หนุ่มๆ ร่วมยินดีทั้งน้ำตา Alexandra Daddario เข้าพิธีวิวาห์แล้วเมื่อวานนี้

Date:

เชื่อว่าต้องเป็นข่าวที่ทำให้หนุ่มๆ หลายคนร่วมยินดีทั้งน้ำตาเลยครับ

เมื่อล่าสุดเมื่อคืนวานนี้ (30 มิถุนายน) Alexandra Daddario นักแสดงฮอลลีวูดสาวสวยวัย 36 ปี ได้เข้าพิธีวิวาห์กับ Andrew Form โปรดิวเซอร์ภาพยนตร์วัย 53 ปี เป็นที่เรียบร้อย

ทั้งคู่นั้นได้ประกาศการหมั้นออกมาตั้งแต่เมื่อธันวาคมปี 2021 ที่ผ่านมา และทีแรกจะมีแผนไปแต่งงานกันที่อิตาลี เพราะอยากดื่มไวน์แบบสามวันติด

แต่ฝ่ายเจ้าสาวติดงานแสดงที่เมืองนิวออร์ลีนพอดี จึงเปลี่ยนมาแต่งที่นิวออร์ลีนซะเลย เพราะเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมด้านเพลงและชีวิตของผู้คน ทั้งคู่จึงจัดงานแต่งออกมาเป็นธีมแบบย้อนยุคนิดๆ และใส่สเน่ห์ของนิวออร์ลีนเข้าไป

 

 

ที่มา :

https://www.instagram.com/p/Cfb87UVuDTI/

https://www.usmagazine.com/celebrity-news/news/alexandra-daddario-andrew-form-get-married-in-new-orleans/

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ตัวตึงจากมิยาซากิ อาม่านักคอสเพลย์ เจ้าของสนามเกมแนวเอาตัวรอด สู่มีมยอดฮิตในเกาหลี ถึงขั้นไปโผล่ในเว็บตูน

เรื่องของเรื่องก็คือ เลื่อนผ่านไปเจอภาพอาม่าคนหนึ่ง แกคอสเพลย์เป็น "คอบร้า" เห่าไฟสายฟ้า ได้แบบสุดจะเก๋า แถมในปากยังคาบซิการ์ซะด้วย   ชมโพสต์กันได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/jme7315/posts/pfbid02a84j6apGJEQFjumUqSUKFnCHxE9oWf4VUUMSKkgNWHCRxA8NbtY61Xv7seGwf8Xil   ด้วยความที่ชอบผลงานการคอสเพลย์นี้...

นศ. ม.เกียวโต เชิญกลุ่มแอนตี้วัคซีนมาโต้วาที แต่หาข้อสรุปไม่ได้ จึงหาผู้ชนะด้วยการซัดกันในเกม Super Smash Bros.

เป็นเรื่องราวที่ไวรัลขึ้นมาที่ประเทศญี่ปุ่นครับ โดยเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งออกมาเล่าว่า ได้มีนักศึกษาแพทย์ มหาวิทยาลัยเกียวโต เชิญกลุ่มแอนตี้วัคซีนมาทำการโต้วาทีกัน ถึงประเด็นเรื่องการฉีดวัคซีน ซึ่งก็มีการเผยครับว่าการโต้วาทีนั้นได้เกิดการถกเถียงกันอย่างเข้มข้น...

Eva Elfie ลง vlog เที่ยวกรุงเทพฯ ไปเจอเสื้อ FUCK PRAYUT ที่จตุจักร บอก “ฉันเจอเสื้อที่เหมาะกับฉันแล้ว”

ล่าสุดเมื่อ 1 ธันวาคม ที่ผ่านมา "Eva Elfie" นักแสดงเว็บส้มดำชื่อดังชื่อดังชาวรัสเซีย ได้ลงคลิป Vlog...

หมูป่า หลงเข้ามาในเมืองที่ญี่ปุ่น ทำร้ายคนเจ็บ เจ้าหน้าที่เอาไม่ลง จนได้ชายข้าราชการใช้หอกแทงดับ

ชายข้าราชรายหนึ่งได้ทำการแทงหมูป่าที่หลงเข้ามาทำร้ายคนในเมืองดับด้วยหอก ได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาที่ประเทศญี่ปุ่นครับ เหตุการณ์นี้ถูกรายงานออกมาเมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยเหตุเกิดขึ้นที่เมืองฮาดาโนะ จังหวัดคานางาวะ ประเทศญี่ปุ่น ได้มีหมูป่าหลงเข้ามาในเมือง แล้วทำร้ายได้เกิดคนเจ็บสองรายครับ โดนรายแรกคือหญิงอายุ...