หนุ่มๆ ร่วมยินดีทั้งน้ำตา Alexandra Daddario เข้าพิธีวิวาห์แล้วเมื่อวานนี้

Date:

เชื่อว่าต้องเป็นข่าวที่ทำให้หนุ่มๆ หลายคนร่วมยินดีทั้งน้ำตาเลยครับ

เมื่อล่าสุดเมื่อคืนวานนี้ (30 มิถุนายน) Alexandra Daddario นักแสดงฮอลลีวูดสาวสวยวัย 36 ปี ได้เข้าพิธีวิวาห์กับ Andrew Form โปรดิวเซอร์ภาพยนตร์วัย 53 ปี เป็นที่เรียบร้อย

ทั้งคู่นั้นได้ประกาศการหมั้นออกมาตั้งแต่เมื่อธันวาคมปี 2021 ที่ผ่านมา และทีแรกจะมีแผนไปแต่งงานกันที่อิตาลี เพราะอยากดื่มไวน์แบบสามวันติด

แต่ฝ่ายเจ้าสาวติดงานแสดงที่เมืองนิวออร์ลีนพอดี จึงเปลี่ยนมาแต่งที่นิวออร์ลีนซะเลย เพราะเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมด้านเพลงและชีวิตของผู้คน ทั้งคู่จึงจัดงานแต่งออกมาเป็นธีมแบบย้อนยุคนิดๆ และใส่สเน่ห์ของนิวออร์ลีนเข้าไป

 

 

ที่มา :

https://www.instagram.com/p/Cfb87UVuDTI/

https://www.usmagazine.com/celebrity-news/news/alexandra-daddario-andrew-form-get-married-in-new-orleans/

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...