GRAND CROSS: AGE OF TITANS เกมวางกลยุทธ์ เพื่อช่วยอาณาจักรสกายนา ให้พ้นจากอำนาจของเคออส

Date:

ล่าสุดได้มีเกมใหม่ที่น่าสนใจออกมาในชื่อ GRAND CROSS: AGE OF TITANS เกมนี้น่าเล่นยังไง เราสรุปมาให้ได้ติดตามกันครับ

GRAND CROSS: AGE OF TITANS เป็นเกมใหม่จากค่าย Netmarble เป็นเกมแนวกลยุทธ์ 4X ที่ผู้เล่นจะได้เข้าร่วมกองทัพต่าง ๆ ไปกับ Layla อัศวินหลัก โดยพวกเขาจะต้องสร้างกองทัพ, สร้างสิ่งปลูกสร้าง, และฝึกฝนเหล่ากองทัพกำลังพลให้แข็งแกร่งเพื่อพยายามฟื้นฟูอาณาเขตดินแดนที่เสียหายจากสงคราม

ผู้เล่นยังสามารถคว้าชัยชนะจากการสู้รบได้โดยเรียกเหล่าอัศวินจากเวิลด์อื่นและใช้พลังวิเศษแห่งลาพิส ตัวเกมจะนำเสนอสงครามปิดล้อมแบบเรียลไทม์ขนาดใหญ่ที่สมจริงทั้งทางบกและทางอากาศ

ระบบพื้นฐานของเกม

– ขยายอาณาเขตและพลังต่อสู้ของผู้เล่นได้โดยดำเนินโหมดเนื้อเรื่อง

– สร้าง หรือ เข้าร่วมสหพันธ์

– ยึดครองสิ่งก่อสร้างในเซิร์ฟเวอร์ ร่วมกับสหพันธ์

– เข้าร่วมสงคราม เซิร์ฟเวอร์ vs. เซิร์ฟเวอร์

โหมดต่างๆ ในเกมมีอะไรบ้าง?

1. Single Player: เป็นการต่อสู้แบบ PvE ที่จะทดสอบกลยุทธ์และพลังต่อสู้ของแต่ละบุคคล และการต่อสู้แบบ PvP สำหรับการแข่งขันระหว่างผู้เล่น สำหรับ PvE จะเป็นโหมด Single Player และ PvP จะดำเนินการบนเวิลด์, อารีน่า, และ สงครามปราสาท เป็นหลัก สเตจ Single Player จะค่อย ๆ เพิ่มเลเวลและระดับความยากเมื่อผู้เล่นเคลียร์ได้ กระตุ้นให้ผู้เล่นคิดค้นและปรับใช้หลากหลายกลยุทธ์ตามแผนที่และกองกำลังของศัตรู

2. เวิลด์ (สนาม) และ การยึดครอง: ในเวิลด์นอกอาณาเขตของผู้เล่นแต่ละคนจะมีสิ่งของหรือวัตถุต่าง ๆ ที่ผู้เล่นสามารถมีปฏิสัมพันธ์ได้ รวมไปถึงทรัพยากรต่าง ๆ ให้เก็บรวบรวม ผู้เล่นสามารถปลดล็อกวัตถุต่าง ๆ ตามลำดับตามระดับเลเวลของผู้เล่น การรวบรวมทรัพยากรจะมีความรวดเร็วกว่าการผลิตเองภายในอาณาเขต ผู้เล่นสามารถเข้าต่อสู้กับมอนสเตอร์และป้อมปราการเพื่อรับรางวัลได้ อีกทั้งผู้เล่นยังสามารถร่วมมือกับสมาชิกสหพันธ์ในการเข้ายึดครองและขยายอาณาเขตของตนได้อีกด้วย

