อย. สหรัฐฯ ประกาศอนุมัติ กางเกงในพิเศษ “กลิ่นวานิลลา” ป้องกันโรคจาก ออรัลเซ็กซ์ ได้

Date:

ด้วยความที่โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ถือเป็นหนึ่งในปัญหาเรื้อรังของมนุษย์ ที่ผ่านมาวงการผู้ผลิตสินค้าทางเพศจึงพยายามอย่างมากที่จะสร้างผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้คนมีเพศสัมพันธ์ที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น

แต่ถึงอย่างนั้น ในบางครั้งสินค้าที่ออกมา มันก็อาจจะฟังดูชวนเกาหัวอยู่บ้างก็ตาม

อย่างล่าสุดนี้เอง สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาของสหรัฐฯ ก็เพิ่งจะออกมาอนุมัติ สินค้าป้องกันติดต่อทางเพศสัมพันธ์แบบใหม่ ซึ่งด้วยเหตุผลบางอย่างมีรูปร่างเป็น “กางเกงในกลิ่นวานิลลา” ไปหยกๆ เลย

กางเกงในตัวใหม่นี้เป็นผลงานของบริษัทชื่อ Lorals ซึ่งค้นพบว่าในปัจจุบัน เรามีการมีผลิตภัณฑ์น้อยมากที่จะช่วยป้องกันโรคติดต่อ จากการมีเพศสัมพันธ์ด้วยปาก

ดังนั้นพวกเขาจึงตัดสินใจทำกางเกงในแบบใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อการมีออรัลเซ็กซ์ที่ดีและปลอดภัยโดยเฉพาะ

โดยเจ้ากางเกงในตัวนี้ออกแบบมาให้ใช้ง่ายกว่าแผ่นยางอนามัย (Dental Dam) ซึ่งใช้ป้องกันโรคจากออรัลเซ็กซ์ ด้วยการออกแบบสินค้าเป็นกางเกงในบางๆ สวมใส่ง่าย

ในขณะที่ตัวกางเกงในถูกระบุว่าจะ “เพิ่มความฟิน” ให้ผู้ใช้ทั้งทางประตูหน้าและหลัง และมีกลิ่นน่าอภิรมย์สำหรับคู่รักไปพร้อมๆ กันด้วย

นี่นับว่าเป็นอีกหนึ่งการอนุมัติสินค้าที่กำลังเป็นที่จับตาในสหรัฐอเมริกาเองเลย แต่ในขณะเดียวกันการอนุมัติสินค้าครั้งนี้ก็มีข้อกังขาอยู่เล็กน้อยเช่นกัน

นั่นเพราะเหล่าผู้เชี่ยวชาญหลายกลุ่มยังคงมองว่าผลิตภัณฑ์ทางเพศที่มีการแต่งกลิ่นเช่นนี้ อาจทำให้เกิดการระคายเคืองผิวหนังหรือเป็นแหล่งทำให้เกิดการติดเชื้อทางเดินปัสสาวะได้ เช่นเดียวกับถุงยางอนามัยที่มีกลิ่นก่อนหน้า

ถึงอย่างนั้นก็ตามโดยรวมๆ แล้ว ผลงานใหม่ของ Lorals ก็ดูจะมีความเป็นไปได้อันน่าสนใจที่จะกลายเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมสูงเลยเช่นกัน

 

 

ที่มา

www.nytimes.com/2022/05/12/health/fda-underwear-sti.html

futurism.com/neoscope/fda-vanilla-underwear-sti-sex

www.dailymail.co.uk/health/article-10810353/FDA-authorizes-ultrathin-panties-protect-STIs-oral-sex.html

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...