หน้าเด็กเกินปุยมุ้ยยย?! นักแสดงสาววัย 21 ปี ผู้รับบทเป็น “เด็กประถม” ได้อย่างกลมกลืนสุดๆ

Date:

โลกออนไลน์มักจะมีอะไรมาให้เราแปลกใจอยู่เสมอ เช่นเดียวกันกับหนังสั้นเรื่องนี้ที่ชาวเน็ตหลายคนถึงกับเอ่ยปากชม แต่สิ่งที่พีคที่สุดก็คือตอนที่พวกเขาได้รู้ “อายุที่แท้จริง” ของเด็กประถมในเรื่อง…

 

หนังสั้นเรื่องนี้ใช้ชื่อว่า Bad Boy

 

หนังสั้นเรื่อง Bad Boy เป็นผลงานของทางทีม CheezeFilm ค่ายหนังสัญชาติเกาหลีใต้ ซึ่งปัจจุบันมีผู้ติดตามบนยูทูบมากกว่า 2.12 ล้านคนเลยทีเดียว

โดยคลิปล่าสุดที่พวกเขาได้โพสต์ลงในช่องนั้น ได้สร้างความประหลาดใจให้กับผู้คนจำนวนมาก เนื่องจากทางค่ายได้ออกมาเฉลยว่า เด็กหญิงหน้าตาบ๊องแบ๊วที่เป็นตัวหลักของเรื่องนั้น แท้จริงแล้ว “เธออายุ 21 ปี” (?!)

 

ภาพของนักแสดงหญิงวัย 21 ปี ในหนังสั้นเรื่องดังกล่าว

.

 

นักแสดงหญิงคนนี้มีชื่อว่า ‘คิมยุนฮี’ (김윤희) ซึ่งถือว่าเป็นนักแสดงที่มีรูปลักษณ์อ่อนกว่าวัยเอามากๆ จนหลายคนยังแทบไม่อยากจะเชื่อเลยว่า ปัจจุบันเธออายุ 21 ปีแล้วจริงๆ (นับแบบเกาหลี)

โดยปกติแล้ว เธอมักจะได้รับบทเป็นนักเรียนหญิงในช่วงวัยมัธยมปลาย ซึ่งดูแล้วก็อาจรู้สึกว่าเข้ากับอายุที่แท้จริงของเธอ แต่ทว่าพอเธอได้มารับบทเป็นเด็กประถม หลายคนก็ยังพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า “เธอดูกลมกลืน เข้ากับบทบาทมาก”

 

ลุคนอกจอของเธอ

.

.

.

 

พอมาเล่นเป็นเด็กประถมก็ไม่ได้รู้สึกขัดตาเลยแม้แต่น้อย

.

 

เราลองไปชมหนังสั้นเรื่องนี้พร้อมๆ กันเลย

 

หากใครอยากลองเข้าไปชมความสดใสดูอ่อนกว่าวัยของเธอคนนี้เพิ่มเติม ก็สามารถเข้าไปติดตามเธอกันได้ที่อินสตาแกรม unis_xx และ TikTok ที่ @unis_tiktok

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: MotherShip

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...