Spotify ปล่อยเพลย์ลิสต์ Stranger Things ในธีมโลกกลับด้าน เพลงไหนจะช่วยคุณจากเวคน่าได้?

Date:

งานนี้ทำเอาแฟนคลับ Stranger Things ต้องรีบเข้า Spotify แบบด่วนๆ แล้วล่ะ

เมื่อล่าสุดทาง Spotify ร่วมมือกับทาง Netflix ปล่อยเพลย์ลิสต์ “โลกกลับด้าน” มาให้เราได้ลองเลือกฟังบทเพลงที่จะช่วยให้เราหลุดพ้นจากคำสาปเวคน่า

เพลย์ลิสต์นี้มีชื่อว่า Stranger Things Official Playlist ภายในเพลย์ลิสต์จะประกอบไปด้วยบทเพลงทั้งหมดที่ถูกเปิดใน Stranger Things 4

หากใครที่ลองเปิดเพลย์ลิสต์บนเว็บไซต์ Spotify รอสักพักหน้าบราวเซอร์จะเริ่มกะพริบเป็นภาพโลกกลับด้าน และถ้าลองใช้เม้าส์ลากกรอเพลงก็จะเป็นแสงไฟฉายส่องขึ้นมา

 

 

สำหรับใครที่มีแอพพลิเคชั่น Spotify บนโทรศัพท์ พอลองเข้าเพลย์ลิสต์นี้สักพักจะมีภาพเวคน่าโผล่ขึ้นมา มีเศษฝุ่นในโลกกลับด้านปรากฎขึ้น แถมชื่อเพลงในเพลย์ลิสต์จะเริ่มกะพริบ

 

 

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งความครีเอทและชวนให้เราอินกับ Stranger Things มากขึ้นหลายเท่าเลยค่ะ

ฟังเพลย์ลิสต์: https://open.spotify.com/playlist/37i9dQZF1DXc3KPAjGyPdm

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ เรามักมองข้าม การพัฒนาเล็กๆ น้อยๆ หาก ผลงาน/ความสำเร็จ ไม่เด็ดขาด พัฒนาการ ก็แทบจะไม่ถูกเห็นคุณค่า เลย

ในชีวิตการเรียนหรือทำงาน หลายคนอาจเคยได้ยินคำพูดที่ว่า "ไม่จำเป็นต้องรีบร้อน ขอแค่พัฒนาขึ้นก็พอ สักวันก็จะมีคนเห็น" มาบ้าง เพราะคำพูดเช่นนี้ มักโผล่ออกมาเวลาครูหรือเจ้านายให้กำลังใจลูกน้อง/นักเรียนอยู่บ่อยๆ เลย แต่เชื่อหรือไม่ว่าคำกล่าวข้างต้นนี้...

ยัง ยังไม่จบ!! “Elon Musk” ท้า CEO ทวิตเตอร์ ดีเบตวิธีคำนวณบอท ถ้า น้อยกว่า 5% จริง ยอมซื้อ!!

เรียกได้ว่ายังคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ดูจะไม่จบลงง่ายๆ เลยสำหรับ กรณีความขัดแย้งระหว่าง Elon Musk และ Twitter ซึ่งฝ่าย Elon...

สาวพลาดเหยียบจิ้งจกเจ็บหนัก ตั้งชื่อให้ว่าน้องจีจี้ รีบพาไปหาหมอ ช่วยยื้อชีวิตเต็มที่

เรื่องนี้เป็นเรื่องของสาวคนหนึ่งที่เข้าขั้นรักสัตว์มาก โดยเธอได้พยายามช่วยชีวิตจิ้งจกตัวหนึ่ง แถมยังตั้งชื่อให้ด้วยว่าน้องจีจี้ แต่สุดท้ายน้องทนพิษบาดแผลไม่ไหวจากไปอย่างน่าเศร้า     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Benyatip Gift Gift ได้โพสต์ภาพของจิ้งจกตัวหนึ่งที่เธอพยายามช่วยชีวิตเอาไว้ หลังจากที่เผลอเหยียบมันจนบาดเจ็บสาหัส จากโพสต์ดังกล่าวเธอได้ตั้งชื่อให้จิ้งจกตัวนี้ว่า "จีจี้"...

เกมชินจัง Nintendo Switch โซนประเทศชิลีติดบัค ตั้งขายในราคาแค่ 14 บาท

อย่างที่ทราบกันดีว่าตอนนี้เกมชินจังภาคใหม่ แนว RPG ที่ทุกท่านจะได้ไปผจัญภัยและสวมบทบาทเป็นชินจัง เวอร์ชันภาษาอังกฤษ ได้วางขายแบบพรีออเดอร์แล้วในรูปแบบดิจิตัล บนร้านออนไลน์ทุกโซนทั่วโลก     ชมตัวอย่างเกมก่อนได้ที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=oLrCa1-oQ7o&feature=emb_title   แต่ดูเหมือนว่าจะเกิดปัญหาขึ้นมาซะแล้วครับ เพราะที่โซนประเทศชิลีเหมือนจะมีอาการแปลก ๆ...