พี่เสกซาบซึ้งแฟนคลับ เห็นคุณค่า “กานต์” ก็วันนี้ วอนชาวเน็ตเลิกแขวะ

Date:

พี่เสกโพสต์ขอบคุณแฟนคลับ หลังซาบซึ้งที่เข้าใจพี่กานต์ ภรรยาของพี่เสก พร้อมวอนชาวเน็ตให้เข้าใจทั้งคู่ด้วย

ที่ผ่านมานั้น ชาวเน็ตมักจะแขวะพี่เสก และพี่กานต์อยู่เสมอ เนื่องจากทั้งคู่มักจะมีปัญหาด้านความสัมพันธ์จนออกหน้าสื่อบ่อย ๆ แต่ทุกวันนี้ ทั้งคู่ก็กลับมาครองคู่กันเหมือนเดิมแล้ว แต่ก็ยังไม่วาย ชาวเน็ตก็ยังมาคอยแขวะทั้งคู่อยู่

จนล่าสุดก็มีแฟนคลับท่านหนึ่งได้มาโพสต์เตือนสติชาวเน็ตที่กำลังคิดจะแขวะพี่เสกกับพี่กานต์ ซึ่งก็มีใจความสำคัญประมาณว่า

แม้พี่กานต์จะเป็นคนที่พูดจาขวานผ่าซาก แต่ตลอดมา พี่กานต์ได้ดูแลพี่เสกดีมาก แกก็เป็นคนที่ดึงพี่เสกให้เป็นผู้เป็นคน ให้สามารถกลับมาทำงานดนตรีที่แกรัก เพื่อมอบเสียงเพลงและความสุขให้กับแฟนเพลง จึงอยากวอนแฟนเพลงให้เข้าใจด้วย

งานนี้ก็ทำเอาพี่เสกถึงกับซาบซึ้งที่ก็ได้พบแล้วว่ามีคนที่เข้าใจแก และที่ผ่านมา พี่กานต์ก็ทำงานอย่างหนัก ทางพี่เสกเองก็ได้ดูแลพี่กานต์ตอบแทนเช่นกัน

พร้อมกับทิ้งท้ายให้ชาวเน็ตที่คิดจะแขวะแกกับพี่กานต์ ให้คิดเยอะ ๆ ให้มองตัวตนของทั้งคู่ให้ดี ๆ

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา : SEK LOSO

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผู้ช่วยตัดต่อหนัง Saw X โดนตำรวจเคาะบ้าน หลังเพื่อนบ้านได้ยินเสียงกรี๊ด

หลายคนที่เป็นแฟนคลับจักรวาล Saw มาก่อนคงจะรู้ซึ้งถึงความโหดของภาพยนตร์เรื่องนี้กันดีอยู่แล้ว และบางครั้งความโหดเหล่านี้เกือบทำให้ผู้ช่วยตัดต่อภาพยนตร์ซวยเหมือนกันนะ ไม่นานมานี้ผู้กำกับภาพยนตร์ Saw X นามว่า Kevin Greutert...

ชื่อนักกรีฑาจากบาห์เรน กลายเป็นไวรัลในไทย อ่านยังไงก็ได้แต่ “ซี๊ดซ๊าด”

มาพบกับเรื่องไวรัลฮา ๆ จากทางฝั่งกีฬาเอเชียนเกมกันบ้างฮะ ตอนนี้ชื่อของนักกรีฑา ตัวแทนจากประเทศบาห์เรน กำลังกลายเป็นไวรัลดังในโลกโซเชียลของบ้านเราเลยฮะ เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก Main Stand เค้าเป็นคนเอาข้อมูลของนักกรีฑารายนี้มาลง ซึ่งความพิเศษก็คือ "ชื่อ"...

ผู้ชายรายล้อม น้องสามสีนอนชิลในยิม หนุ่ม ๆ รุมถ่ายรูปแบบแมวสวย ๆ

ยิมนี้มีแมวนะ ไม่นานมานึ้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wonghran Phiphat ได้ออกมาโพสต์เซ็ตภาพน่ารัก ๆ ลงในกลุ่มคนเล่นกล้าม เป็นภาพที่เหล่านักกล้ามทั้งหลายรุมล้อมถ่ายรูปน้องแมวสามสีที่กำลังนั่งสวย ๆ อยู่บนเครื่องเล่นในยิม ภายในแคปชั่นเผยว่า "วันนี้โค้ชเหนื่อยมาก...

Tripple Kill ทริปหมอพรทิพย์ โดนอีก โซเชียลแห่ถาม สส. ภจท. โดดประชุม สภาล่าแสงเหนือ ควรหรือไม่!? สส.โตโต้ เล่าเคยโดน สส. ท่านนี้ถาม นับองค์ประชุมทำไม?

จากดราม่าเรื่องหมอพรทิพย์ ทั้งเรื่องที่โดนไล่ออกจากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ ทั้งเรื่องที่นอนทับทุ่งมอส ล่าสุดก็มีประเด็นขึ้นมาแล้ว...   อ่านข่าวหมอพรทิพย์โดนไล่จากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0Ts15fWVQqtaDas1xGLkVGU23spZVfEdQHtxc9JrTjyPYCaCaTDiqg1FU169Hx3hxl อ่านข่าวหมอพรทิพย์นอนทับทุ่งมอส : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0d2kD74eyEesq6ULkYxnbbfeyuHnKiQ6AhSxg4ig7XzasnPySpsdw3CLQMQ4SMBKAl   มีชาวเน็ตเค้าจับสังเกตได้ว่าหนึ่งในผู้ร่วมทริปของหมอพรทิพย์ คือ...