แกนนำ แดงอีสาน โอเค พท. จับมือพรรค 2 ลุง ย้ำก้าวไกลต้องยกมือให้ พท.

Date:

แกนนำเสื้อแดงอีสาน รับได้หากพรรค 2 ลุง จับมือเข้าร่วมรัฐบาลกับพรรคเพื่อไทย

ผศ.พรรณวดี ตันติศิรินทร์ ที่ปรึกษาเครือข่ายบทบาทสตรีเสื้อแดงภาคอีสาน ให้ความเห็นเกี่ยวกับการรวบรวมเสียงจากพรรคการเมืองต่าง ๆ ในการจัดตั้งรัฐบาลร่วมกับ พรรคเพื่อไทย

การเข้าร่วมหรือไม่เข้าร่วมจัดตั้งรัฐบาลร่วมกับพรรคเพื่อไทยของพรรคการเมืองต่างๆ โดยเฉพาะพรรคพลังประชารัฐ และพรรครวมไทยสร้างชาติ ควรเป็นการตัดสินใจของ ส.ส. แต่ละคนอย่างอิสระ

ผศ.พรรณวดี ยังกล่าวอีกว่า แม้ที่ผ่านมาประชาชนฝ่ายประชาธิปไตยต่างบอบช้ำและบาดเจ็บจากรัฐบาลทหาร จากระบอบเผด็จการ แต่ตอนนี้ได้มอบฉันทามติให้พรรคเพื่อไทยเป็นผู้เดินหน้า

พร้อมกับย้ำว่าพรรคก้าวไกล ต้องยกมือโหวตนายกฯ ให้เพื่อไทยด้วย หากไม่โหวตให้พรรคเพื่อไทย ก็เท่ากับเป็นการเปิดทางให้ทหารหรือฝ่ายเผด็จการเข้ามายึดอำนาจ

และก้าวไกลต้องยุติความวุ่นวาย ไม่อย่างนั้นเมื่อถึงการเลือกตั้งครั้งหน้าพรรคที่จะสูญพันธุ์ก็คือ พรรคก้าวไกล

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครอบครัวออส ปฏิเสธขายที่ดินเมื่อ 2012 ตอนนี้บ้านผุดขึ้นเพียบ ราคาที่ขึ้นเป็น 1,180 ล้าน แต่ก็ยังยืนยันว่าจะไม่ขาย

ได้มีครอบครัวหนึ่งปฏิเสธข้อเสนอซื้อที่ดินเพื่อเอาไปสร้างหมู่บ้านชานเมืองมูลค่า 1,180 ล้านบาท ทำให้กลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลกครับ เรื่องราวนี้เกิดที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียครับ โดยย้อนกลับไปเมื่อปี 2012 ความเจริญที่ซิดนีย์ค่อยๆ กระจายออกมาเรื่อยๆ...

เหตุสลดงานแต่งในอิรัก จุดพลุ-ไฟไหม้ในฮอลล์ มีผู้เสียชีวิตเกือบ 100 ราย

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าสลดที่เกิดขึ้นในประเทศอิรักไม่นานมานี้ กับเหตุการณ์ไฟไหม้ในงานแต่งงานที่ทำให้ผู้คนเสียชีวิตเกือบ 100 คน... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ณ ฮอลล์แห่งหนึ่งในเขตฮัมดานิยา เขตปกครองตนเองนีเนเวห์ ในตอนนั้นบ่าวสาวกำลังโอบกอดเต้นรำกันท่ามกลางพลุไฟที่จุดอยู่รอบ ๆ พวกเขา...

ไรเดอร์โพสต์ระบาย ระบบงานใหม่ทำส่งอาหารล่าช้า-ลูกค้าหัวร้อน โดนปาแก้วน้ำใส่จนเปียกทั้งตัว

การเป็นไรเดอร์ต้องเจอเหตุการณ์หลากหลายเรื่องราวในแต่ละวัน และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่กำลังได้รับการวิพากษ์วิจารณ์บนโซเชียลอยู่ในขณะนี้ ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ไรเดอร์คนหนึ่งได้ออกมาโพสต์ประสบการณ์ที่ไม่น่าจดจำในกลุ่มเฟซบุ๊กของเหล่าไรเดอร์ด้วยกันเอง ภายในโพสต์เผยให้เห็นตัวเขาที่เสื้อผ้าเปียกปอน พร้อมแคปชั่นว่า "ผลกระทบจากงานแบชแบบใหม่ ตอนแรกก็ไม่อยากจะลงรูปนี้ แต่มันอึดอัดใจ ขออนุญาตลงครับ รบกวนอนุมัติด้วยครับ นี่คือสิ่งที่ผมเจอมา ผมกลายเป็นที่รองรับอารมณ์ลูกค้า เจอลูกค้ารอรับของ...

ชาว X เปิดประเด็น จริงหรือไม่? ที่เราไม่เคยเห็น โทรศัพท์ ในความฝัน

เออ นั่นสิ เป็นเรื่องที่ไม่เคยคิดมาก่อน แต่พอมาลองนั่งคิดตามดูแล้ว...มันเป็นแบบนั้นเลยนี่หว่า อันนี้เป็นโพสต์ที่มาจาก X ครับ และกำลังไวรัลสุด ๆ เลย...