Play to Earn เก่าไป มิติใหม่ของโลก NFT Sex to Earn มีเซ็กซ์แล้วได้เงิน

Date:

จะ Play to Earn เล่นแล้วได้เงิน หรือ Move to Earn ขยับแล้วได้เงินก็ดูจะเก่าไปแล้ว ล่าสุดมันมีอะไรที่ว้าวกว่านั้นนี่เลย Sex to Earn มีเซ็กซ์แล้วได้เงิน

โปรเจกต์นี้มีชื่อว่า “SEXN” เป็น dApp บนเว็บ 3.0 โดยใช้เรื่องเพศในการหารายได้ ซึ่งเราจะได้ผลตอบแทนเป็น $SOT (Sex Orgasm Token) และ  $SST (Sexual Stamina Token) ผ่านการทำกิจกรรมเข้าจังหวะ

 

 

ทางผู้พัฒนาบอกว่า เซ็กซ์และเงินเป็นสิ่งที่มนุษย์ชื่นชอบมากที่สุดและขาดไม่ได้ จึงเป็นที่มาของโปรเจกต์นี้ โดยผลตอบแทนที่ได้จะมาจากเซ็กซ์โหมดต่างๆ 4 โหมดคือ

– โหมดคู่รัก Coitus สำหรับคนปรกติทั่วไปที่มีคู่

– โหมดช่วยตัวเอง Masturbation สำหรับสายเหงา

– โหมด Sadism & Masochism สำหรับคนที่ชอบอะไรที่เร้าใจ ตื่นเต้น

– โหมด Super Mode สำหรับคนฟิต อึด ถึก ทน

สำหรับการคนที่จะเข้าไปเล่นในโหมดต่างๆ ได้จะต้องมี แอปพลิเคชั่น SEXN, สายรัดข้อมือ Bracelet ใส่ตอนมีเซ็กซ์และ NFT ซึ่งแต่ละโหมดก็จะใช้ NFT ไม่เหมือนกัน

 

 

ตอนนี้ SEXN กำลังอยู่ในช่วงของการพัฒนา ตามโรดแมปบอกว่าจะเปิดใช้งานในช่วงสิ้นปี 2022 นี้ ซึ่งหากใครสนใจอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมก็ตามไปที่เว็บไซต์ https://www.sexn.finance/ ได้เลย

อย่างไรก็ตามขอบอกก่อนเลยว่านี่เป็นเพียงแค่การนำเสนอข้อมูลเท่านั้นนะ ไม่ได้มีการชักชวนให้ลงทุนแต่อย่างใด ส่วนใครจะตัดสินใจก็ขอให้ศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนล่ะ เพราะตอนนี้ก็ยังไม่รู้เลยว่าหน้าตาโปรเจกต์นี้จะออกมาแบบไหน…

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...