แค่ถอกก็ออกแสง Monsby เผยโคมไฟดีไซน์ล้ำ ทำรุ่นใหม่ติดกำแพงได้ด้วย

Date:

เชื่อว่าหลายคนคงเคยเห็นเจ้าโคมไฟที่อยู่ในรูปกันมานานหลายปีแล้ว แต่ล่าสุดทางเจ้าของโคมไฟเพิ่งปล่อยสินค้ารุ่นใหม่ออกมาที่ทำเอาเราคิดดีไม่ได้เลยจริงๆ

Monsby คือชื่อของศิลปินผู้ออกแบบโคมไฟนี้

ก่อนหน้านี้โคมไฟของเขาได้กลายเป็นกระแสบนโลกโซเชียลอย่างกว้างขวางจากดีไซน์ที่แปลกใหม่ แถมฟังก์ชั่นการใช้งานที่เวลาเปิดต้องรูดผ้าลง เวลาปิดต้องรูดผ้าขึ้น เรียกได้ว่าคุ้นตากันเสียเหลือเกิน

บอกเลยว่าโคมไฟนี้ไม่ได้มีดีแค่ดีไซน์เท่านั้น แต่ Monsby ยังเผยว่าวัสดุยังทำมาจากผ้าที่ย่อยสลายได้ แถมความหมายยังเกี่ยวกับความรัก แสงสว่าง และชีวิต เป็นโคมไฟที่มีความหมายมากที่สุดเท่าที่เคยมีมาเลยก็ว่าได้

มาจนถึงตอนนี้เจ้าโคมไฟกระปู๋ได้รับความนิยมจน Monsby ปล่อยรูปแบบใหม่ออกมาเรื่อยๆ ในตอนแรกเป็นแค่โคมไฟตั้งโต๊ะธรรมดา

แต่ล่าสุดเราสามารถนำเจ้าโคมไฟนี้มีรุ่นที่ติดผนังได้แล้วนะ แถมยังมีเครื่องประดับติดตรงโคนอีกด้วย

โดย Monsby เปิดตัวโคมไฟรุ่นนี้ครั้งแรกบนทวิตเตอร์เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2022 กลายเป็นว่ากระแสการพูดถึงถล่มทลาย มียอดเข้าชมคลิปไปมากกว่า 24 ล้านครั้งเลยทีเดียว

ชมคลิป: https://twitter.com/monsbyofficial/status/1557772054119817217

 

โคมไฟรุ่นนี้เปิดตัวในราคา 500-1,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ (ประมาณ 17,000-35,000 บาท) ใครสนใจก็เข้าไปชมได้ที่เว็บไซต์ www.monsby.com ได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: designboom, monsbyofficial

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...