ม.ธุรกิจฯ เปิดบ้านชวนเด็กรุ่นใหม่ค้นหาตัวตน Build Your Story ในงาน ‘DPUFLIX’ OPEN HOUSE

Date:

กลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับงาน Open House ON SITE!

DPU OPEN HOUSE 2022 “DPUFLIX”

#DEK66 และเพื่อนๆ ม.5 ม.4 ฟังทางนี้!! ในตอนนี้ ม.ธุรกิจฯ เขากำลังเปิดบ้านเปิดโอกาสให้นักเรียนที่สนใจได้ไปชมบรรยากาศการเรียนการสอนที่มหาวิทยาลัยแบบ Onsite เป็นครั้งแรกในรอบ 3 ปีอยู่

แถมยังมาแบบจัดเต็ม 5 วิทยาลัย 6 คณะ พร้อมกิจกรรมต่างๆ เพียบเลยด้วย!!

เรียกได้ว่างานนี้นอกจากจะได้ข้อมูลการเรียนต่อกันฟรีๆ เพื่อนๆ ยังจะได้สนุกรวมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ

ซึ่งรวมถึง “สิทธิ์ลุ้นรับ iPhone” และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย จากการลงทะเบียนและมอบตัวภายในงานด้วย

ว่าแล้วก็มาร่วมหาตัวตน Build your story ไปพร้อมๆ กันในงาน DPUFLIX กันได้ ตั้งแต่วันที่ 24-25 พ.ย. 65 เวลา 10.00 – 16.30 น. ที่ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์

หรือ ลงทะเบียนเพื่อเตรียมมอบตัวภายในงานเพื่อสิทธิลุ้นรับ iPhone และของรางวัลมากมายล่วงหน้าได้เลยที่นี่ : http://bit.ly/3Eg359u

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักเรียนดี จัดนิทรรศการเมตาเวิร์ส เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา ศรีแผ่นดิน ให้ทุกคนได้ระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ

เมื่อวานนี้ เพจ "นักเรียนดี" ได้ทำการเปิดตัวนิทรรศการเมต้าเวิร์ส “เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา ศรีแผ่นดิน” เพื่อให้ทุกคนได้ระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ภา สู่สายตาคนทั่วโลกบน VR...

แฟนบอลหญิงเผยด้านดีของ ฟุตบอลโลก ที่ห้ามขายแอลกอฮอล์ รู้สึกปลอดภัยมาก-มอง กาตาร์ เปลี่ยนไป

ก่อนหน้านี้ "กาตาร์" เจ้าภาพฟุตบอลโลก 2022 ได้ประกาศไม่ให้ขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในช่วงก่อนการแข่งขันจะเริ่มแค่ไม่กี่วัน โดยเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จะมีขายเฉพาะในบางบาร์และบางโรงแรม แต่เราจะไม่ได้เห็นคนถือแก้วเบียร์มากมายในสนามบอล ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์อย่างหนาหูขึ้นมาเลยครับ โดยหลายคนวิจารณ์ถึงความไม่เสรีและมีความอนุรักษ์นิยมสูงของกาตาร์ ซึ่งทำลายสเน่ห์ของโลกฟุตบอล แต่ล่าสุดได้มีแฟนบอลหญิงรายหนึ่ง...

กาตาร์เตรียมรื้อ สเตเดียม 974 หลังใช้เสร็จ ทำมาจากโครงเหล็ก และตู้คอนเทนเนอร์เก่า จุคนได้ 40,000 คน

ในฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์ครั้งนี้ มีเรื่องที่น่าสนใจที่หลายคนอาจจะยังไม่ทราบอยู่ เป็นเรื่องเกี่ยวกับ "สนามแข่งขัน" ที่มีทั้งหมด 7 สนามด้วยกัน แต่มี...

สมาชิกท่านใดสารภาพมา! คอสเพลย์เยอร์โดนทักขอเอารูปไปใช้งาน แถมส่งรูปปริศนามาให้ด้วย

งานนี้ทำเอาใครหลายคนหัวจะปวดเลยค่ะ เมื่อ Neko Chan คอสเพลย์สาวชื่อดังได้ออกมาเผยแชทของชายคนหนึ่งที่ทักมาขออนุญาตเอารูปภาพของเธอไปช่วยตัวเอง! ไม่นานมานี้ Neko ได้ออกมาโพสต์ภาพแชทของชายคนหนึ่งที่ระบุว่า "ขอยืมรูปพี่ไปชักว่าวได้มั้ยครับ" แหม... มารยาทดีจริงๆ นะพ่อหนุ่ม...