Justin Bieber พักทัวร์คอนเสิร์ตอีกครั้ง รู้สึกเหน็ดเหนื่อยหลังเป็นโรคแรมเซย์ฮันท์ ขอพักร่างกายจนกว่าจะกลับมาแข็งแรง

Date:

หลายคนคงยังจำกันได้ที่ Justin Bieber ออกมาประกาศเลื่อนทัวร์คอนเสิร์ตในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา เนื่องจากอาการป่วย Ramsay Hunt syndrome หรือ ภาวะแทรกซ้อนจากการเป็นงูสวัด

ไม่นาน Justin ก็กลับมาทัวร์คอนเสิร์ตหลังจากที่อาการเริ่มดีขึ้น

แต่แล้วล่าสุดแฟนคลับต้องพากันเป็นห่วง เมื่อ Justin ได้ออกมาประกาศผ่านอินสตาแกรมของตนเองว่า เขาจำเป็นต้องเลื่อน Justin Bieber Justice World Tour อีกครั้ง

เพราะผลกระทบจากโรคแรมเซย์ฮันท์ทำให้ร่างกายของเขาไม่แข็งแรงเหมือนเมื่อก่อน จนรู้สึกเหน็ดเหนื่อยและต้องการพักผ่อนเพื่อฟื้นฟูร่างกาย

Justin เผยในข้อความว่า หลังจากที่ตัวเขาอาการดีขึ้นจากโรคแรมเซย์ก็ได้ทำการปรึกษากับแพทย์ ครอบครัว และทีมงาน เขาจึงกลับมาทัวร์ยุโรปอีกครั้งถึง 6 รอบ ซึ่งมันกระทบกับตัวเขาเป็นอย่างมาก

ใจความหนึ่งในข้อความเผยว่า

“ผมตระหนักได้ว่าผมต้องทำให้ร่างกายแข็งแรงเหมือนแต่ก่อน ดังนั้นผมจึงต้องพักทัวร์ไปสักพักนะครับ

ผมจะดีขึ้นครับ แต่ผมต้องการเวลาพักผ่อนให้ดีขึ้น”

 

ในตอนนี้ยังไม่มีกำหนดว่า Justin จะกลับมาทัวร์คอนเสิร์ตอีกครั้งเมื่อไร สำหรับแฟนคลับชาวไทยต้องลุ้นกันอีกหน่อยกับคอนเสิร์ตที่จะจัดขึ้นในวันที่ 6 พฤศจิกายน 2022 ต้องรอติดตามกันต่อไปนะ

 

โพสต์จาก Justin

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Justin Bieber (@justinbieber)

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คนดูช็อก น้าแอ๊ดเล่นเพลงบัวลอย ยังไม่ทันจบ แต่สภาพไม่ไหว การ์ดต้องพาลงจากเวที ทราบทีหลัง อาหารเป็นพิษ แต่โชว์มัสโกออน

เป็นข่าวที่สร้างความตกใจให้กับแฟนคลับหลายคนเลยล่ะครับ เนื่องจากว่ามีการแชร์คลิปวิดีโอขณะที่ "แอ๊ด คาราบาว" กำลังเล่นเพลงบัวลอย ในงานบวชแห่งหนึ่ง แต่ยังเล่นไม่ทันจบเพลงก็ทำท่าเหมือนกับไม่ไหว จนต้องให้ทีมงานพาลงจากเวที     คลิปเหตุการณ์ : https://www.tiktok.com/@jeerawanbpbc23/video/7196908413203336474   จากรายงานเพิ่มเติมทราบว่าเจ้าตัวมีอาการอาหารเป็นพิษตั้งแต่ก่อนเล่นคอนเสิร์ตแล้ว แต่ยังฝืนเล่นเพราะรับงานเอาไว้แล้ว จนในที่สุดก็ไม่ไหวและถูกพาตัวลงไปพัก ก่อนจะกลับมาเล่นต่อจนจบงาน   เรียบเรียงโดย...

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็น ไวรัล 10 ล้านวิว ทำชาวเน็ตญี่ปุ่น ยกย่องเป็น “ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน”

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็นไวรัล 10 กว่าล้านวิว และทำให้ชาวเน็ตญี่ปุ่นยกย่องให้เธอเป็น "ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน" ที่กำลังเกิดวิกฤตในตอนนี้จากดราม่าป้ายน้ำลาย เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - ต้องเล่าย้อนกลับไปเมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมาก่อนว่า...

จากคลิปไวรัล โฆษณาแชมพู สระผมจากมาเลเซีย ชาวต่างชาติ แซวกันยับ ที่จริงเป็นคลิปล้อเลียน

จากคลิปวิดีโอไวรัล ที่กำลังแชร์กันอยู่ในโลกออนไลน์ของต่างประเทศ เป็นคลิปโฆษณาแชมพูสระผม ที่อ้างว่ามาจากประเทศมาเลเซีย โดยเนื้อหาในคลิปก็จะเป็นนางแบบสวมฮิญาบ สระผมโชว์ แต่แทนที่จะถอดฮิญาบออกก่อน ดันสระไปทั้งที่สวมอยู่เฉยเลย   ชมคลิปวิดีโอได้ที่นี่ https://twitter.com/MeghUpdates/status/1622189326321979392   ก็คือจะบอกว่าคลิปนี้มันดันกลายเป็นไวรัล ได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นจำนวนมาก หลายคนต่างก็ตกใจ รวมไปถึงเข้ามาแสดงความเห็นแบบขำ...

ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ ชมฟรี! วันวาเลนไทน์นี้ ถ้ามาเป็นคู่-กลุ่ม ลงทะเบียนก่อน มีสิทธิ์ก่อน

ใครกำลังมองหากิจกรรมที่จะทำกับคนรักในวันวาเลนไทน์นี้อย่าพลาด! ทาง "ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ" ได้ออกมาชวนให้ทุกคนชวนคู่จิ้นมาดูดาวที่ท้องฟ้าจำลองในวันวาเลนไทน์ โดยมีรายละเอียดดังนี้ครับ - ดูดาวรอบพิเศษเวลา 12:00 น. ตอน: ความรักจากฟากฟ้า -...