ระ เร็ว!! iPhone 15 เปลี่ยนไปใช้ Type C ปุ๊บ Apple ก็ลงขาย หัวแปลง Lightning ราคาเบาๆ 1,190.-

Date:

จากเมื่อคืนที่ผ่านมา ในงานเปิดตัว iPhone 15 ทำเอาหลายคนต่างก็ว้าวไปตาม ๆ กัน เพราะมีฟังก์ชันใหม่ ๆ เข้ามามากมาย หนึ่งในส่วนที่เปลี่ยนแปลงมากที่สุดก็คือการเปลี่ยนตัวชาร์จให้เป็น Type-C นี่แหละ

จริง ๆ แล้วเรื่องนี้มันมีเบื้องหลังมาจากหลายเรื่อง เท่าที่ตามข่าวก็เกิดจากการบังคับใช้ข้อกฎหมายในหลาย ๆ ประเทศ รวมถึงยุโรป ที่บังคับให้ทาง Apple ต้องเปลี่ยน (สักที!!)

 

 

และดูเหมือนว่าทาง Apple เค้าดูเหมือนจะไม่เต็มใจสักเท่าไหร่ด้วยนะ เพราะอะไรน่ะเหรอ?

ก็เพราะว่าถ้าหากเราเข้าไปดูในหน้าร้านค้า ก็จะเห็นว่ามี Adapter ที่เปลี่ยนเป็นหัวชาร์จแบบ Ligtning ขายด้วย!!

แถมราคาก็เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา อยู่ที่เส้นละ 1,100 บาท

แหม่ แบบนี้เค้าเรียกว่ามั่นคงจริงใจ และไม่ยอมแพ้ต่ออุดมการณ์จริงจริ๊งงงงงง

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

 

 

 

 

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครอบครัวออส ปฏิเสธขายที่ดินเมื่อ 2012 ตอนนี้บ้านผุดขึ้นเพียบ ราคาที่ขึ้นเป็น 1,180 ล้าน แต่ก็ยังยืนยันว่าจะไม่ขาย

ได้มีครอบครัวหนึ่งปฏิเสธข้อเสนอซื้อที่ดินเพื่อเอาไปสร้างหมู่บ้านชานเมืองมูลค่า 1,180 ล้านบาท ทำให้กลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลกครับ เรื่องราวนี้เกิดที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียครับ โดยย้อนกลับไปเมื่อปี 2012 ความเจริญที่ซิดนีย์ค่อยๆ กระจายออกมาเรื่อยๆ...

เหตุสลดงานแต่งในอิรัก จุดพลุ-ไฟไหม้ในฮอลล์ มีผู้เสียชีวิตเกือบ 100 ราย

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าสลดที่เกิดขึ้นในประเทศอิรักไม่นานมานี้ กับเหตุการณ์ไฟไหม้ในงานแต่งงานที่ทำให้ผู้คนเสียชีวิตเกือบ 100 คน... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ณ ฮอลล์แห่งหนึ่งในเขตฮัมดานิยา เขตปกครองตนเองนีเนเวห์ ในตอนนั้นบ่าวสาวกำลังโอบกอดเต้นรำกันท่ามกลางพลุไฟที่จุดอยู่รอบ ๆ พวกเขา...

ไรเดอร์โพสต์ระบาย ระบบงานใหม่ทำส่งอาหารล่าช้า-ลูกค้าหัวร้อน โดนปาแก้วน้ำใส่จนเปียกทั้งตัว

การเป็นไรเดอร์ต้องเจอเหตุการณ์หลากหลายเรื่องราวในแต่ละวัน และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่กำลังได้รับการวิพากษ์วิจารณ์บนโซเชียลอยู่ในขณะนี้ ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ไรเดอร์คนหนึ่งได้ออกมาโพสต์ประสบการณ์ที่ไม่น่าจดจำในกลุ่มเฟซบุ๊กของเหล่าไรเดอร์ด้วยกันเอง ภายในโพสต์เผยให้เห็นตัวเขาที่เสื้อผ้าเปียกปอน พร้อมแคปชั่นว่า "ผลกระทบจากงานแบชแบบใหม่ ตอนแรกก็ไม่อยากจะลงรูปนี้ แต่มันอึดอัดใจ ขออนุญาตลงครับ รบกวนอนุมัติด้วยครับ นี่คือสิ่งที่ผมเจอมา ผมกลายเป็นที่รองรับอารมณ์ลูกค้า เจอลูกค้ารอรับของ...

ชาว X เปิดประเด็น จริงหรือไม่? ที่เราไม่เคยเห็น โทรศัพท์ ในความฝัน

เออ นั่นสิ เป็นเรื่องที่ไม่เคยคิดมาก่อน แต่พอมาลองนั่งคิดตามดูแล้ว...มันเป็นแบบนั้นเลยนี่หว่า อันนี้เป็นโพสต์ที่มาจาก X ครับ และกำลังไวรัลสุด ๆ เลย...