หัวจะปวด! เพื่อนบ้านนำผ้ามาตากหน้าบ้าน บังกล่องจดหมาย ต้องแหวกกางเกงในไปเอา

Date:

ว่าด้วยเรื่อง “ปัญหาเพื่อนบ้าน” ใครไม่เจอคือคุณโชคดีมากๆ เพราะถ้าเจอบอกเลย ปวดหัวไม่จบไม่สิ้น

อย่างเคสนี้ มีเพื่อนบ้านชวนปวดหัว เอาเสื้อผ้ามาตากไว้ที่หน้าบ้าน บังกล่องรับจดหมาย เวลาจะหยิบจดหมายหรือพัสดุแต่ละที ต้องแหวกกางเกงในไปเอา… (เจ้าของบ้านว่างั้นนะ)

 

@malagor007

#เพื่อนบ้านมหาภัย #มนุษย์ป้า

♬ เสียงต้นฉบับ – Kitgun Tigun – Kitgun Tigun

 

เจ้าของบ้านได้นำเรื่องนี้มาโพสต์ใน TikTok @malagor007 โดยเล่าเพิ่มเติมว่า คนที่เอาผ้ามากตากหน้าบ้านของเธอ เป็นเพื่อนบ้านฝั่งตรงข้าม

ที่ผ่านมาเคยบอกไปหลายครั้งแล้วว่าไม่เอาผ้ามาตากที่หน้าบ้าน ซึ่งเพื่อนบ้านคนดังกล่าวก็หายไปสักพักหนึ่ง แต่หลังจากนั้นก็เอามาตากใหม่อีก

 

 

จริงๆ แล้ว ปัญหานี้ไม่ใช่เพิ่งเกิด แต่เกิดมานานถึง 3 ปีแล้ว แถมเพื่อนบ้านยังหาว่าเจ้าของบ้านไม่มีน้ำใจอีกด้วย

 

 

ส่วนเหตุผลที่เพื่อนบ้านนำผ้ามาตากที่หน้าบ้านคนอื่น เพราะบ้านเขาเป็นทาวน์เฮาส์ ที่มีการต่อเติมหน้าบ้านจนเต็มพื้นที่ แล้วติดตั้งตู้ซักผ้าหยอดเหรียญ จนถึงแนวท่อระบายน้ำฝั่งถนนด้านหน้าบ้านเลย

ด้านชาวเน็ตรู้สึกเห็นใจเจ้าของบ้าน แนะนำให้ขยันรดน้ำต้นไม้หน้าบ้านทุกวัน หรือไม่ก็เข็นราวตากผ้าของเพื่อนบ้านออกไปให้ห่างจากหน้าบ้านเลย

 

 

ที่มา TikTok @malagor007

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...