ยูทูบเบอร์หนุ่มพาสาวแซ่บ นุ่งบิกินี่จิ๋ว ซ้อนท้ายแว๊นท้าฝน คนขับตามบอกใครไหวไปก่อนเลย

Date:

สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์อยู่ไม่น้อย เมื่อมีการแชร์คลิปชายหญิงคู่หนึ่ง ที่พากันขี่มอเตอร์ไซค์กลางสายฝน แถมยังเปลือยอีกต่างหาก

ตามรายงานระบุว่า คู่รักคู่นี้เป็นชาวเกาหลีใต้ โดยฝ่ายชายเป็นยูทูบเบอร์ ชื่อ BOSS J

 

 

BOSS J พาสาวสวยสุดแซ่บซ้อนจักรยานยนต์ โดยตัวเขาไม่ใส่เสื้อ ใส่แค่กางเกง ในขณะที่ฝ่ายหญิงสวมเพียงบิกินี่ตัวจิ๋ว ใครขับรถตาม ต้องมีเสียสมาธิบ้างแหละ

จากนั้นทั้งคู่ก็พากันไปแว๊นบนท้องถนนท่ามกลางสายฝนที่เทลงมา ระหว่างนั้น ทั้งคู่ได้โบกมือให้ผู้คนด้วย พวกเขาดูแฮปปี้มาก

 

 

แน่นอนว่าพวกเขาตกเป็นเป้าสายตาของทุกคนที่พบเห็น บางคนก็ถ่ายคลิปเอาไว้ ซึ่งตัว BOSS J ก็เหมือนจะมีทีมงานตามถ่ายคลิปด้วย เพราะเขาได้นำคลิปที่ถ่ายไว้ ไปลงในช่องยูทูบของตัวเอง 2 คลิป

และเมื่อคลิปนี้กลายเป็นไวรัล ชาวเน็ตก็พากันวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ นานา บ้างก็ว่าไม่เหมาะสม บ้างก็ว่าอันตราย

 

 

จนในที่สุด BOSS J ก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ว่า ที่เห็นในคลิป เขาแค่ทำคอนเท้นต์เท่านั้น โดยอยากแสดงให้เห็นถึงการแว๊นอย่างสนุกและอิสระ

ตัวเขาเองมีประสบการณ์ในการขับขี่รถจักรยานยนต์มากกว่า 30 ปี ซึ่งตอนขี่มอเตอร์ไซค์กลางสายฝนนั้น เขาได้ควบคุมความเร็วที่ 20-30 กิโลเมตร/ชั่วโมง เพราะเป็นห่วงเรื่องความปลอดภัยเหมือนกัน

เขาย้ำว่าอยากให้คนมองเป็นเรื่องสนุกมากกว่าดราม่าหรืออื่นๆ

 

 

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ BOSS J ทำ ดูเหมือนจะเข้าข่ายมีความผิดทางกฎหมายเล็กน้อย ซึ่งตอนนี้ตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบ เพื่อเอาผิดเขา

ทั้งนี้หากพบว่าผิดจริง เขาจะโดนปรับเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

 

ชมคลิปได้ที่ด้านล่างนี้

 

ที่มา newspic, ettoday

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใครอยากเที่ยวฟรีโอกาสมาแล้ว ฟินแลนด์ แจกตั๋วไปเที่ยวฟรี 6 วัน เพื่อให้คนมาเรียนรู้ถึงความสุข

ใครอยากเที่ยวฟรี แถมยังได้ไปเปิดโลกกับประเทศที่ได้ชื่อว่ามีความสุขในโลกอีก โอกาสมาแล้ว! จากรายงานของ World Happiness Report ที่เพิ่งประกาศออกมาเมื่อเร็วๆ นี้ ประเทศฟินแลนด์ถูกจัดอันดับให้เป็นประเทศที่มีความสุขในโลกอีกครั้ง...

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...