ตัวอย่างแรกของ The Little Mermaid เผยโฉม Halle Bailey ในบทบาทเจ้าหญิงแอเรียล

Date:

รอคอยมานานจริงๆ สำหรับ The Little Mermaid เวอร์ชั่น Live-action ซึ่งล่าสุดทางดิสนีย์ได้ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

อย่างที่เราทราบกันดีว่าภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ตั้งแต่ตอนที่ค่ายประกาศเปิดตัวนักร้องนักแสดงสาว Halle Bailey ให้มารับบทบาทเจ้าหญิงแอเรียล

และไม่กี่ชั่วโมงที่แล้วทางดิสนีย์ได้ทำการปล่อยตัวอย่างแรกของ The Little Mermaid ออกมา ถือเป็นการเผยโฉมแรกของ Halle ในบทเจ้าหญิงเงือกน้อยเลยก็ว่าได้

ต้องยอมรับเลยว่างานภาพใต้ท้องทะเลของเรื่องนี้มีความงดงามมาก ถึงแม้ Halle จะไม่ได้มีลุคที่เหมือนกับต้นฉบับในการ์ตูน แต่เธอก็ยังคงความงามเอาไว้ไม่มีเปลี่ยนแปลง

นอกจากนี้สิ่งที่ผู้คนชื่นชมกันก็คือเสียงร้องของ Halle ที่ทางตัวอย่างได้เผยท่อนหนึ่งของบทเพลง Part of Your World แน่นอนว่าบทเพลงนี้มีความไพเราะจนน่าขนลุก

The Little Mermaid มีแพลนฉายในเดือนพฤษภาคม 2023

เอาเป็นว่าทุกคนลองไปชมตัวอย่างกันก่อน และคิดเห็นอย่างไรลองมาพูดคุยแลกเปลี่ยนกันได้เลยนะ

 

ชมคลิปตัวอย่าง

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

‘คาร่า เดเลวีน’ คัมแบ็ค! โผล่ออกงานในลุคสุดเฟียส แฟนคลับแห่กดไลก์กันรัวๆ

เรียกว่าเป็นการกลับมาที่ทำให้แฟนๆ ถึงกับใจชื้น สำหรับนางแบบและนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง ‘คาร่า เดเลวีน’ (Cara Delevingne) โดยเมื่อช่วงต้นเดือนกันยายน 2022 ที่ผ่านมา...

ภรรยาโพสต์แจก “โลงศพ” ใหม่เอี่ยม เหตุเพราะตั้งใจซื้อให้สามี แต่ไม่ถึงฆาตสักที

เคยไหมเวลาเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กแล้วเจอของมือสองแปลกๆ ที่เราไม่คิดว่าจะมีคนหยิบมาขายหรือแจก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดการแจกสินค้าแปลกๆ ขึ้น แถมสินค้าที่ว่าก็คือ "โลงศพ" ไม่นานมานี้เจ้าของหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า Margaret Stables กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว...

Pardyalone ปลื้ม SMEW แชมป์ The Rapper ดัดแปลงเวิร์สเพลง not a home ทำนองดี-ติดหูจนต้องขอคำแปล

การดูเอต (Duet) คลิปบนโลก TikTok มีให้เห็นอยู่ทั่วไปโดยเฉพาะเหล่าศิลปินคนดังที่มักจะออกมาโพสต์คลิปร้องเพลงและชวนให้แฟนคลับมาดูเอตคลิปร้องร่วมกันเล่นๆ เช่นเดียวกับศิลปินหนุ่ม Pardyalone ที่เขาได้ออกมาชวนให้แฟนคลับแต่งเวิร์สเพลง not a...

เจดีย์ 500 ปีที่เชียงใหม่ถล่ม ชาวบ้านกลัวอาเพศ แต่เจ้าอาวาสตัดบท “เก่าแล้ว+โครงสร้างไม่ดีน่ะโยม”

เมื่อวานนี้ (29 กันยายน 65) ได้เกิดเหตุ พระธาตุเจดีย์ วัดศรีสุพรรณ ตั้งอยู่ที่ถนนวัวลาย อ.เมือง...