับจดหมาย เวลาจะหยิบจดหมายหรือพัสดุแต่ละที ต้องแหวกกางเกงในไปเอา… (เจ้าของบ้านว่างั้นนะ)

 

@malagor007

#เพื่อนบ้านมหาภัย #มนุษย์ป้า

♬ เสียงต้นฉบับ – Kitgun Tigun – Kitgun Tigun

 

เจ้าของบ้านได้นำเรื่องนี้มาโพสต์ใน TikTok @malagor007 โดยเล่าเพิ่มเติมว่า คนที่เอาผ้ามากตากหน้าบ้านของเธอ เป็นเพื่อนบ้านฝั่งตรงข้าม

ที่ผ่านมาเคยบอกไปหลายครั้งแล้วว่าไม่เอาผ้ามาตากที่หน้าบ้าน ซึ่งเพื่อนบ้านคนดังกล่าวก็หายไปสักพักหนึ่ง แต่หลังจากนั้นก็เอามาตากใหม่อีก

 

 

จริงๆ แล้ว ปัญหานี้ไม่ใช่เพิ่งเกิด แต่เกิดมานานถึง 3 ปีแล้ว แถมเพื่อนบ้านยังหาว่าเจ้าของบ้านไม่มีน้ำใจอีกด้วย

 

 

ส่วนเหตุผลที่เพื่อนบ้านนำผ้ามาตากที่หน้าบ้านคนอื่น เพราะบ้านเขาเป็นทาวน์เฮาส์ ที่มีการต่อเติมหน้าบ้านจนเต็มพื้นที่ แล้วติดตั้งตู้ซักผ้าหยอดเหรียญ จนถึงแนวท่อระบายน้ำฝั่งถนนด้านหน้าบ้านเลย

ด้านชาวเน็ตรู้สึกเห็นใจเจ้าของบ้าน แนะนำให้ขยันรดน้ำต้นไม้หน้าบ้านทุกวัน หรือไม่ก็เข็นราวตากผ้าของเพื่อนบ้านออกไปให้ห่างจากหน้าบ้านเลย

 

 

ที่มา TikTok @malagor007

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้องห้วยไร่ เล่นคอนเสิร์ตที่ จ. แพร่่ กำลังเหนื่อยๆ หยิบน้ำขึ้นมาดื่ม ซัดไปอึกเดียว ถึงกับทำหน้าเหย

อี้ก่า เหมาะขนาด... รูปนี้กำลังเป็นไวรรัลในโลกออนไลน์เลย หลังจากนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี ก้อง ห้วยไร่ ได้โพสต์รูประหว่างเล่นคอนเสิร์ตที่จังหวัดแพร่ ในรูปเป็นจังหวะที่นักร้องหนุ่มกำลังหยิบน้ำขึ้นมาดื่มตอนร้องเพลง แต่หลังจากซัดไปอึกเดียวพี่แกก็ทำหน้าเหยเกซะงั้น "ร้องเพลงเหนื่อยๆเลยจับน้ำเปล่ามายกที่ จ....

คนดูช็อก น้าแอ๊ดเล่นเพลงบัวลอย ยังไม่ทันจบ แต่สภาพไม่ไหว การ์ดต้องพาลงจากเวที ทราบทีหลัง อาหารเป็นพิษ แต่โชว์มัสโกออน

เป็นข่าวที่สร้างความตกใจให้กับแฟนคลับหลายคนเลยล่ะครับ เนื่องจากว่ามีการแชร์คลิปวิดีโอขณะที่ "แอ๊ด คาราบาว" กำลังเล่นเพลงบัวลอย ในงานบวชแห่งหนึ่ง แต่ยังเล่นไม่ทันจบเพลงก็ทำท่าเหมือนกับไม่ไหว จนต้องให้ทีมงานพาลงจากเวที     คลิปเหตุการณ์ : https://www.tiktok.com/@jeerawanbpbc23/video/7196908413203336474   จากรายงานเพิ่มเติมทราบว่าเจ้าตัวมีอาการอาหารเป็นพิษตั้งแต่ก่อนเล่นคอนเสิร์ตแล้ว แต่ยังฝืนเล่นเพราะรับงานเอาไว้แล้ว จนในที่สุดก็ไม่ไหวและถูกพาตัวลงไปพัก ก่อนจะกลับมาเล่นต่อจนจบงาน   เรียบเรียงโดย...

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็น ไวรัล 10 ล้านวิว ทำชาวเน็ตญี่ปุ่น ยกย่องเป็น “ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน”

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็นไวรัล 10 กว่าล้านวิว และทำให้ชาวเน็ตญี่ปุ่นยกย่องให้เธอเป็น "ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน" ที่กำลังเกิดวิกฤตในตอนนี้จากดราม่าป้ายน้ำลาย เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - ต้องเล่าย้อนกลับไปเมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมาก่อนว่า...

จากคลิปไวรัล โฆษณาแชมพู สระผมจากมาเลเซีย ชาวต่างชาติ แซวกันยับ ที่จริงเป็นคลิปล้อเลียน

จากคลิปวิดีโอไวรัล ที่กำลังแชร์กันอยู่ในโลกออนไลน์ของต่างประเทศ เป็นคลิปโฆษณาแชมพูสระผม ที่อ้างว่ามาจากประเทศมาเลเซีย โดยเนื้อหาในคลิปก็จะเป็นนางแบบสวมฮิญาบ สระผมโชว์ แต่แทนที่จะถอดฮิญาบออกก่อน ดันสระไปทั้งที่สวมอยู่เฉยเลย   ชมคลิปวิดีโอได้ที่นี่ https://twitter.com/MeghUpdates/status/1622189326321979392   ก็คือจะบอกว่าคลิปนี้มันดันกลายเป็นไวรัล ได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นจำนวนมาก หลายคนต่างก็ตกใจ รวมไปถึงเข้ามาแสดงความเห็นแบบขำ...