เปิดวาร์ป Xia Si Ning ลมกรดชาวจีนวัย 20 ปี น่ารักจนกลับมาเป็นไวรัลอีกครั้ง

Date:

กลับมาเป็นกระแสไวรัลกันอีกครั้ง เมื่อชาวเน็ตกลับมาแชร์ความน่ารักของน้อง Xia Si Ning!

Xia Si Ning เธอเป็นนักวิ่งสาวชาวจีน อายุ 20 ปี มีส่วนสูงถึง 170 เซนติเมตร เป็นคนมณฑลหูหนาน ซึ่งเธอโชส์ฟอร์มผลงานคว้าเหรียญทองในรายการวิ่งข้ามรั้ว 100 เมตร ด้วยเวลา 13.25 วินาที ในช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา

แต่นอกจากผลงานฝีเท้าลมกรดของเธอ ดูเหมือนความน่ารักของเธอยังเป็นที่สนใจของสื่อด้วย เพราะขนาดผ่านมา 2 เดือนแล้ว คนยังพูดถึงเธอ และแชร์รูปเธอกันอยู่เลยครับ

ส่วนผลงานการวิ่งของเธอนั้น นอกจากความมุ่งมั่นในการซ้อมแล้ว การเลือกรองเท้าให้เหมาะสมกับการวิ่งเป็นสิ่งสำคัญ

แม้แต่คนที่ไม่ใช่นักวิ่งแบบเรา ๆ การมีรองเท้าคู่ใจดี ๆ สักคู่ ก็สำคัญไม่แพ้กันครับ และถ้าใครกำลังมองหารองเท้าผ้าใบดีสำหรับไว้ใส่ไปลุยกิจกรรมต่าง ๆ สักคู่ล่ะก็

ตอนนี้รองเท้าผ้าใบ Kito เค้ากำลังลดราคารับ 9.9 กันอยู่ครับ จากราคา 498 บาท ลด 40% เหลือแค่ 299 บาท ที่ https://shope.ee/7Uo2jUUvUV

เพราะฉะนั้นใครอยากมีรองเท้าผ้าใบไว้ลุยกิจกรรม ก็ตามไปตำกันได้เลย

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา : ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...