ยูทูบเบอร์หนุ่มพาสาวแซ่บ นุ่งบิกินี่จิ๋ว ซ้อนท้ายแว๊นท้าฝน คนขับตามบอกใครไหวไปก่อนเลย

Date:

สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์อยู่ไม่น้อย เมื่อมีการแชร์คลิปชายหญิงคู่หนึ่ง ที่พากันขี่มอเตอร์ไซค์กลางสายฝน แถมยังเปลือยอีกต่างหาก

ตามรายงานระบุว่า คู่รักคู่นี้เป็นชาวเกาหลีใต้ โดยฝ่ายชายเป็นยูทูบเบอร์ ชื่อ BOSS J

 

 

BOSS J พาสาวสวยสุดแซ่บซ้อนจักรยานยนต์ โดยตัวเขาไม่ใส่เสื้อ ใส่แค่กางเกง ในขณะที่ฝ่ายหญิงสวมเพียงบิกินี่ตัวจิ๋ว ใครขับรถตาม ต้องมีเสียสมาธิบ้างแหละ

จากนั้นทั้งคู่ก็พากันไปแว๊นบนท้องถนนท่ามกลางสายฝนที่เทลงมา ระหว่างนั้น ทั้งคู่ได้โบกมือให้ผู้คนด้วย พวกเขาดูแฮปปี้มาก

 

 

แน่นอนว่าพวกเขาตกเป็นเป้าสายตาของทุกคนที่พบเห็น บางคนก็ถ่ายคลิปเอาไว้ ซึ่งตัว BOSS J ก็เหมือนจะมีทีมงานตามถ่ายคลิปด้วย เพราะเขาได้นำคลิปที่ถ่ายไว้ ไปลงในช่องยูทูบของตัวเอง 2 คลิป

และเมื่อคลิปนี้กลายเป็นไวรัล ชาวเน็ตก็พากันวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ นานา บ้างก็ว่าไม่เหมาะสม บ้างก็ว่าอันตราย

 

 

จนในที่สุด BOSS J ก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ว่า ที่เห็นในคลิป เขาแค่ทำคอนเท้นต์เท่านั้น โดยอยากแสดงให้เห็นถึงการแว๊นอย่างสนุกและอิสระ

ตัวเขาเองมีประสบการณ์ในการขับขี่รถจักรยานยนต์มากกว่า 30 ปี ซึ่งตอนขี่มอเตอร์ไซค์กลางสายฝนนั้น เขาได้ควบคุมความเร็วที่ 20-30 กิโลเมตร/ชั่วโมง เพราะเป็นห่วงเรื่องความปลอดภัยเหมือนกัน

เขาย้ำว่าอยากให้คนมองเป็นเรื่องสนุกมากกว่าดราม่าหรืออื่นๆ

 

 

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ BOSS J ทำ ดูเหมือนจะเข้าข่ายมีความผิดทางกฎหมายเล็กน้อย ซึ่งตอนนี้ตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบ เพื่อเอาผิดเขา

ทั้งนี้หากพบว่าผิดจริง เขาจะโดนปรับเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

 

ชมคลิปได้ที่ด้านล่างนี้

 

ที่มา newspic, ettoday

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...