The Sims 4 เตรียมเปิด โหลดฟรีถาวร 18 ตุลาคมนี้

Date:

ได้เวลาอดหลับอดนอน เสียเงินและเสียเวลาชีวิตเพิ่ม เมื่อล่าสุดทาง EA ได้ออกมาประกาศว่าจะมีการเปิดให้เล่นเกม The Sims 4 ฟรีแบบถาวรเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดย The Sims 4 จะเปิดให้โหลดฟรีในวันที่ 18 ตุลาคม 2022

ผ่านทาง EA หรือ Origin, Mac ไปจนถึง PlayStation5, PlayStation4 และ Xbox Series X|S และ Xbox One

แต่ที่ฟรีคือตัวเกมภาคหลักนะ ในส่วนของภาคเสริมต่างๆ จะต้องจ่ายเงินซื้อเหมือนเดิม บอกเลยว่าไอ้ตัวภาคเสริมนี่แหละตัวดูดตังเล๊ยยย

สำหรับเหล่าสาวก The Sims 4 ที่เคยซื้อภาคหลักมาก่อนหน้านี้แล้ว ทาง EA ได้ทำการขอบคุณด้วยการเปิดให้โหลดชุดส่วนเสริม Desert Luxe Kit ฟรีผ่านทาง Origin

ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 17 ตุลาคม 2023 เลย (ต้องเป็นคนที่เคยซื้อภาคหลักมาก่อนแล้วนะถึงจะโหลดฟรี)

เอาเป็นว่าใครที่อยากลองเข้าวงการซิมส์ก็รอเข้าไปกดได้เลยนะ แต่ขอเตือนไว้ก่อนว่าวงการนี้ออกยากมากเวอร์ เตรียมตัวเตรียมใจไว้ให้ดีล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ea

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...