เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน ใหม่! Loacker Multigrain สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย

Date:

สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย ล็อคเกอร์ เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน!! ออกสูตรใหม่ Loacker
Multigrain อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความเฮลท์ตี้

ทุกคน เคยมั้ยที่อยากกินของอร่อยแต่ก็แอบรู้สึกผิดว่ามันไม่เฮลท์ตี้นะ ทำให้การกินของอร่อยต้องกินแบบกลัวๆ ยั้งๆ ไม่ฟินเต็มที่

ตอนนี้ล็อคเกอร์ เวเฟอร์สุดฟินจากอิตาลี มาตอบโจทย์ตรงนี้แล้วววว กับสูตรใหม่ Loacker Multigrain คือตอบโจทย์มากกกกกับขนมที่ ความอร่อยก็อยากมี ความเฮลท์ตี้ก็อยากได้ เพราะน้องเค้าทำจากแป้งธัญพืชโฮลเกรน มีทั้ง Oat, Wheat และ Spelt ไฟเบอร์สูงคือดีย์กับร่างของเรา

ส่วนรสชาติยังอร่อยเหมือนเดิม ครีมเต็มๆ ถึง 4 ชั้น แถมความหวานน้อยลง รสชาติเลยเข้มข้นขึ้นด้วยซ้ำ ถุงแดงรสเฮเซลนัต หอม นัวร์เฮเซลจากอิตาลีมั่กๆ ส่วนช็อกโกแลตก็เข้มข้นโกโก้สุดๆ คือความอร่อยของเค้าเนี้ยเอาเป็นว่า กะว่ากินเล่นสักชิ้นสองชิ้นงี้ เผลอๆ เพลินๆ อ้าว.. แปปเดียวหมดถุงแบบฟินได้เต็มที่ ไม่ต้องรู้สึกผิด

ดีงามแถมเอาใจเราขนาดนี้ สงสัยเดินผ่านในซูเปอร์มาร์เก็ตรอบหน้า ต้องหยิบรัวๆๆ แล้วล่ะนะ ฮ่าๆๆๆ

ทั้งสองรสมีขายเรียบร้อยละนะ ทั้งขนาด 110 กรัม 85 บาท หรือถุงใหญ่ 220 กรัม 145 บาทเท่านั้น

ใครที่สนใจ ก็ตามไปฟินกันได้ในซูเปอร์มาร์เก็ตใกล้บ้าน แต่ถ้าอยากสะดวกกว่านั้น เค้ามีสั่งออนไลน์ได้ด้วย

ไปช็อปกันบน Loacker Lazmall กันเลยที่: https://bit.ly/2W5xEv8

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใครอยากเที่ยวฟรีโอกาสมาแล้ว ฟินแลนด์ แจกตั๋วไปเที่ยวฟรี 6 วัน เพื่อให้คนมาเรียนรู้ถึงความสุข

ใครอยากเที่ยวฟรี แถมยังได้ไปเปิดโลกกับประเทศที่ได้ชื่อว่ามีความสุขในโลกอีก โอกาสมาแล้ว! จากรายงานของ World Happiness Report ที่เพิ่งประกาศออกมาเมื่อเร็วๆ นี้ ประเทศฟินแลนด์ถูกจัดอันดับให้เป็นประเทศที่มีความสุขในโลกอีกครั้ง...

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...