อย. สหรัฐฯ ประกาศอนุมัติ กางเกงในพิเศษ “กลิ่นวานิลลา” ป้องกันโรคจาก ออรัลเซ็กซ์ ได้

Date:

ด้วยความที่โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ถือเป็นหนึ่งในปัญหาเรื้อรังของมนุษย์ ที่ผ่านมาวงการผู้ผลิตสินค้าทางเพศจึงพยายามอย่างมากที่จะสร้างผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้คนมีเพศสัมพันธ์ที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น

แต่ถึงอย่างนั้น ในบางครั้งสินค้าที่ออกมา มันก็อาจจะฟังดูชวนเกาหัวอยู่บ้างก็ตาม

อย่างล่าสุดนี้เอง สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาของสหรัฐฯ ก็เพิ่งจะออกมาอนุมัติ สินค้าป้องกันติดต่อทางเพศสัมพันธ์แบบใหม่ ซึ่งด้วยเหตุผลบางอย่างมีรูปร่างเป็น “กางเกงในกลิ่นวานิลลา” ไปหยกๆ เลย

กางเกงในตัวใหม่นี้เป็นผลงานของบริษัทชื่อ Lorals ซึ่งค้นพบว่าในปัจจุบัน เรามีการมีผลิตภัณฑ์น้อยมากที่จะช่วยป้องกันโรคติดต่อ จากการมีเพศสัมพันธ์ด้วยปาก

ดังนั้นพวกเขาจึงตัดสินใจทำกางเกงในแบบใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อการมีออรัลเซ็กซ์ที่ดีและปลอดภัยโดยเฉพาะ

โดยเจ้ากางเกงในตัวนี้ออกแบบมาให้ใช้ง่ายกว่าแผ่นยางอนามัย (Dental Dam) ซึ่งใช้ป้องกันโรคจากออรัลเซ็กซ์ ด้วยการออกแบบสินค้าเป็นกางเกงในบางๆ สวมใส่ง่าย

ในขณะที่ตัวกางเกงในถูกระบุว่าจะ “เพิ่มความฟิน” ให้ผู้ใช้ทั้งทางประตูหน้าและหลัง และมีกลิ่นน่าอภิรมย์สำหรับคู่รักไปพร้อมๆ กันด้วย

นี่นับว่าเป็นอีกหนึ่งการอนุมัติสินค้าที่กำลังเป็นที่จับตาในสหรัฐอเมริกาเองเลย แต่ในขณะเดียวกันการอนุมัติสินค้าครั้งนี้ก็มีข้อกังขาอยู่เล็กน้อยเช่นกัน

นั่นเพราะเหล่าผู้เชี่ยวชาญหลายกลุ่มยังคงมองว่าผลิตภัณฑ์ทางเพศที่มีการแต่งกลิ่นเช่นนี้ อาจทำให้เกิดการระคายเคืองผิวหนังหรือเป็นแหล่งทำให้เกิดการติดเชื้อทางเดินปัสสาวะได้ เช่นเดียวกับถุงยางอนามัยที่มีกลิ่นก่อนหน้า

ถึงอย่างนั้นก็ตามโดยรวมๆ แล้ว ผลงานใหม่ของ Lorals ก็ดูจะมีความเป็นไปได้อันน่าสนใจที่จะกลายเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมสูงเลยเช่นกัน

 

 

ที่มา

www.nytimes.com/2022/05/12/health/fda-underwear-sti.html

futurism.com/neoscope/fda-vanilla-underwear-sti-sex

www.dailymail.co.uk/health/article-10810353/FDA-authorizes-ultrathin-panties-protect-STIs-oral-sex.html

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

‘คาร่า เดเลวีน’ คัมแบ็ค! โผล่ออกงานในลุคสุดเฟียส แฟนคลับแห่กดไลก์กันรัวๆ

เรียกว่าเป็นการกลับมาที่ทำให้แฟนๆ ถึงกับใจชื้น สำหรับนางแบบและนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง ‘คาร่า เดเลวีน’ (Cara Delevingne) โดยเมื่อช่วงต้นเดือนกันยายน 2022 ที่ผ่านมา...

ภรรยาโพสต์แจก “โลงศพ” ใหม่เอี่ยม เหตุเพราะตั้งใจซื้อให้สามี แต่ไม่ถึงฆาตสักที

เคยไหมเวลาเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กแล้วเจอของมือสองแปลกๆ ที่เราไม่คิดว่าจะมีคนหยิบมาขายหรือแจก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดการแจกสินค้าแปลกๆ ขึ้น แถมสินค้าที่ว่าก็คือ "โลงศพ" ไม่นานมานี้เจ้าของหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า Margaret Stables กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว...

Pardyalone ปลื้ม SMEW แชมป์ The Rapper ดัดแปลงเวิร์สเพลง not a home ทำนองดี-ติดหูจนต้องขอคำแปล

การดูเอต (Duet) คลิปบนโลก TikTok มีให้เห็นอยู่ทั่วไปโดยเฉพาะเหล่าศิลปินคนดังที่มักจะออกมาโพสต์คลิปร้องเพลงและชวนให้แฟนคลับมาดูเอตคลิปร้องร่วมกันเล่นๆ เช่นเดียวกับศิลปินหนุ่ม Pardyalone ที่เขาได้ออกมาชวนให้แฟนคลับแต่งเวิร์สเพลง not a...

เจดีย์ 500 ปีที่เชียงใหม่ถล่ม ชาวบ้านกลัวอาเพศ แต่เจ้าอาวาสตัดบท “เก่าแล้ว+โครงสร้างไม่ดีน่ะโยม”

เมื่อวานนี้ (29 กันยายน 65) ได้เกิดเหตุ พระธาตุเจดีย์ วัดศรีสุพรรณ ตั้งอยู่ที่ถนนวัวลาย อ.เมือง...