หน้าเด็กเกินปุยมุ้ยยย?! นักแสดงสาววัย 21 ปี ผู้รับบทเป็น “เด็กประถม” ได้อย่างกลมกลืนสุดๆ

Date:

โลกออนไลน์มักจะมีอะไรมาให้เราแปลกใจอยู่เสมอ เช่นเดียวกันกับหนังสั้นเรื่องนี้ที่ชาวเน็ตหลายคนถึงกับเอ่ยปากชม แต่สิ่งที่พีคที่สุดก็คือตอนที่พวกเขาได้รู้ “อายุที่แท้จริง” ของเด็กประถมในเรื่อง…

 

หนังสั้นเรื่องนี้ใช้ชื่อว่า Bad Boy

 

หนังสั้นเรื่อง Bad Boy เป็นผลงานของทางทีม CheezeFilm ค่ายหนังสัญชาติเกาหลีใต้ ซึ่งปัจจุบันมีผู้ติดตามบนยูทูบมากกว่า 2.12 ล้านคนเลยทีเดียว

โดยคลิปล่าสุดที่พวกเขาได้โพสต์ลงในช่องนั้น ได้สร้างความประหลาดใจให้กับผู้คนจำนวนมาก เนื่องจากทางค่ายได้ออกมาเฉลยว่า เด็กหญิงหน้าตาบ๊องแบ๊วที่เป็นตัวหลักของเรื่องนั้น แท้จริงแล้ว “เธออายุ 21 ปี” (?!)

 

ภาพของนักแสดงหญิงวัย 21 ปี ในหนังสั้นเรื่องดังกล่าว

.

 

นักแสดงหญิงคนนี้มีชื่อว่า ‘คิมยุนฮี’ (김윤희) ซึ่งถือว่าเป็นนักแสดงที่มีรูปลักษณ์อ่อนกว่าวัยเอามากๆ จนหลายคนยังแทบไม่อยากจะเชื่อเลยว่า ปัจจุบันเธออายุ 21 ปีแล้วจริงๆ (นับแบบเกาหลี)

โดยปกติแล้ว เธอมักจะได้รับบทเป็นนักเรียนหญิงในช่วงวัยมัธยมปลาย ซึ่งดูแล้วก็อาจรู้สึกว่าเข้ากับอายุที่แท้จริงของเธอ แต่ทว่าพอเธอได้มารับบทเป็นเด็กประถม หลายคนก็ยังพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า “เธอดูกลมกลืน เข้ากับบทบาทมาก”

 

ลุคนอกจอของเธอ

.

.

.

 

พอมาเล่นเป็นเด็กประถมก็ไม่ได้รู้สึกขัดตาเลยแม้แต่น้อย

.

 

เราลองไปชมหนังสั้นเรื่องนี้พร้อมๆ กันเลย

 

หากใครอยากลองเข้าไปชมความสดใสดูอ่อนกว่าวัยของเธอคนนี้เพิ่มเติม ก็สามารถเข้าไปติดตามเธอกันได้ที่อินสตาแกรม unis_xx และ TikTok ที่ @unis_tiktok

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: MotherShip

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใครอยากเที่ยวฟรีโอกาสมาแล้ว ฟินแลนด์ แจกตั๋วไปเที่ยวฟรี 6 วัน เพื่อให้คนมาเรียนรู้ถึงความสุข

ใครอยากเที่ยวฟรี แถมยังได้ไปเปิดโลกกับประเทศที่ได้ชื่อว่ามีความสุขในโลกอีก โอกาสมาแล้ว! จากรายงานของ World Happiness Report ที่เพิ่งประกาศออกมาเมื่อเร็วๆ นี้ ประเทศฟินแลนด์ถูกจัดอันดับให้เป็นประเทศที่มีความสุขในโลกอีกครั้ง...

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...