การเข้ายึดครองหอคอยในแต่ละอาณาเขตและอัปเกรดเพื่อรับบัฟสหพันธ์ ยังมีสิ่งปลูกสร้างอื่น ๆ ในเวิลด์ที่ผู้เล่นสามารถเข้ายึดครองได้ ประตู, ดินแดนศักดิ์สิทธิ์, ปราสาทราชวัง, และจุดยึดครองอื่น ๆ จะถูกเปิดให้หลังจากที่เซิร์ฟเวอร์เปิดตามลำดับตามที่กำหนดไว้ ผู้เล่นจะสามารถขยายสนามรบจาก โซน 1 ด้านนอกสุดไป โซน 2 และ โซน 3 ตามลำดับคอนเทนต์โหมดการยึดครอง ยิ่งเข้ามาลึกมากเท่าไร การต่อสู้กับเคออสและผู้เล่นคนอื่น ๆ ก็จะยากยิ่งขึ้นเท่านั้น

 

3. สงครามประสาท: สงครามปราสาทเป็นองค์ประกอบหลักและเป้าหมายสุดท้ายของเกม GRAND CROSS: AGE OF TITANS โหมดนี้จะกำหนดผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาณาจักรและให้พวกเขาเป็นผู้ปกครองอาณาจักร เป็นการต่อสู้แบบสองชั้นโดยใช้สภาพพื้นที่ภูมิประเทศและประตู หน่วยภาคพื้นดิน, ภาคอากาศ, และมอนสเตอร์อันทรงพลัง จะทำหน้าที่เป็นตัวแปรเพื่อเพิ่มความเร้าใจให้กับสมรภูมิรบ หัวหน้าสหพันธ์ที่สามารถยึดครองปราสาทราชวังได้ในที่สุดจะได้เป็นผู้ปกครองอาณาจักร สหพันธ์จะได้รับผลประโยชน์มากมายจากการยึดครองปราสาทราชวัง

4. สงครามเซิร์ฟเวอร์ vs. เซิร์ฟเวอร์: ผู้เล่นสามารถร่วมทีมกับผู้เล่นคนอื่นและสร้างสหพันธ์ที่ทรงพลังเพื่อต่อสู้นำพาเกียรติยศสู่เซิร์ฟเวอร์ของตน เมื่อถึงจุด ๆ หนึ่งหลังจากเซิร์ฟเวอร์เริ่ม ผู้เล่นจะถูกย้ายไปยังมิติที่สามารถดำเนินการสู้รบเซิร์ฟเวอร์ รับประกันของรางวัลและเกียรติยศอันยิ่งใหญ่สำหรับผู้เข้าร่วมและผู้ชนะ แต่ละมิติจะเป็นสถานที่ที่ปรากฏในอารยธรรมและวัฒนธรรมจริง เช่น แอสการ์ด

5. โหมดเนื้อเรื่อง และ การขยายอาณาเขต: ในเกม GRAND CROSS: AGE OF TITANS นั้น การสู้รบได้เกิดขึ้นทั่วเวิลด์ของสกายนาจากการบุกรุกของกองทัพเคออส เนื้อเรื่องจะกล่าวถึง “มีโอ”, “ยูจิน” เป็นหลัก ซึ่งเป็นผู้ที่ถูกเชิญมายังสกายนาจากเวิลด์จริง รวมไปถึง “เดสทินา” เจ้าหญิงแห่งอาณาจักรสกายนา ในขณะที่ผู้เล่นดำเนินเกม เคออสจะถูกขับไล่ออกจากอาณาเขตที่พวกเขายึดครอง เมื่ออาณาเขตของผู้เล่นค่อย ๆ ขยายออกไป ผู้เล่นสามารถรับอัศวิน, ไอเทม, สิ่งก่อสร้างสำหรับตกแต่ง, และอื่น ๆ อีกมากมาย

6. การปรับแต่งอาณาเขต: GRAND CROSS: AGE OF TITANS จะให้ผู้เล่นสามารถปรับแต่งอาณาเขตของตนเองได้ โดยจะมีสิ่งก่อสร้างหลักอยู่สามประเภท: กองทหาร, ทรัพยากร, และของตกแต่ง สำหรับสิ่งก่อสร้างผลิตทรัพยากร เช่น ฟาร์ม, โรงเลื่อย, เหมือง, เหมืองทอง ที่พร้อมให้ผู้เล่นสามารถเก็บรวบรวมทรัพยากรที่จำเป็นเพื่อยกระดับอาณาเขตและกองกำลังให้ปลอดภัยในอาณาเขตของตน รวบรวมทรัพยากรให้พร้อมแล้วคว้าชัยชนะการต่อสู้ในอนาคต ผู้เล่นยังสามารถปรับแต่งอาณาเขตโดยวางสิ่งก่อสร้างและไอเทมสำหรับตกแต่งที่มีอยู่หลากหลายได้

