งานนี้มีแต่ตัวท็อป เฝ้าจอรอดู TikTok Awards Thailand งานมอบรางวัลใหญ่ครั้งแรก!!

Date:

งานนี้ห้ามพลาด ประกาศรางวัลครีเอเตอร์ยิ่งใหญ่ที่สุดของไทย TikTok Awards Thailand งานนี้มีแต่ตัวท็อป!!

อย่างที่เห็นว่ายุคนี้ TikTok มาแรงมว๊ากกกกกกกก

นอกจากครีเอเตอร์หน้าใหม่ที่เริ่มจาก TikTok จนโด่งดัง สร้างชื่อเสียง สร้างแฟนคลับ สร้างรายได้เติบโตอย่างที่ไม่เคยเห็นมาก่อนแล้ว

เราก็ยังเห็นทั้งดารา ศิลปิน ไปจนถึงครีเอเตอร์ท็อปของไทยหลายๆคน อย่าง Bie the ska, Kyutae, My Mate Nate, Little Monster Family เข้ามาขยายฐานแฟนและรายได้เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ

และเชื่อว่าเพื่อนๆ เอง ก็ต้องมีประเภทคอนเทนต์ที่ชอบดู มีครีเอเตอร์ที่ติดตามเป็นประจำ จนเป็นเอฟซีคนสำคัญ ที่เราอยากจะตอบแทน ขอบคุณความสนุกและความสร้างสรรค์ที่ทำคอนเทนต์ออกมา

งานนี้ทาง TikTok ก็เลยจัดเต็ม ตอบแทนเหล่าครีเอเตอร์ทุกคนที่สร้างสรรค์เนื้อหาเด็ดๆ โดนๆ

ผ่านงานมอบรางวัลประจำปีครั้งแรกของไทย เพื่อสนับสนุนและผลักดันวงการครีเอเตอร์ทั่วประเทศ

โดยในงาน TikTok Awards จะมีการมอบรางวัลสาขาต่างๆ เรียกว่าจัดเต็มครอบคลุมครีเอเตอร์ทุกแนวกันเลย

ตั้งแต่สายกีฬา, สายเกม, สายความรู้-การศึกษา, สายไลฟ์สไตล์, สายแฟชั่นความงาม และสายของกิน

นอกจากนี้ยังมีการให้รางวัลศิลปินและครีเอเตอร์ขวัญใจแฟนคลับ ในตำแหน่งต่างๆ เช่น Artist of the Year, Celebrity of the Year, Livestreamer of the Year ไปจนถึงเพลงฮิตสุดแห่งปี Viral song of the Year อีก!!

ใครเป็นเอฟซีครีเอเตอร์ หรือว่าศิลปินคนไหน อย่าลืมไปเกาะขอบจอให้กำลังใจ ลุ้นให้เค้าได้รับรางวัลกันได้เลย

รับชมวันเสาร์ที่ 17 กันยายนนี้ ทาง TikTok ช่อง @one31.official เวลา 18:00น. หรือรับชมทางช่อง ONE31 เวลา 20:00 น. เป็นต้นไป ชมได้ทั้งสองช่องทางเลยจ้าาาาา

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...