อย. สหรัฐฯ ประกาศอนุมัติ กางเกงในพิเศษ “กลิ่นวานิลลา” ป้องกันโรคจาก ออรัลเซ็กซ์ ได้


1 แชร์

ด้วยความที่โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ถือเป็นหนึ่งในปัญหาเรื้อรังของมนุษย์ ที่ผ่านมาวงการผู้ผลิตสินค้าทางเพศจึงพยายามอย่างมากที่จะสร้างผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้คนมีเพศสัมพันธ์ที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น

แต่ถึงอย่างนั้น ในบางครั้งสินค้าที่ออกมา มันก็อาจจะฟังดูชวนเกาหัวอยู่บ้างก็ตาม

อย่างล่าสุดนี้เอง สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาของสหรัฐฯ ก็เพิ่งจะออกมาอนุมัติ สินค้าป้องกันติดต่อทางเพศสัมพันธ์แบบใหม่ ซึ่งด้วยเหตุผลบางอย่างมีรูปร่างเป็น “กางเกงในกลิ่นวานิลลา” ไปหยกๆ เลย

กางเกงในตัวใหม่นี้เป็นผลงานของบริษัทชื่อ Lorals ซึ่งค้นพบว่าในปัจจุบัน เรามีการมีผลิตภัณฑ์น้อยมากที่จะช่วยป้องกันโรคติดต่อ ภายในการมีเพศสัมพันธ์ด้วยปาก

ดังนั้นพวกเขาจึงตัดสินใจทำกางเกงในแบบใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อการมีออรัลเซ็กซ์ที่ดีและปลอดภัยโดยเฉพาะ

โดยเจ้ากางเกงในตัวนี้ออกแบบมาให้ใช้ง่ายกว่าแผ่นยางอนามัย (Dental Dam) ซึ่งใช้ป้องกันโรคจากออรัลเซ็กซ์ ด้วยการออกแบบสินค้าเป็นกางเกงในบางๆ สวมใส่ง่าย

ในขณะที่ตัวกางเกงในถูกระบุว่าจะ “เพิ่มความฟิน” ให้ผู้ใช้ทั้งทางประตูหน้าและหลัง และมีกลิ่นน่าอภิรมย์สำหรับคู่รักไปพร้อมๆ กันด้วย

นี่นับว่าเป็นอีกหนึ่งการอนุมัติสินค้าที่กำลังเป็นที่จับตาในสหรัฐอเมริกาเองเลย แต่ในขณะเดียวกันการอนุมัติสินค้าครั้งนี้ก็มีข้อกังขาอยู่เล็กน้อยเช่นกัน

นั่นเพราะเหล่าผู้เชี่ยวชาญหลายกลุ่มยังคงมองว่าผลิตภัณฑ์ทางเพศที่มีการแต่งกลิ่นเช่นนี้ อาจทำให้เกิดการระคายเคืองผิวหนังหรือเป็นแหล่งทำให้เกิดการติดเชื้อทางเดินปัสสาวะได้ เช่นเดียวกับถุงยางอนามัยที่มีกลิ่นก่อนหน้า

ถึงอย่างนั้นก็ตามโดยรวมๆ แล้ว ผลงานใหม่ของ Lorals ก็ดูจะมีความเป็นไปได้ที่อันน่าสนใจที่จะกลายเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมสูงเลยเช่นกัน

 

 

ที่มา

www.nytimes.com/2022/05/12/health/fda-underwear-sti.html

futurism.com/neoscope/fda-vanilla-underwear-sti-sex

www.dailymail.co.uk/health/article-10810353/FDA-authorizes-ultrathin-panties-protect-STIs-oral-sex.html


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

1 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