การว่าจ้างใหม่แสดงความเป็นไปได้ Apple TV+ อาจเล็งทำแพ็กเกจใหม่ “มีโฆษณา” ตามรอย Netflix

Date:

ในช่วงเวลาที่การแข่งขันบริการสตรีมมิงดูจะสูงขึ้นเรื่อยๆ เช่นนี้ เราเริ่มเห็นบางบริษัทเลือกที่จะนำโฆษณามาใช้ในบริการของตัวเองกันบ้างแล้ว

และล่าสุดนี้เอง สื่อต่างประเทศก็กำลังพูดคุยกันถึงความเป็นไปได้ใหม่ที่น่าสนใจเลยว่า แม้แต่บริษัท Apple เองก็อาจจะมีการนำโฆษณามาใช้กับบริการ Apple TV+ ของพวกเขาแล้วเช่นกัน

โดยความเป็นไปได้นี้ เกิดขึ้นจากการที่ทางบริษัท Apple ได้รับนาย Lauren Fry อดีตผู้บริหารมีชื่อจากวงการเทคโนโลยีโฆษณามาทำงานด้วยเพื่อ “เพื่อช่วยสร้างธุรกิจโฆษณาวิดีโอ” นั่นเอง

ซึ่งแม้ว่าการว่าจ้างในครั้งนี้จะไม่ได้หมายความว่า Apple TV+ จะตัดสินใจทำแพ็กเกจแบบมีโฆษณาตาม Netflix แต่ในขณะเดียวกัน Apple TV+ ก็เคยถ่ายทอดสดกีฬาโดยมีโฆษณามาแล้วเช่นกัน

ดังนั้นมันจึงน่าจับตามองเลยว่าสุดท้ายแล้ว Apple จะทำแพ็กเกจโฆษณาของตัวเองหรือไม่ และในอนาคตเราจะมีโอกาสได้เห็นบริษัทอื่นอีกไหมที่จะหันมาทำสตรีมมิงในรูปแบบนี้

 

 

ที่มา

www.engadget.com/apples-latest-hire-could-mean-more-ads-are-coming-to-tv-205910347.html

www.blognone.com/node/132787

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...