TikTok เสียแชมป์ เว็บไซต์ยอดนิยม ถูกทวงบัลลังก์โดย Google ในผลสำรวจ Cloudflare เดือนล่าสุด

Date:

ย้อนกลับไปเล็กน้อยในช่วงปลายปี 2021 เว็บไซต์วิดีโออย่าง TikTok ได้กลายเป็นที่จับตาขึ้นอีกขั้น

เมื่อข้อมูลของ Cloudflare ได้ออกมารายงานว่า TikTok ได้รับความนิยมแซงหน้า Google กระโดดจากเว็บไซต์ยอดนิยมอันดับ 7 (เมื่อ 2020) ไปเป็นเว็บไซต์ยอดนิยมอันดับ 1 ของโลก อย่างสวยงาม

แต่ดูเหมือนว่าตำแหน่งเว็บไซต์ยอดนิยมของ TikTok ก็อาจจะไม่ค้างฟ้าอย่างที่เราคิดก็ได้ เพราะในช่วงเดือนที่ผ่านมาแชมป์เก่าอย่าง Google ก็ได้กลับมาทวงบัลลังก์เว็บไซต์ยอดนิยมอันดับ 1 อีกครั้งแล้ว

ซึ่งนั่นทำให้ตลอดช่วง 30 วันที่ผ่านมา โดเมนยอดนิยม 10 อันดับแรกของโลกได้เปลี่ยนไปเป็น

1. Google

2. TikTok

3. Facebook

4. Microsoft

5. Apple

6. Amazon

7. YouTube

8. Netflix

9. Instagram

10. Mozilla

แต่แม้ระดับความนิยมจะตกลงมาเล็กน้อยก็ตาม โดยรวมแล้ว TikTok ก็ยังคงถือเป็นแพลตฟอร์มที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากอีกแพลตฟอร์มในปัจจุบันเลยอยู่ดี

 

 

ที่มา

radar.cloudflare.com

www.iflscience.com/tiktok-is-no-longer-the-worlds-most-popular-website-64091

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...