ใครที่สนใจ GRAND CROSS: AGE OF TITANS ก็เข้าไปโหลดกันได้เลยครับที่
iOS: https://apps.apple.com/th/app/grand-cross-age-of-titans/id1618890569?l=th
Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netmarble.grandcrosswgb&hl=th&gl=th

สามารถติดตามข้อมูลรายละเอียดและอัปเดตเกี่ยวกับเกม GRAND CROSS: AGE OF TITANS เพิ่มเติมได้ทาง
Official Website : https://ageoftitans.netmarble.com/th
Facebook : https://www.facebook.com/AGEOFTITANSGC/

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพลง “ฉันรักเ*ด” กลับมาไวรัล เพราะเนื้อเพลงติดหู กับภาพประกอบสไตล์ ริ ม ส ร ะ

บนโลกโซเชียลมีอะไรให้เราแปลกใจเสมอ โดยเฉพาะอะไรที่ปั่น ๆ มักจะกลับมาเป็นไวรัลแบบไม่ทันตั้งตัวดังเช่นบทเพลงนี้... เมื่อคืนนี้ #เหมียวนานะ นอนไถฟีด TikTok อยู่ดี ๆ...

เปิดที่มาของเซ็ตภาพ “ชายอ้วนดำเตะปากจระเข้” ที่กำลังไวรัลอยู่ตอนนี้ AI สร้างหรือของจริง? แล้วใครเป็นคนคิด!?

ช่วงนี้เชื่อว่าหลายคนอาจจะได้เห็นเซ็ตภาพของคนผิวดำรายหนึ่ง นั่งกินพิซซ่าร่วมวงกับ "จระเข้" แล้วภาพนี้ก็ดันมีคนแชร์กันเยอะซะด้วย กลายเป็นไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์ทั้งในต่างประเทศและในโลกออนไลน์บ้านเรา ด้วยสาเหตุนี้ผมก็เลยอยากจะมาเล่าเรื่องราวที่มาที่ไปของภาพภาพนี้ ว่าชายคนในภาพคือใครกันแน่? เป็นภาพคนจริง ๆ รึเปล่า? หรือถูกสร้างจาก...

สุดดราม่า แข่งโรลเลอร์สเกต เกาหลีใต้มาผ่อนดีใจหน้าเส้นชัย โดนไต้หวันยืดขาเข้าก่อน 0.01 วิ

การแข่งโรลเลอร์สเกตได้เกิดดราม่าที่มีการปาดหน้าคว้าชัยไปแบบเสี้ยววินาทีขึ้นมาครับ เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในการแข่งขันโรลเลอร์สเกตผลัดชาย 3000m ในเอเชียนเกมส์ 2022 ที่กรุงหางโจว ประเทศจีน เมื่อวานนี้ (2 ตุลาคม) โดยในช่วงใกล้จบมีสองชาติที่สูสีกันคือเกาหลีใต้และไต้หวัน...

นศ. หนุ่มไฟแรงอยากเล่นฟิตเนส ทักหาเพจรัว ๆ ก่อนบอก “เมา” ชาวเน็ตถูกใจแห่แซวยับ

เชื่อว่าเวลาหลายคนเมาต้องเคยรู้สึกมีเอเนอร์จี้อยากออกกำลังกายกันบ้างแหละ และบางครั้งเอเนอร์จี้นี้ก็ทำเอาคนดูแลฟิตเนสว้าวุ่นเหมือนกันนะ ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมาทางเพจเฟซบุ๊ก CMU Fitness - ฟิตเนส ม.ช. by Playground...