คำพูดในอดีตของ นพ.ชลน่า ศรีแก้ว

Date:

ในช่วง 2 วันที่ผ่านมา พรรคเพื่อไทยได้สร้างเหตุการณ์ที่ทำให้มิติทางการเมืองไทยดุเดือดมากขึ้น เมื่อทางเพื่อไทยประกาศการจับมือกับภูมิใจไทย รวมถึงเปิดตัว 6 พรรคร่วมไปหมาด ๆ

และหลังจากที่เพิ่งเปิดตัว 6 พรรคร่วมไป ก็ได้เดินหน้าไปเจรจากับทางก้าวไกลต่อ ซึ่งคาดว่าจะเป็นเรื่องการโหวตนายกฯ ครั้งหน้า

ทีนี้ครับ บุคคลที่น่าจับตามองเลยคือหัวหน้าพรรคเพื่อไทย และภูมิใจไทย คือ คุณชลน่าน และคุณอนุทิน ที่เพิ่งชนแก้วช็อกมิ้นต์กันไปอย่างชื่นมื่น

แต่ย้อนกลับไปเมื่อเดือนสิงหาคม 2564 คุณชลน่านก็เคยมีการอภิปรายในสภาฯ ถึงคุณอนุทินเอาไว้อย่างดุเดือด เกี่ยวกับสถานการณ์โควิดในช่วงเวลานั้น

#เหมียวมาร์ชเมลโล่ เลยอยากพาเพื่อน ๆ มาย้อนดูคำพูดนั้นของคุณชลน่านกันครับ และนี่ก็คือคำพูดถึงคุณอนุทินและคุณประยุทธ์ครับ

“ประยุทธ์และอนุทิน ทำลายวงจรชีวิตมนุษย์ ตั้งแต่ครรภ์มารดาถึงเชิงตะกอน…

พ่อแม่ไม่มีสิทธิแม้จะเห็นหน้าลูกในวาระสุดท้าย และมีชีวิตน้อยๆ ของทารก ไม่มีโอกาสได้เห็นพ่อแม่

ที่เสียชีวิตไปเพราะโควิด”

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...