Chris Hemsworth ยอมไม่กินเนื้อ ก่อนเข้าฉากจูบกับ Natalie Portman ใน Thor Love and Thunder เพราะรู้ว่าเธอป็นมังสวิรัติ

Date:

Natalie Portman เผยโมเมนต์น่ารักๆ ในกองถ่าย Thor Love and Thunder ชมพี่ Chris ยอมงดกินเนื้อก่อนเข้าฉากจูบกับเธอที่เป็นมังสวิรัติ

นักแสดงสาวผู้รับบท Jane Forster เล่าถึงเบื้องหลังฉากจูบในหนังระหว่างออกรายการวิทยุ Capital FM โดยเธอออกปากชม Chris Hemsworth ว่าเป็นผู้ชายที่น่ารักและนิสัยดีมากๆ

“เขาเป็นคนดีมาก คือวันนั้นที่เราจะเข้าฉากจูบกัน เขายอมงดกินเนื้อตอนเช้าเพราะว่าฉันเป็นวีแกน ทั้งที่ปรกติเขาจะกินเนื้อทุกครึ่งชั่วโมง จริงๆ ฉันก็ไม่ได้โกรธหรือคิดมากอะไร แต่เขาเป็นคนที่ใส่ใจคนอื่นมาก เขาเป็นคนดีจริงๆ ” Natalie Portman กล่าว

Thor: Love and Thunder เปิดตัวได้อย่างสวยงาม เข้าฉายในสหรัฐฯ สัปดาห์แรกทำรายได้ไปมากกว่า 143 ล้านเหรียญ (ประมาณ 5,100 ล้านบาท)

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

 

ที่มา independent, insider, capitalfm

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สุดช็อตฟีล “Netflix” บอกให้ “โควตซีนที่ชอบที่สุด” เจอบอก “แต่แอปพี่ แคปแล้วจอดำนะ”

กำลังเป็นจังหวะขำๆ ในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ทวิตเตอร์ Netflixth ได้ออกมาทวีตบอกให้ผู้ติดตาม "โควตซีนที่ชอบที่สุดใน Netflix" มาแบ่งปันกัน แต่ปัญหาคืออย่างที่หลายๆ...

เขียนโค้ดขั้นต้น อาจจะง่ายขึ้นอีกขั้น OpenAI จ้าง “กองทัพนักพัฒนา” ช่วยฝึก AI ให้ เขียนโค้ดเก่งยิ่งขึ้นอีก

เมื่อพูดถึงความสามารถที่กำลังเป็นที่จับตามองของ ChatGPT "การเขียนโค้ด" ก็คงเป็นหนึ่งในสิ่งที่หลายๆ คิดขึ้นมาเป็นอย่างแรกๆ ดังนั้นนี่จึงอาจจะเป็นข่าวที่น่าจับตามองเลย เมื่อล่าสุดนี้เองสำนักข่าวในต่างประเทศได้ออกมารายงานว่าบริษัท OpenAI เจ้าของ ChatGPT...

อดีตพนักงาน Meta อ้าง “Facebook” จงใจให้แอป กินแบตผู้ใช้กว่าที่ควร เพื่อเอาพลังงานไป “ทดลองฟีเจอร์ใหม่”

ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวที่ฟังดูไม่ค่อยจะดีของ Facebook เลยครับ เมื่อล่าสุดนี้เอง ได้มีอดีตพนักงานของบริษัท Meta ชื่อ George Hayward...

อลป. ไทย ปล่อยจัด “กุน ขแมร์” แต่ไม่ส่งนักกีฬา/เล็งแก้ธรรมนูญ นี่จะเป็น ครั้งสุดท้ายที่เจ้าภาพ ได้บรรจุกีฬาตามใจ

ก็คงจะไม่จบลงง่ายๆ เลยนะครับสำหรับดราม่า "กุน ขแมร์" ซีเกมส์ 2023 เมื่อล่าสุดนี้เอง คณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทย ในฐานะมนตรีซีเกมส์...