เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน ใหม่! Loacker Multigrain สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย

Date:

สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย ล็อคเกอร์ เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน!! ออกสูตรใหม่ Loacker
Multigrain อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความเฮลท์ตี้

ทุกคน เคยมั้ยที่อยากกินของอร่อยแต่ก็แอบรู้สึกผิดว่ามันไม่เฮลท์ตี้นะ ทำให้การกินของอร่อยต้องกินแบบกลัวๆ ยั้งๆ ไม่ฟินเต็มที่

ตอนนี้ล็อคเกอร์ เวเฟอร์สุดฟินจากอิตาลี มาตอบโจทย์ตรงนี้แล้วววว กับสูตรใหม่ Loacker Multigrain คือตอบโจทย์มากกกกกับขนมที่ ความอร่อยก็อยากมี ความเฮลท์ตี้ก็อยากได้ เพราะน้องเค้าทำจากแป้งธัญพืชโฮลเกรน มีทั้ง Oat, Wheat และ Spelt ไฟเบอร์สูงคือดีย์กับร่างของเรา

ส่วนรสชาติยังอร่อยเหมือนเดิม ครีมเต็มๆ ถึง 4 ชั้น แถมความหวานน้อยลง รสชาติเลยเข้มข้นขึ้นด้วยซ้ำ ถุงแดงรสเฮเซลนัต หอม นัวร์เฮเซลจากอิตาลีมั่กๆ ส่วนช็อกโกแลตก็เข้มข้นโกโก้สุดๆ คือความอร่อยของเค้าเนี้ยเอาเป็นว่า กะว่ากินเล่นสักชิ้นสองชิ้นงี้ เผลอๆ เพลินๆ อ้าว.. แปปเดียวหมดถุงแบบฟินได้เต็มที่ ไม่ต้องรู้สึกผิด

ดีงามแถมเอาใจเราขนาดนี้ สงสัยเดินผ่านในซูเปอร์มาร์เก็ตรอบหน้า ต้องหยิบรัวๆๆ แล้วล่ะนะ ฮ่าๆๆๆ

ทั้งสองรสมีขายเรียบร้อยละนะ ทั้งขนาด 110 กรัม 85 บาท หรือถุงใหญ่ 220 กรัม 145 บาทเท่านั้น

ใครที่สนใจ ก็ตามไปฟินกันได้ในซูเปอร์มาร์เก็ตใกล้บ้าน แต่ถ้าอยากสะดวกกว่านั้น เค้ามีสั่งออนไลน์ได้ด้วย

ไปช็อปกันบน Loacker Lazmall กันเลยที่: https://bit.ly/2W5xEv8

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...