ตัวอย่างแรกของ The Little Mermaid เผยโฉม Halle Bailey ในบทบาทเจ้าหญิงแอเรียล

Date:

รอคอยมานานจริงๆ สำหรับ The Little Mermaid เวอร์ชั่น Live-action ซึ่งล่าสุดทางดิสนีย์ได้ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

อย่างที่เราทราบกันดีว่าภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ตั้งแต่ตอนที่ค่ายประกาศเปิดตัวนักร้องนักแสดงสาว Halle Bailey ให้มารับบทบาทเจ้าหญิงแอเรียล

และไม่กี่ชั่วโมงที่แล้วทางดิสนีย์ได้ทำการปล่อยตัวอย่างแรกของ The Little Mermaid ออกมา ถือเป็นการเผยโฉมแรกของ Halle ในบทเจ้าหญิงเงือกน้อยเลยก็ว่าได้

ต้องยอมรับเลยว่างานภาพใต้ท้องทะเลของเรื่องนี้มีความงดงามมาก ถึงแม้ Halle จะไม่ได้มีลุคที่เหมือนกับต้นฉบับในการ์ตูน แต่เธอก็ยังคงความงามเอาไว้ไม่มีเปลี่ยนแปลง

นอกจากนี้สิ่งที่ผู้คนชื่นชมกันก็คือเสียงร้องของ Halle ที่ทางตัวอย่างได้เผยท่อนหนึ่งของบทเพลง Part of Your World แน่นอนว่าบทเพลงนี้มีความไพเราะจนน่าขนลุก

The Little Mermaid มีแพลนฉายในเดือนพฤษภาคม 2023

เอาเป็นว่าทุกคนลองไปชมตัวอย่างกันก่อน และคิดเห็นอย่างไรลองมาพูดคุยแลกเปลี่ยนกันได้เลยนะ

 

ชมคลิปตัวอย่าง

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...