มัลฟอยรียูเนี่ยน เจสัน ไอแซ็ค ลงรูปไปดูละครเวทีที่ ทอม เฟลตัน แสดง พร้อมเผยภูมิใจและรักลูกชายคนนี้มาก

Date:

หากพูดถึงคาแรกเตอร์จากเรื่อง Harry Potter ที่หลายคนชื่นชอบ นอกจากกลุ่มพระเอกแล้ว ตระกูลมัลฟอยก็เป็นอีกหนึ่งกลุ่มตัวละครที่อยู่ในใจใครหลายคน

และล่าสุดก็ได้มีโมเมนต์ที่ทำให้แฟนๆ โลกเวทย์มนตร์รู้สึกใจฟูขึ้นมา แม้หนังภาคหลักจะจบไปแล้วหลายปี

โดยเมื่อวันที่ 4 กันยายนที่ผ่านมา ‘เจสัน ไอแซ็ค’ ผู้แสดงเป็น ‘ลูเซียส มัลฟอย’ ได้ลงรูปที่เขาไปดูละครเวทีเรื่อง 2:22 A Ghost Story ที่ ‘ทอม เฟลตัน’ ผู้รับบท ‘เดรโก มัลฟอย’ ได้ขึ้นแสดงที่ Criterion Theatre กรุงลอนดอน

แคปชั่นที่เจสัน ไอแซ็ค ลง ก็บอกว่าเขาภูมิใจกับลูกชายคนนี้มาก แสดงได้ดีมาก แถมกำลังจะปล่อยเพลงและหนังสือออกมาอีก “ผมคงจะเกลียดตัวเองถ้าไม่รู้สึกรักเขา” เจสัน ไอแซ็คระบุ

ซึ่งต่อมาทอม เฟลตันก็ได้ลงรูปคู่กับเจสัน ไอแซ็คเช่นกัน พร้อมใส่แคปชั่นว่ากวนๆ ว่า “พ่อฉันได้รู้เรื่องแล้ว” เป็นการล้อเลียนประโยคในหนังที่เดรโกมักจะโวยวายว่า “พ่อฉันต้องได้รู้เรื่องนี้”

แม้ในหนังพ่อ-ลูกคู่นี้อาจตึงใส่กัน แต่นอกจอทั้งคู่มักจะแสดงความรักและเคารพกันอยู่เสมอจนได้ใจแฟนๆ อย่างท่วมท้นเลยครับ

 

 

ที่มา :

https://www.instagram.com/p/CiDwFi0sgNf/

https://www.instagram.com/p/CiFQMw1OFix/

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

I AM KRU. พื้นที่ปลอดภัยสำหรับครู เชื่อมสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน ปรับการสอน ก้าวเดินไปพร้อมกับครูทุกคน

เมื่อการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว และยากที่จะคาดการณ์ล่วงหน้า “การเตรียมความพร้อมในด้านความรู้ ทักษะ และจิตใจ” จึงเป็นสิ่งสำคัญมากๆ และต้องอาศัย “ครูมืออาชีพ” ร่วมเป็นสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน เพื่อผนึกกำลังในการเปลี่ยนห้องเรียนปรับการสอนให้เท่าทันโลกยุคดิจิทัล I...

มนต์รัก The Glory Dispatch เผย อีโดฮยอน เดตกับ อิมจียอน

เช้าวันที่ 1 เมษายน 2023 เป็นวันที่ทำเอา #เหมียวนานะ เจ็บปวดหัวใจสุดๆ เพราะล่าสุดสำนักข่าวดังของเกาหลีใต้อย่าง Dispatch...

เผยโฉมน้อง Maia Kealoha ผู้จะมารับบทบาท ลีโล่ ใน Lilo & Stitch (2024)

ในที่สุด Lilo & Stitch การ์ตูนในดวงใจใครหลายคนกำลังจะถูกนำมาสร้างในเวอร์ชั่น Livre Action แล้วค่ะ แน่นอนว่าหลายคนคงรอคอยให้ดิสนีย์ประกาศนักแสดงผู้มารับบทบาท "ลีโล่"...

เด็ก Gen Z สหรัฐ กำลังกลับมานิยม ใช้ มือถือแบบเก่า/Dumb phones มีเอาไว้ใช้แค่ “โทรเข้า-ออก” ก็เกินพอ

ในยุคที่เทคโนโลยีกำลังพัฒนาอย่างก้าวกระโดดแบบนี้ "สมาร์ตโฟน" ถือเป็นสิ่งที่แทบทุกคนต้องมีไว้ในครอบครองกันสักเครื่อง แต่เชื่อไหมว่าสำหรับเด็กรุ่นใหม่โดยเฉพาะในสหรัฐอเมริกา เราก็กำลังมีอีกเทรนด์โทรศัพท์ที่กำลังได้รับความนิยมขึ้นอย่างก้าวกระโดดเลย เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างในปัจจุบัน โทรศัพท์แบบธรรมดาๆ อย่างรุ่นฝาพับหรือ 3310 นั้น ได้กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้งในหมู่เด็ก...