เจเลอร์-พลอย ร่วมจอยปาร์ตี้ ในลุค สวย แซ่บ หล่อ เป๊ะ เอ๊ะ เขาไปออกงานอะไรกัน!?

Date:

เมื่อไม่กี่วันก่อน ดาราและเซเลปคนดังหลายคนได้ลงภาพไปออกงานปาร์ตี้ด้วยกัน ด้วยบรรยากาศที่สนุกสนาน เอ็นจอยกันสุดๆ ไปเลยครับ

ดาราและเซเลปคนดังที่ว่าก็มีทั้ง เจเลอร์ กฤษณภูมิ – พลอย เฌอมาล – แพรวา ณิชาภัทร – แพต ชนานิษฐ์ – จิงจิง วริศรา ซึ่งทุกคนนั้นมาร่วมงานด้วยลุค สวย แซ่บ หล่อ เป๊ะกันสุดๆ!

แถมยังมีคนเห็นด้วยว่า โต้งทูพี เขาก็มาคุม พลอย เฌอมาล ถึงในงานอีกด้วย หวงกันสุดๆ สำหรับคู่นี้

ในคลิปไอจีสตอรี่ที่พลอยลงก็บอกด้วยว่าหลังลงเครื่องกลับจากนิวยอร์ก ก็แต่งหน้าแต่งตัว แล้วตรงมาที่ปาร์ตี้นี้เลย ซึ่งพอดูจากความสนุกของงานแล้วก็ไม่แปลกใจเลย

ก็น่าสงสัยจริงๆ ว่าแต่ปาร์ตี้นี้มันคืองานอะไรกัน ถึงได้มีเหล่าคนดังมาสนุกกันเยอะขนาดนี้!?

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...