เสี่ยอูกันด้าสุดแฮปปี้ แต่งเมีย 7 คน 2 คนเป็นน้องแท้ๆ ตั้งใจมีเมียให้มากกว่านี้อีก!

Date:

เสี่ยชาวอูกันด้าจัดงานแต่งงานกับเจ้าสาว 7 คน และมี 2 คนเป็นน้องสาวแท้ ๆ ของเขาด้วย!

Ssaalongo Nsikonenne Habib Ssezzigu จากหมู่บ้าน Bugereka ในประเทศอูกันด้า ได้จัดงานแต่งงานกับเจ้าสาวทั้ง 7 คนอย่างชื่นมื่น

โดย Habib ซึ่งประกอบอาชีพเป็นหมอพื้นบ้าน กล่าวว่าเขามีความพร้อมที่จะดูแลว่าที่ภรรยาของเขาทุกคนได้อย่างเท่าเทียม ซึ่งเจ้าสาวทั้ง 7 มีความรัก ความกลมเกลียวกันดี เขายังกล่าวอีกว่า เขาอยากจะมีภรรยาเพิ่มขึ้นอีกในอนาคต

แม้จะเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันในหมู่ชาวเน็ต โดยเฉพาะเรื่องการแต่งงานร่วมสายเลือด (Incest) แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่า หลายประเทศในแอฟริกา ก็ยังคงมีประเพณีเช่นนี้กันอยู่

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา : thecitizen, daybreak

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...