หน้าเด็กเกินปุยมุ้ยยย?! นักแสดงสาววัย 21 ปี ผู้รับบทเป็น “เด็กประถม” ได้อย่างกลมกลืนสุดๆ

Date:

โลกออนไลน์มักจะมีอะไรมาให้เราแปลกใจอยู่เสมอ เช่นเดียวกันกับหนังสั้นเรื่องนี้ที่ชาวเน็ตหลายคนถึงกับเอ่ยปากชม แต่สิ่งที่พีคที่สุดก็คือตอนที่พวกเขาได้รู้ “อายุที่แท้จริง” ของเด็กประถมในเรื่อง…

 

หนังสั้นเรื่องนี้ใช้ชื่อว่า Bad Boy

 

หนังสั้นเรื่อง Bad Boy เป็นผลงานของทางทีม CheezeFilm ค่ายหนังสัญชาติเกาหลีใต้ ซึ่งปัจจุบันมีผู้ติดตามบนยูทูบมากกว่า 2.12 ล้านคนเลยทีเดียว

โดยคลิปล่าสุดที่พวกเขาได้โพสต์ลงในช่องนั้น ได้สร้างความประหลาดใจให้กับผู้คนจำนวนมาก เนื่องจากทางค่ายได้ออกมาเฉลยว่า เด็กหญิงหน้าตาบ๊องแบ๊วที่เป็นตัวหลักของเรื่องนั้น แท้จริงแล้ว “เธออายุ 21 ปี” (?!)

 

ภาพของนักแสดงหญิงวัย 21 ปี ในหนังสั้นเรื่องดังกล่าว

.

 

นักแสดงหญิงคนนี้มีชื่อว่า ‘คิมยุนฮี’ (김윤희) ซึ่งถือว่าเป็นนักแสดงที่มีรูปลักษณ์อ่อนกว่าวัยเอามากๆ จนหลายคนยังแทบไม่อยากจะเชื่อเลยว่า ปัจจุบันเธออายุ 21 ปีแล้วจริงๆ (นับแบบเกาหลี)

โดยปกติแล้ว เธอมักจะได้รับบทเป็นนักเรียนหญิงในช่วงวัยมัธยมปลาย ซึ่งดูแล้วก็อาจรู้สึกว่าเข้ากับอายุที่แท้จริงของเธอ แต่ทว่าพอเธอได้มารับบทเป็นเด็กประถม หลายคนก็ยังพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า “เธอดูกลมกลืน เข้ากับบทบาทมาก”

 

ลุคนอกจอของเธอ

.

.

.

 

พอมาเล่นเป็นเด็กประถมก็ไม่ได้รู้สึกขัดตาเลยแม้แต่น้อย

.

 

เราลองไปชมหนังสั้นเรื่องนี้พร้อมๆ กันเลย

 

หากใครอยากลองเข้าไปชมความสดใสดูอ่อนกว่าวัยของเธอคนนี้เพิ่มเติม ก็สามารถเข้าไปติดตามเธอกันได้ที่อินสตาแกรม unis_xx และ TikTok ที่ @unis_tiktok

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: MotherShip

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นวัตกรรมบ้านญี่ปุ่น ‘บ้านกันน้ำท่วม’ ไม่ต้องกลัวเมื่อน้ำมา เพราะมันลอยน้ำได้นี่แหละ!

ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่ต้องเจอกับภัยพิบัติทางธรรมชาติอยู่เป็นประจำ ซึ่งชาวญี่ปุ่นก็มักจะประดิษฐ์คิดค้นหานวัตกรรมใหม่ๆ มาป้องกันให้เกิดความเสียหายน้อยที่สุดอยู่ตลอดเวลา     ล่าสุดนี้นาย อิชิโจ โกมุเทน นักพัฒนาด้านการเคหะชาวญี่ปุ่น ได้เปิดตัวนวัตกรรมบ้านกันน้ำท่วมที่ไม่เพียงแต่จะกันน้ำได้ช่วงน้ำท่วมแล้ว มันยังมีฟังก์ชั่นลอยน้ำได้ทั้งหลังอีกต่างหาก... ปัญหาน้ำท่วมเกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้งและปัญหาของทั่วโลก ขณะเดียวกันวิศวกรและสถาปนิกก็พยายามหาทางแก้ไขปัญหาและป้องกันที่มีประสิทธิภาพ     ตอนนี้นวัตกรรมบ้านกันน้ำท่วมของนายอิชิโจจะมาตอบโจทย์ในข้อนี้...

แพะยูเครนบังเอิญเดินเตะกับระเบิด ตู้ม! ทำทหารรัสเซียเกือบขิต-บาดเจ็บกันนับสิบราย

ข่าวนี้ไม่ใช่ฉากในหนังหรือเรื่องล้อเล่นแต่อย่างใด เพราะมันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงระหว่างที่กองกำลังรัสเซียบุกยึดพื้นที่ในยูเครนนี่แหละ! ไม่นานมานี้ทางรัฐบาลยูเครนได้ออกมาเผยผ่านทางเว็บไซต์ว่า "แพะยูเครน" เพิ่งก่อเหตุวินาศกรรมอันน่าเหลือเชื่อขึ้น เมื่อเจ้าแพะบังเอิ๊ญบังเอิญทำทหารรัสเซียบาดเจ็บมากกว่าสิบราย เพราะเผลอเดินไปเตะใส่กับระเบิดของฝั่งรัสเซียเข้าน่ะสิ...     เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในหมู่บ้าน Kinski Rozdory แคว้นปกครองตัวเอง Zaporizhia...

ผู้กำกับภาพ Thor 4 เผย ก้นแห่งแอสการ์ดทำทีมงาน ห วั่ น ไ ห ว จนไม่มีสมาธิทำงาน

ฉากที่เทพธอร์ หรือ Chris Hemsworth ถูกเปลื้องผ้าในภาพยนตร์ Thor: Love and Thunder...

พารู้จัก Ichika สาวทรงโตดาว TikTok ญี่ปุ่น คนล่าสุดที่ผันตัวมาเล่นหนัง AV

TikTok หลายเป็นอีกหนึ่งโซเชียลมีเดียที่ประสบความสำเร็จอย่างแรงจนแทบจะหยุดไม่อยู่ (โดยเฉพาะในช่วงโควิดที่หลายคนต้องอยู่บ้าน) ซึ่งนอกจาก TikTok จะเป็นที่นิยมมากๆ ในไทยหรืออเมริกาแล้ว 'ญี่ปุ่น' ก็เป็นอีกหนึ่งประเทศที่ TikTok...