หนุ่มๆ ร่วมยินดีทั้งน้ำตา Alexandra Daddario เข้าพิธีวิวาห์แล้วเมื่อวานนี้

Date:

เชื่อว่าต้องเป็นข่าวที่ทำให้หนุ่มๆ หลายคนร่วมยินดีทั้งน้ำตาเลยครับ

เมื่อล่าสุดเมื่อคืนวานนี้ (30 มิถุนายน) Alexandra Daddario นักแสดงฮอลลีวูดสาวสวยวัย 36 ปี ได้เข้าพิธีวิวาห์กับ Andrew Form โปรดิวเซอร์ภาพยนตร์วัย 53 ปี เป็นที่เรียบร้อย

ทั้งคู่นั้นได้ประกาศการหมั้นออกมาตั้งแต่เมื่อธันวาคมปี 2021 ที่ผ่านมา และทีแรกจะมีแผนไปแต่งงานกันที่อิตาลี เพราะอยากดื่มไวน์แบบสามวันติด

แต่ฝ่ายเจ้าสาวติดงานแสดงที่เมืองนิวออร์ลีนพอดี จึงเปลี่ยนมาแต่งที่นิวออร์ลีนซะเลย เพราะเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมด้านเพลงและชีวิตของผู้คน ทั้งคู่จึงจัดงานแต่งออกมาเป็นธีมแบบย้อนยุคนิดๆ และใส่สเน่ห์ของนิวออร์ลีนเข้าไป

 

 

ที่มา :

https://www.instagram.com/p/Cfb87UVuDTI/

https://www.usmagazine.com/celebrity-news/news/alexandra-daddario-andrew-form-get-married-in-new-orleans/

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...